Kia Optima (2016)- Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Kia Motors tổ chức lễ ra mắt thế giới của Kia Optima D-segment saloon toàn mới của mình tại 2010 New York International Auto Show.

Khi đến showroom Kia trên khắp nước Anh trong năm 2011, tiếp tục chuyển đổi Optima thiết kế-dẫn của Kia, khi tiết lộ một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới và tuyệt đẹp cho Kia, đánh dấu bởi một hồ sơ năng động và hợp lý giúp chuyển tải sang trọng và tự tin thể thao từ mọi góc độ. Saloon mới của Kia sẽ được gọi là 'K5' tại Hàn Quốc và "Optima" trong tất cả các thị trường khác.

Được thiết kế tại studio của Kia tại Frankfurt, Đức và Irvine, California, Kia Optima toàn mới dài hơn, rộng hơn và thấp hơn so với các Magentis nó thay thế và được dựa trên một nền tảng hạng trung hoàn toàn mới cho phép kích thước đặc biệt và tỷ lệ, trong khi cũng cung cấp một bức tranh duy nhất cho đội ngũ thiết kế toàn cầu của Kia với bút một chiếc xe mà đứng ngoài mọi thứ khác trong phân khúc của nó.

"Kia Optima là một mạch mới trong phát triển DNA thiết kế của Kia với một sự pha trộn của các đường nét đơn giản và chất lỏng và dạng thanh lịch nhưng không biến chứng rằng hút sự chú ý của mắt trong nhiều thời trang giống như một bộ đồ tốt Ý hoàn toàn thiết kế riêng," nhận xét Peter Schreyer, Giám đốc thiết kế, Kia Motors Corporation.

"Từ giọng chrome quét đặc biệt mà trải dài qua C-trụ cột cho nhà kính kiểu dáng đẹp và vòm bánh xe loe, mỗi inch của Kia Optima dự án một phong cách nổi bật và tinh tế và sự chú ý đến từng chi tiết cực đoan," cho biết thêm Schreyer.

Đường trơn chảy Optima hoàn toàn mới của nói về ân sủng và phong cách và đưa ra một gợi ý mạnh mẽ của phong cách châu Âu sang trọng. Tinh thần đột phá Kia Optima sẽ tiếp tục dưới nắp ca-pô với sự ra đời của hệ truyền động mới, trong đó cung cấp năng lượng đẳng cấp hàng đầu với nền kinh tế nhiên liệu cạnh tranh cao - và sử dụng các hệ thống quản lý động cơ như tiêm trực tiếp, phun đa điểm và turbo sạc để giúp mang lại hiệu suất để các thương hiệu mà không bị mất hiệu suất nhiên liệu. Đầu tiên hybrid xe Kia, một phiên bản mới của Kia Optima, cho thị trường Bắc Mỹ, sẽ có mặt trong năm 2011.


Kiểu dáng đẹp và Streamlined Exterior

Kia Optima toàn mới dự một hiệu suất cao nhưng hình ảnh thanh lịch với hình dáng độc đáo của nó và lập trường kiểu dáng đẹp mà xây dựng dựa trên triết lý của Kia Motors của việc tạo ra chất lượng cao và các loại xe năng động mà gợi lên niềm đam mê. Bộ mặt nổi bật của Optima có lưới tản nhiệt chữ ký đậm của Kia mà hai bên là đèn pha chiếu.

Hồ sơ coupe giống như Kia Optima được tăng cường bởi một vòng cung chrome cách sâu rộng, chảy từ A- đến C-trụ cột, một motif thiết kế đặc biệt mà trực quan làm giảm xe hơn nữa và nâng cao tỷ lệ của nó. Roofline Kia Optima của kết nối với dòng vai cao và rõ rệt của nó dẫn đến hai cánh điêu khắc của mình và mở rộng (2795 mm) trục cơ sở. Mạnh dạn bùng vòm bánh xe và một cửa sổ phía sau dốc tạo ra một saloon với một lập trường cơ duyên dáng.

Optima hoàn toàn mới sẽ cung cấp rất nhiều tính năng ngoại thất tiêu chuẩn bao gồm ống xả kép, thủy tinh năng lượng mặt trời và các chỉ số trên gương cánh. Tùy thuộc vào mức độ trang trí, đèn sương mù, gương ngoại thất được làm nóng, chrome bên ngoài hoặc cửa cơ thể màu xử lý cùng với bánh xe hợp kim 17-inch và lốp 215/55 R17 cũng sẽ có sẵn.

Mức độ cắt cao thêm đèn pha HID tự động với san lấp mặt bằng, đèn LED phía sau, lưới tản nhiệt thiết kế độc đáo phía trước, phía sau môi spoiler, ngưỡng cửa bên điêu khắc, lưỡi gạt nước aero, calipers phanh màu đỏ và 18-inch màu đen gia công bánh xe hợp kim hoàn trang bị lốp 225/45 R18 - đạt được một cái nhìn hiệu suất thật sự.

Được trang bị nội thất sang trọng

Bên trong, toàn mới Kia Optima tạo ra một cảm giác ngay rằng đây là xe của tài xế. Các bảng điều khiển được đường viền phía người lái xe để cho thấy một cảm giác buồng lái, đồng hồ đo chính xác với và điều khiển cho một trải nghiệm tổng thể hiệu suất thể thao mà không hy sinh sự thoải mái hoặc roominess. Sang số mái chèo đằng sau tay lái (tiêu chuẩn trên các phiên bản tự động bên ngoài Bắc Mỹ) truyền tải mà Kia Optima được xây dựng cho những người đam mê lái xe ô tô của họ. Một giao diện điều khiển cao với một shifter ngắn làm tăng thêm không khí buồng lái, trong khi một cửa sổ trời toàn cảnh kính tùy chọn sẽ cung cấp một cảm giác không gian mở.

Cung cấp người cư ngụ cả không gian và thoải mái với một số tính năng tiện lợi tiêu chuẩn, cabin sang trọng của saloon hợp nhất với thiết kế bên ngoài bằng việc chào mừng hành khách của mình với thiết kế chỗ ngồi nạc và thuận tiện. Tính năng tiêu chuẩn hiện đại như ghế sáu cách điều chỉnh lái xe với sự hỗ trợ điện thắt lưng, gương vanity chiếu sáng và một máy tính chuyến đi sẽ mở rộng hơn nữa phẩm chất sang trọng của cabin.

Ngoài việc cung cấp một cabin tiện nghi, tính năng công nghệ ấn tượng cũng sẽ bị tiêu chuẩn trong suốt, trong đó có một chất lượng cao, hệ thống âm thanh 'Kích thước' với AM / FM / CD và khả năng tương thích MP3 với tám loa. Jack cắm đầu vào phụ trợ và âm thanh USB để kết nối với máy nghe nhạc MP3 và kết nối Bluetooth với lắp vào vô lăng điều khiển kích hoạt bằng giọng nói sẽ có, theo thị trường.

Thoải mái và tiện lợi nội thất sẽ được tăng cường với các tính năng có sẵn bao gồm một cột nghiêng / lồng lái, khóa cửa điện, cửa sổ điện, mở rộng tấm che nắng và một hộp găng tay máy lạnh. Ghế vải thời trang được chỉ định cung cấp chỗ ngồi thoải mái trong khi một chỗ ngồi phía sau 60/40 split-gấp cung cấp một hàng công suất đa năng. Tự động xe ô tô Kia Optima được trang bị truyền dẫn (tại các thị trường ngoài Bắc Mỹ), sẽ có kiểm soát hành trình và chỉ số "Hệ thống Eco Hoạt động 'của Kia để hỗ trợ nhiên liệu lái xe hiệu quả.

Các tính năng cao cấp khác hiện có sẽ bao gồm push-nút bắt đầu với khóa thông minh, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, trước có sưởi và thông gió và ghế, bọc da vô lăng và cần số, điều khiển đèn tự động, người lái xe và hành khách phía trước tự động cửa sổ lên / xuống và tám cách ghế lái trợ của, hộp găng tay được chiếu sáng, đèn đọc sách phía sau và cửa chrome xử lý.

Tùy thuộc vào mức độ trim, Kia Optima cũng sẽ cung cấp cho độc đáo trang trí màu đen da dệt ghế, trang trí nội thất màu đen với bộ phim carbon chèn và kim loại dấu, một cụm đồng giám sát với màn hình hiển thị LCD, trung tâm fascia và đồng hồ đo, cắt mềm mại với các đường nối Pháp, hợp kim chân bàn đạp và chiếu sáng các tấm cửa kéo lê chân.

Nâng cấp sẵn cũng sẽ bao gồm một cửa sổ trời toàn cảnh powered, ghế da trim, ghế người lái nhớ và một tay lái được làm nóng để sàng lọc nội thất thêm.

Đối với châu Âu và Bắc Mỹ, một hệ thống dẫn đường bằng giọng nói với một màn hình bảy inch, sẽ kết hợp với các chức năng hệ thống âm thanh để tăng cường các cabin cho đam mê âm hoặc những người tìm kiếm công nghệ chất lượng cao nhất cho một kinh nghiệm lái xe hiện đại.

All-New Platform

Kia Optima được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới. Lập trường thấp, nạc và mạnh mẽ Optima được tăng cường bởi chiều dài tổng thể của 4845 mm - tăng 45 mm so với mô hình trước đó - chiều rộng tổng thể 1830 mm và chiều dài cơ sở 2.795 mm, tăng 75 mm, và có một giải phóng mặt bằng thấp cho khí động học tăng cường và giảm lực cản, tăng hiệu quả nhiên liệu.

Thiết kế thân xe trọng lượng nhẹ Kia Optima của sử dụng thép cường độ cao sức mạnh để tăng cường sức mạnh cơ cấu, trong khi cũng đạt được độ cứng xoắn cao, mang lại lợi ích xử lý, chất lượng xe và sàng lọc. Các biện pháp bổ sung để giúp đảm bảo độ rung ồn tốt và sự khắc nghiệt (NVH) chất lượng giảm được trang bị trong suốt Optima.

Kia Optima sử dụng xây dựng đơn nhất với tiểu khung để hỗ trợ phía trước hoàn toàn độc lập và hệ thống treo sau. MacPherson struts được sử dụng ở phía trước với một bố cục đa liên kết ở phía sau, với lò xo cuộn riêng biệt và giảm xóc ở phía sau, và một thanh chống lật phía trước để đảm bảo xử lý đáp ứng và cung cấp các tiện nghi tuyệt vời đi xe.
Đẳng cấp hàng đầu Công cụ hiệu quả và mạnh mẽ

Đối với Tây Âu, Kia Optima mới sẽ có sẵn với một sự lựa chọn của CVVL xăng 2.0 lít và động cơ turbo-diesel VGT 1,7 lít. Ở Nga và một số thị trường Đông Âu nó sẽ được cung cấp với một động cơ xăng MPI 2,4 lít sản xuất 178 ps. Tất cả các truyền cho các mới Kia Optima, cả hai tay và tự động, sẽ có sáu tốc độ. Bên ngoài châu Âu, Kia Optima sẽ có sẵn với sáu động cơ Theta II gia đình hoàn toàn mới (tùy theo thị trường), với ứng dụng đầu tiên của Kia công nghệ GDI và lên đến 278 ps quyền lực.

An toàn-Minded

Phù hợp với triết lý kỹ thuật an toàn của Kia, Optima hoàn toàn mới sẽ có một mức độ cao của tính năng an toàn như là tiêu chuẩn. Thiết bị bao gồm sáu túi khí (túi khí kép trước, phía trước chỗ ngồi gắn túi khí bên và túi khí đầy đủ chiều dài mặt bức màn), tựa đầu chủ động trước, dầm cửa bên hông xe, dây đai an toàn phía trước chiều cao có thể điều chỉnh với pre-căng và lực lượng bị giới hạn, ba điểm dây an toàn cho tất cả các vị trí ngồi, Lower Anchors và Tethers cho trẻ em (LATCH) và, có sẵn ở cả châu Âu và Bắc Mỹ, một hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS). Hệ thống lái xe an toàn trên Kia Optima sẽ bao gồm hệ thống phanh chống khóa (ABS), Electronic Stability Control (ESC), Traction Control System (TCS), Hỗ trợ phanh hệ thống (BAS) và Hill Assist Control (HAC) - tùy theo thị trường.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments