Kia K2- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Kia Motors và đối tác liên doanh Trung Quốc của nó, Dongfeng Yueda Kia, đã công bố Kia K2 B-phân khúc sedan tại 2011 Thượng Hải Motor Show - loan báo việc hoàn toàn mới Kia Rio do đến ở châu Âu vào cuối mùa hè năm 2011.

Dựa trên nền tảng của toàn mới Kia Rio, khiến mắt thế giới của mình tại 2011 Geneva Motor Show vào tháng Ba, Kia K2 mới được thiết kế và thiết kế đặc biệt cho thị trường Trung Quốc và sẽ đi vào sản xuất tại cơ sở sản xuất Dongfeng Yueda Kia tại tỉnh Giang Tô bắt đầu từ ngày này. Một hatchback 5 cửa của phiên bản của Kia K2 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng Tám năm nay.

Kia K2 sẽ được định vị như là một chiếc xe nhỏ cao cấp với kiểu dáng tiên tiến và mức chất lượng và hiệu năng được nâng cấp, và dự kiến ​​sẽ được chào bán cạnh tranh cao trong một phân đoạn đó chiếm 16 phần trăm của tất cả doanh số bán xe mới tại Trung Quốc.

Kia K2 đại diện cho các giai đoạn tiếp theo trong chiến lược của Kia để đáp ứng tốt hơn các khách hàng ở các khu vực khác nhau của thế giới bằng cách phát triển và sản phẩm phản ánh thị hiếu và nhu cầu của địa phương tiếp thị. Sau phần giới thiệu của gia đình cee'd xe C-segment và Venga B-segment MPV, được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho khách hàng châu Âu, Kia K2 mới là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của Kia để trở thành một thương hiệu ô tô hàng đầu tại Trung Quốc .

Phát biểu tại buổi họp báo Kia tại Thượng Hải Motor Show, Hyoung-Keun Lee, Phó Chủ tịch Kia Motors, cho biết, "Chúng tôi tin tưởng rằng mô hình hoàn toàn mới này đối với Trung Quốc sẽ cung cấp động lực cần thiết cho Kia không chỉ để duy trì như một của Trung Quốc phát triển nhanh nhất các nhãn hiệu ô tô mà còn trở thành một 10 ô tô hàng đầu tại thị trường địa phương về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. "

Trong khi chia sẻ các nền tảng kỹ thuật giống như Rio hoàn toàn mới, K2 đã hoàn toàn được thiết kế lại cho thị trường Trung Quốc, dựa trên dấu hiệu phong cách từ K5 sedan phổ biến (được gọi là 'hoàn toàn mới Optima' ở nhiều thị trường), bao gồm cả đường tinh vi mà tạo ra một diện mạo bên ngoài năng động, táo bạo và tinh vi.

Xem trước các tính năng chữ ký "hổ mũi" lưới tản nhiệt của Kia và toát lên một công nghệ cao và hình ảnh đậm nhờ vào thiết kế đèn sương mù sáng tạo, lượng không khí lớn và đèn pha quét lại năng động. Một dòng nhân vật phụ, lỗ thông khí bên và cạnh thân cây dòng thêm vào các hình ảnh thể thao của Kia K2 trong khi phía sau xem có bội thu hai tông màu và đèn kết hợp hiện đại.

Các nội thất của tương lai lái xe tập trung truyền tải một cảm giác rộng rãi và thoải mái và trình điều khiển sẽ được thưởng thức một 3 xi-lanh cụm đồng giám sát, vải lót tấm cửa, vô lăng bọc da, nút công cụ bắt đầu dừng lại và chìa khóa thông minh.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Đo 4.370 mm (chiều dài tổng thể) của 1.700 mm (chiều rộng tổng thể) của 1.460 mm (chiều cao tổng thể), Kia K2 là dài hơn, rộng hơn và thấp hơn so với các thế hệ trước Rio và tự hào có chiều dài cơ sở dài nhất (2.570 mm) trong các lớp học. Các kích thước mở rộng cho phép Kia K2 để yêu cầu bồi thường tốt nhất-trong-lớp không gian nội thất và năng lực hành lý rộng 500 lít (VDA). Không gian sử dụng được tăng cường hơn nữa nhờ vào 60:40 chia chỗ ngồi phía sau.

Kia K2 sẽ có sẵn cho khách hàng Trung Quốc trong sáu cấp độ trang trí với một trong hai động cơ 1.4 lít hoặc 1,6 lít động cơ xăng Gamma giao phối với một hộp số sàn hoặc tự động.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments