Jeep Wrangler- Toyota Hà Đông

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Jeep giới thiệu 3.6-lít V-6 động cơ xăng Pentastar hoàn toàn mới sẽ được trang bị trên 2012 Jeep Wrangler và Wrangler Unlimited Jeep. 3.6-lít V-6 hệ thống truyền lực cung cấp hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện trên đường lái xe năng động và tinh tế, nhiều quyền lực hơn và mô-men xoắn. Hệ truyền động xăng dầu hiện nay cho biết thêm nâng cấp hộp số tự động cho chuyển tinh tế và hiệu suất cao hơn. Đáng kể cải thiện trên đường thực hiện kết hợp với nhiều hơn off-road prowess. Động cơ xăng mới gia nhập động cơ turbo diesel 2.8 lít cho dòng sản phẩm châu Âu.

Tại châu Âu, các hệ thống truyền động xăng 3.6 lít hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu trên Jeep Wrangler và Wrangler Unlimited Jeep Sport, Sahara và mức cắt Rubicon bắt đầu từ tháng 11 2011.

3.6 lít Pentastar V6 động cơ

Nhỏ gọn và nhẹ, hoàn toàn bằng nhôm 3.6 lít Pentastar V-6 là hơn 40 kg (90 lbs) nhẹ hơn so với trước V-6 3,8 lít đã được xây dựng với một khối gang. Các động cơ Pentastar là cực kỳ yên tĩnh, xây dựng với một áp suất cao, khối nhôm chết đúc trang bị có lớp lót nòng gang và nắp máy. Động cơ cũng đã được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khí thải trên toàn thế giới trong tương lai được biết đến và hiện nay là được chứng nhận tiêu chuẩn Euro 5.

Động cơ 3.6 lít V-6 được sản xuất tại nhà máy động cơ Trenton ở Michigan (Mỹ).

Hộp

Hộp số tự động A580 mang lại lợi ích Jeep Wrangler nhiều như động cơ xăng mới, với chuyển dịch tinh tế hơn và lựa chọn thiết bị. Bằng cách tăng số tốc độ, việc truyền tải cho phép động cơ hoạt động trong một phạm vi RPM hiệu quả hơn, giúp nền kinh tế tăng nhiên liệu. Hơn tốc độ cũng cho phép các công cụ để duy trì các đường cong mô-men xoắn, tăng tốc. Các Wrangler mới (hai cửa) tự hào có một sự cải thiện 37 phần trăm trong số 0 - thời gian 100 km / h, mà bây giờ là 8,1 giây. Ngoài ra, một tỷ lệ đầu tiên-gear thấp hơn trong các hộp số tự động mới cho các Wrangler khả năng off-road hơn thông qua một tỷ lệ thu thập dữ liệu tổng thể thấp hơn.
Jeep Wrangler (2012)
2012 Jeep Wrangler
Phạm vi điện tử Chọn là tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu xe Jeep Wrangler tự động được trang bị. Việc kiểm soát ổn định điện tử (ESC) cũng đã được tối ưu để thực hiện dễ dàng với các công cụ mới 3.6 lít V-6.

Cùng với sự chứng minh NSG 370 tay sáu tốc độ truyền dẫn, thiết kế cho các Jeep Wrangler mới nhất là một nhà ly hợp, bánh đà và dài đi-van điều tiết ly hợp mới. Những cải tiến này là kết quả của sự thích ứng của việc truyền tải cho động cơ 3.6 lít V-6.

Hộp số tự động năm tốc độ được sản xuất ở Kokomo, Indiana (ITP2), và các tay sáu tốc độ truyền dẫn được sản xuất tại Gaggenau, Đức.

Kỹ thuật

Jeep Wrangler mang chưa từng có khả năng off-road với ổ đĩa bốn bánh huyền thoại và được sản xuất với hơn bảy thập kỷ kinh nghiệm kỹ thuật 4x4 phía sau nó. Wrangler tiếp tục cung cấp một thiết kế thân-on-frame, mặt trước và phía sau hệ thống treo năm-link, trục sống và tủ khóa điện tử.

Jeep Wrangler hiện nay cung cấp một sự lựa chọn của hai truyền: một hướng dẫn sáu tốc độ và một năm tốc độ hộp số tự động.

Cùng với hệ thống truyền động mới, các kỹ sư của Jeep đã được tối ưu hóa triệt để đi xe và đặc tính âm thanh của cơ thể-on-frame thiết kế chiếc Jeep Wrangler của. Động cơ và truyền thích nghi mới và hiệu chuẩn hệ thống treo sửa đổi góp phần cải thiện tổng thể đó là ngay lập tức hiển nhiên cả hai và off-road.

Chất lượng âm thanh nội thất được cải thiện đáng kể thông qua cải tiến trong hệ thống hệ thống truyền lực dùng lắp ráp, tiếng ồn giảm xóc trong các bức tường lửa và sự bao gồm của động cơ Jeep Wrangler trang bìa đầu tiên để có hiệu quả cô lập các cabin từ tiếng động thi đua từ bề mặt động cơ và đường bộ.

Ở bên ngoài, tiếng ồn động cơ hầu như không cảm nhận được lúc nhàn rỗi. Với động cơ mới 3.6 lít V-6, tất cả các phụ kiện được gắn trực tiếp vào động cơ không có dấu ngoặc phụ kiện. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện, bao gồm cả việc bơm trợ lực lái, máy phát điện và điều hòa không khí nén, được giữ chặt chẽ và ít nhạy cảm với rung động và tiếng ồn.

Những cú sốc cũng đã được retuned và được thiết kế cho sự cân bằng tối ưu giữa trên đường xử lý tiên tiến và gồ ghề khả năng off-road.

Trục và chuyển giao vụ án

Jeep Wrangler là bây giờ có sẵn với nhiều tỷ số truyền động trục xe, cho phép khách hàng để tối ưu hóa nền kinh tế nhiên liệu và / hoặc khả năng xe. Wrangler có sẵn với 3.21, 3.73 hay 4.10 tỷ lệ tùy thuộc vào mô hình. Ngoài ra, Jeep Wrangler cung cấp khả năng kéo lên đến 2.500 kg.

Các driveline khả năng của các mô hình thể thao và Sahara bao gồm một trục trước Dana 30 và Dana 44 trục sau. Command-Trac® NV241 bán thời gian, trường hợp chuyển giao hai tốc độ có 2.72: tỷ lệ bánh răng 1 tầm thấp.

Các mô hình Rubicon tính năng hạng nặng Dana 44 phía trước và trục sau và Rock-Trac® NV241 trường hợp chuyển giao hai tốc độ với một 4.0: tỷ lệ bánh răng 1 thấp tầm. Rubicon cũng bao gồm điện phía trước và chênh lệch khóa phía sau và ngắt kết nối thanh sway phía trước, lấy Jeep Wrangler đến mức cao nhất của năng lực.Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

2.8-lít CRD động cơ

Các động cơ hoàn toàn mới 3,6 lít V-6 gia nhập 2.8 lít động cơ turbo diesel mới với tiết kiệm nhiên liệu Stop / Bắt đầu công nghệ. Các động cơ diesel cung cấp điện 200 mã lực DIN (147 kW), một sự cải thiện 13 phần trăm so với động cơ diesel 2,8 lít trước. Mô-men xoắn cho động cơ được lấy tại 410 N • m (302 lb-ft) với tay sáu tốc độ truyền dẫn của nó và 460 N • m (339 lb-ft) với hộp số tự động năm tốc độ của nó.

Động cơ diesel Jeep Wrangler, khi kết hợp với hộp số tay, kết hợp công nghệ Stop / Start - ứng dụng đầu tiên của công nghệ này trên một chiếc xe Chrysler Group. Stop / Bắt đầu cải thiện hiệu quả nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2 bằng cách quản lý số tiền của thời gian động cơ chạy. Với Stop / Start, động cơ được tắt khi xe dừng lại, các bánh răng thay đổi là ở Neutral và ly hợp được phát hành. Các công cụ sau đó khởi động tự động khi bàn đạp ly hợp là chán nản. Trình điều khiển có thể tắt công nghệ thông qua một nút trên bảng điều khiển, và một màn hình biểu tượng trong bảng điều khiển để chỉ trạng thái Stop / Start.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments