Khái niệm này Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
"Bạn sẽ không mất thân tàu hơi của bạn như thể bạn đang đi trên một kỳ nghỉ dài, nếu tất cả các bạn muốn làm là một ít mua sắm tại siêu thị địa phương của bạn!" - Không, nhìn xa trông rộng ô tô Thụy Sĩ Frank M. Rinderknecht không được thuê ra như là một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm du lịch những ngày này đã được thấy nhiều trên thế giới. Thay vào đó, người đàn ông từ Zumikon gần Zurich chỉ đơn giản là chỉ ra rằng thường tất cả chúng ta sẽ tự động làm điều đúng khi chúng ta di chuyển xung quanh: chúng tôi tai xung quanh ít dằn và mục không cần thiết càng tốt. Và chính điều này từ một hành vi hợp lý theo quan điểm kinh tế và sinh thái là Rinderknecht vang với xe Rinspeed Dock + Go Concept mới của mình trên hai và đôi khi ba trục. Khái niệm này sẽ được trưng bày cho tay vào kiểm tra tại 2012 Geneva Motor Show.

Nó là đặc biệt này trục theo yêu cầu thứ ba đó là điểm yếu trong hệ thống di động dạng modular ông chủ Rinspeed đã nghĩ ra. "Dock + Go" được xây dựng - trong ý nghĩa truyền thống - Peter Kagi và công ty của ông 4erC. Khái niệm này không thể cưỡng lại sự quyến rũ của nó rút ra từ dễ đến bến đơn trục "ba lô trên bánh xe." Những cái gọi là "gói" thực hiện nhiệm vụ được phân công phụ thuộc vào nhu cầu hiện tại. Nhưng điều tốt nhất là: họ khéo léo giải quyết các hoạt động phạm vi vấn đề gây tranh cãi nhiều mà xe điện bị. Không gian không cần thiết và cũng không thừa cân đang được vận chuyển. Điều này thực sự tạo ra "di động à la carte".

Bất kỳ điện Speedster thành phố có thể phục vụ như là cơ sở cho "Dock + Go". Đối với mục đích trình diễn Rinderknecht chọn hai chỗ ngồi xe thông minh làm cơ sở. Khác nhau "gói" có thể biến những con bọ chét điện vào chiếc xe mơ ước của mỗi lái xe giao bánh pizza - hoàn chỉnh với một xây dựng trong hộp cách nhiệt. Hoặc họ cho phép những người đam mê môn thể thao mùa đông thoải mái để đầy thiết bị của họ. Tại Geneva Rinspeed hơn nữa sẽ cho ra một cuốn "gói âm thanh" mà đa phương tiện và các chuyên gia thông tin giải trí Harman đã lấp đầy với các giải pháp âm thanh cao cấp mới nhất để đảm bảo một trải nghiệm âm thanh lớp học đầu tiên.
Rinspeed Dock-Go Concept (2012)
2012 Rinspeed Dock-Go Concept

Vâng, chiếc xe này thật sự luôn luôn tiết kiệm tốt nhất cho qua: và trong trường hợp này nó là sự trợ giúp hào phóng của phạm vi hoạt động nếu 100 km mà thường trên vòi nước trong xe điện chỉ đơn giản là không đủ. Một "gói năng lượng," trang bị với một bộ mở rộng phạm vi hoặc pin bổ sung, hỗ trợ bởi một pin nhiên liệu hoặc trang bị một động cơ đốt trong, cung cấp thêm cây số rất quan trọng để đạt được điểm đến xa hơn. Bí quyết đơn giản và không kém thông minh sau này là: trục thứ ba cập cảng ổ trục thứ hai quay và khi làm như vậy cũng sạc pin on-board của Speedster thành phố. Đầu tiên trên thế giới của Variohybrid - như Frank M. Rinderknecht gọi các nhà tài trợ phạm vi của mình - được sinh ra. Và trên tất cả các off: khi các gói pin phụ được cập cảng và xe không được sử dụng, các gói thậm chí sẽ cung cấp điện cho các chủ sở hữu nhà riêng hoặc phục vụ như một bộ đệm cho lưới điện năng lượng công cộng, có hiệu lực biến nó thành một "lưới điện thông minh."

Tầm nhìn ô tô của Rinspeed sống không chỉ về chất lượng của những ý tưởng đằng sau nó, mà còn và đặc biệt là về thực hiện sắc nét của họ. Đó là bởi vì một yếu tố quan trọng của cương lĩnh Frank M. Rinderknecht là một chiếc xe hơi phải kích động cảm xúc và tầm nhìn, đặc biệt là nếu nó là để phục vụ như là một phương tiện để giao tiếp công nghệ mới và vật liệu mới. Và có rất nhiều để xem trên "Dock + Go" trong đó tôn trọng, đóng góp của các tập đoàn lớn và các chuyên gia nhỏ nhưng rực rỡ như nhau để có hiệu quả giới thiệu "Dock + Go", mà hiện đang trải qua quá trình sáng chế Thụy Sĩ.

An ngay lập tức bắt mắt là vỏ ngoài màu bạc từ AkzoNobel với một kết thúc tương tự tinh thể nước đá lấp lánh. Nó trong quan hệ với các Goodyear lăn kháng thấp lốp kích thước 205 / 40-17 gắn trên vành AEZ 7,5-inch, có trang trí bạc vỏ được gắn ốc vít màu đỏ với dây cao su. Vào ban đêm, chrome xanh giọng vằn ở hai bên đứng ra ngay lập tức, được phát triển bởi Lumitec dựa trên một bộ phim 3D-linh quang điện. Bất cứ ai với một thông điệp cho môi trường của họ có thể phát sóng bằng cách sử dụng sáng tạo "Identiface" tính năng. Bề mặt này hiển thị dựa trên, được phát triển bởi MBtech, thay thế lưới tản nhiệt phía trước, trong đó trên một chiếc xe điện phục vụ hầu như không có mục đích. Nhờ kết nối internet "Identiface" có thể hiển thị các trang Facebook của chủ sở hữu, tin tức từ khắp nơi trên thế giới, huy hiệu của nhà sản xuất hoặc thậm chí đề nghị của một chuyến đi từ điểm A đến điểm B.

Nội thất được chi phối bởi màu đen và đỏ. Các Schoeller sợi công nghệ cao có thermoregulation tự nhiên mạnh mẽ, cách âm tốt và công suất cao để hấp thụ độ ẩm. Họ giữ cho thoải mái ấm áp vào mùa đông và vẫn vui vẻ mát mẻ trong mùa hè. Phí bảo hiểm nhà sản xuất dệt may ô tô Gaenslen & Volter tách chúng thành mềm, bọc dẻo dai đó quy định rằng yếu tố cảm giác tốt đặc biệt. Và bất cứ nơi nào nhựa được sử dụng, đó là trong các hình thức của con người tạo ra các vật liệu cao cấp, chẳng hạn như da tổng hợp một cách sáng tạo và phong cách nổi mà được cung cấp bởi Hornschuch, một chuyên gia trong lĩnh vực này. Mái nhà trong suốt và trám cỏ đặc biệt của nó - cũng như một số loại vật liệu trang trí nội thất khác - đã được đóng góp bởi Studer. Quan điểm trước bị chi phối bởi một màn hình 12,1-inch. Nó thuộc về các thiết bị đa phương tiện và là một phần của hệ thống thông tin giải trí thông minh của phát triển từ Harman. Các nền tảng các tính năng của công nghệ kết nối mới nhất cho điện thoại thông minh, chuyển hướng thích nghi và Aha-nền tảng dựa trên đám mây
với một giao diện linh hoạt Human Machine (HMI) và kiểm soát cử chỉ để đưa nội dung kỹ thuật số trực quan, dễ dàng và an toàn cho xe. Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ này làm cho hoạt động của các nội dung chơi của trẻ em và bốn máy ảnh tích hợp vào thân xe làm cho vết lõm từ diễn tập đậu xe điều của quá khứ.

Các công cụ được cung cấp bởi một lần nữa - những người khác? - VDO. Ngoài ra thương hiệu mới là tay lái từ Tổng công ty Takata Đức-Nhật Bản tích hợp với "bãi đậu xe không gian" cho một điện thoại thông minh, phục vụ như là một màn hình thứ hai khi cập cảng. Điều này có thể có những ngày này được thực hiện bởi một túi khí người lái xe rằng nhờ công nghệ hút chân không đòi hỏi phải giảm không gian lắp đặt.

Nhưng Rinspeed Dock + Go Concept cung cấp nhiều hơn chỉ là phong cách; nó cũng phục vụ lên một mức độ cao về kỹ thuật. Gần đây mới được phát triển có độ bền cao, khung cửa nhẹ đến từ nhà sản xuất thép Áo VOESTALPINE. Weber Fibertech xây dựng các xe bốc dở chèn rất nhẹ với chức năng tích hợp, máy sưởi điện cao áp bao gồm các lỗ thông hơi của tương lai đã được cung cấp bởi chuyên gia Đức Eberspächer. Không thỏa hiệp có thể được thực hiện khi nói đến xử lý một lượng lớn năng lượng một cách an toàn, một thực tế chiếm bởi các đầu nối phích cắm điện cực kỳ mạnh mẽ từ TE Electronics. Đầu nối phích cắm apropos: sạc xe không còn đòi hỏi nó phải được cắm vào Thay vì chỉ đơn giản là chiếc xe lăn vào một lĩnh vực cảm ứng từ SEW Eurodrive cho sạc không tiếp xúc..

Rinspeed Dock + Go là một khái niệm di động thông minh, thực hiện phong phú với những cảm xúc, tăng cường với các món ngon kỹ thuật và đủ hấp dẫn cho tập đoàn bảo hiểm Thụy Sĩ Zürich Versicherung cam kết nguyên nhân. Ai sẽ không nghĩ đến một sản xuất hàng loạt trong bối cảnh này? Không có gì ngạc nhiên khi động Frank M. Rinderknecht, một trong những nhà sản xuất flagships cho đồng hồ Thụy Sĩ CF Bucherer, đang đùa giỡn với khả năng này. Rinderknecht về vấn đề này: "Vâng, chúng tôi đã đàm phán hiệu quả với các nhà sản xuất tiềm năng trong một thời gian bây giờ." Công ty tư vấn Düsseldorf dựa trên AT Kearney ở mức nào đã nghĩ ra một khái niệm sản xuất và tiếp thị cho sản xuất hàng loạt.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments