Jeep Wrangler- Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Trên đôi giày cao gót trong những phổ biến Jeep Wrangler Call of Duty: MW3 và các mô hình Bắc Cực - và để đáp ứng với mong muốn tiếp tục đam mê Wrangler 'cho xe limited-edition - Jeep được giới thiệu mới, 2012 Wrangler Unlimited Altitude phiên bản của nó. Jeep Wrangler Unlimited Altitude là mô hình Altitude mới nhất trong đội hình Jeep, sau sự ra đời của mô hình Altitude Grand Cherokee, Compass và Patriot.

Dựa trên 2012 Jeep Wrangler Unlimited Sahara mô hình, ấn bản Altitude cung cấp những người đam mê Jeep một Wrangler với một diện mạo độc đáo bao gồm một mui cứng cơ thể màu kết hợp với một loạt các màu đen bóng hẹn bên ngoài, và một chủ đề trang trí nội thất đặc biệt màu đen và đỏ .

Jeep Brand, Chrysler Group LLC - "Với doanh số bán hàng lên năm có hơn 30 phần trăm so với năm, Jeep Wrangler tiếp tục cho thấy các vị trí đặc biệt nó có trong trái tim và tâm trí của công chúng Mỹ," Mike Manley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. "Một trong những thứ mà những người đam mê Jeep yêu là một loạt các hạn chế khối lượng, phiên bản đặc biệt Wrangler mô hình chúng tôi sản xuất. Các Jeep Wrangler Unlimited mới Altitude xây dựng dựa trên các mô hình trước đó và cung cấp người tiêu dùng thêm một niềm vui và đặc biệt xe Jeep thẳng từ nhà máy .

"Với một số lượng sản xuất chỉ có 4.500 đơn vị, chúng tôi kỳ vọng Altitude Jeep Wrangler Unlimited bán ra rất nhanh chóng," Manley thêm.

Bán Jeep Wrangler đã tăng 43 phần trăm so với tháng 3 năm 2012 Tháng 3 năm 2011, và là tăng 30 phần trăm trong năm (đến tháng Ba). 2012 Jeep Wrangler Unlimited Altitude phiên bản mới đến trong Jeep showroom tháng 5 năm 2012.

2012 Jeep Wrangler Unlimited Altitude

Các phiên bản Altitude Jeep Wrangler Unlimited mới bao gồm một mui cứng cơ thể màu sắc với phù hợp với phần trung tâm sơn trên mặt trước và cản sau. Unique mười tám-inch, năm chấu hợp kim với nan hoa đen-sơn và vòng bánh xe đánh bóng kết hợp để cung cấp cho các mô hình độ cao xuất hiện một-of-a-loại.

Cuộc hẹn ngoài Jeep Wrangler Unlimited Altitude của được hoàn thành với sự bao gồm của một nhiên liệu đen cửa fill Mopar, một màu đen mờ "Jeep" huy hiệu lưới tản nhiệt và một giọng-on-tone mui xe hình đen.


Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Một chủ đề màu đen và đỏ được tìm thấy bên trong mới Jeep Wrangler Unlimited Altitude. Cụ thể, giọng đỏ khâu tranh trên ghế da màu đen, tấm cửa, cánh tay còn lại trung tâm, thảm sàn và tay lái. Vent nhẫn, nan hoa tay lái, cửa kéo và hành khách phía bảng điều khiển lấy tay cầm và thảm sàn berber tất cả xuất hiện trong màu đen, để cung cấp các tương phản và một-of-a-loại nội thất.

Mô hình Altitude Jeep Wrangler Unlimited có sẵn trong Deep Cherry Red, Black, sáng trắng và sáng bạc kim loại, và sẽ có mặt tại một Nhà sản xuất Giá bán lẻ (MSRP) của $ 33,740.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments