Jeep Wrangler - Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition có tiêu chuẩn với một đầu mềm cao cấp Sunrider và có sẵn với một màu đen ba mảnh Freedom cứng đầu hoặc cơ thể màu cứng đầu. Màu sắc bên ngoài có sẵn cho Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition là Billet bạc, trắng và kỷ niệm 10 năm bản độc quyền Anvil.

Nội thất có nhiều nét đặc biệt là tốt. Striking ghế da màu đỏ với "Rubicon 10th Anniversary" thêu vào lưng ghế trước lấy sự chú ý ở cái nhìn đầu tiên. Red khâu tranh trên vô-lăng bọc da và điều khiển trung tâm. Một cụm gauge độc ​​đáo có "10th Anniversary" chữ ký và cũng có tính năng cao cấp Trung tâm Thông tin xe điện tử (EVIC) với nhiều chi-outs như áp suất dầu, nhiệt độ dầu và áp suất lốp. Các hành khách lấy tay cầm bao gồm một "Rubicon 10th Anniversary" huy hiệu và các tính năng giọng bạc nhanh cũng được tìm thấy trên các vòng lỗ thông hơi, nan hoa bánh lái và cửa kéo.

Chạm thiết kế cuối cùng bao gồm thảm Mopar bằng cháo, locker trục độc đáo và công tắc ngắt kết nối sway-bar và một tấm bảng gắn ở khay gạch ngang có tính năng dữ liệu kỹ thuật của xe, chẳng hạn như loại trục và tỷ lệ, kích thước lốp, trường hợp chuyển nhượng tỷ lệ thu thập dữ liệu và vị trí nhà sản xuất.

Di sản

Trong hơn bảy thập kỷ, xe Jeep® đã xác định các chuẩn mực trong khả năng chắc chắn và tiện ích. Việc công nhận hầu hết những chiếc xe này từ lâu đã và vẫn là Jeep Wrangler, mà luôn luôn cung cấp một mức độ chưa từng có của tự do kết quả từ khả năng để đi qua bất kỳ dấu vết, bất cứ nơi nào.

Mười năm trước đây, cho model năm 2003, Jeep đã làm tăng thanh trong khả năng off-road với việc giới thiệu các mô hình Wrangler Rubicon. Được đặt tên theo một trong những con đường mòn off-road vất vả nhất trên thế giới, các mô hình Rubicon là Wranglers cực đoan nhất từng được sản xuất. Các mô hình năm 2005 chứng kiến ​​sự ra đời của Wrangler Rubicon Unlimited đã mang nhiều tiện ích để nhanh chóng thiết lập off-road các thông tin của Rubicon. Hơn 10 năm qua, các Wrangler Rubicon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm bốn tạp chí Wheeler của "4x4 của thập kỷ" vinh dự cho cấp độ chưa từng có của tất cả các xung quanh khả năng.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến năm 2013 mô hình năm, với Jeep Wrangler lập kỷ lục về doanh số bán hàng và cực kỳ phổ biến Jeep Wrangler Rubicon quay 10 năm trẻ. Để ăn mừng, Jeep đang giới thiệu một mới, hạn chế sản xuất 2013 Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition. Nó là có khả năng nhất nhà máy sản xuất xe Jeep Wrangler bao giờ hết, đóng gói với các thiết bị chết cứng off-road đam mê tình yêu.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Jeep Brand, Chrysler Group LLC - "Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition là một cống nạp cho 10 năm lịch sử Wrangler Rubicon, và những người đam mê cuồng nhiệt nhất của thương hiệu Jeep của" Mike Manley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. "Đây Wrangler Rubicon là dành cho họ. Nó là một chiếc xe độc ​​đáo mà chúng ta mong đợi sẽ lâu được sau khi tìm, một Wrangler mà cung cấp một mức độ chưa từng có khả năng một lần chỉ có thể đạt được bởi giờ dài chuẩn bị tùy chỉnh aftermarket crafted trong nhà để xe của Jeep khao khát nhất những người đam mê trong thế giới.

"Bây giờ, để kỉ niệm 10 Wrangler Rubicon của, Jeep đã tạo ra một ví dụ mới tuyệt đẹp của Wrangler, có sẵn với một nội thất da màu đỏ nổi bật, và một loạt các tiêu chuẩn off-road thiết bị nhìn thấy lần đầu tiên trên một chiếc xe sản xuất," Manley thêm.

2013 Jeep Wrangler Rubicion 10th Anniversary edition sẽ đến các showroom vào mùa xuân năm 2013.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments