Kia Picanto 3-door- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Sau sự ra mắt gần đây của chiếc xe thành phố Picanto toàn mới Kia đang giới thiệu một phiên bản 3 cửa với line-up cho lần đầu tiên kể từ khi mô hình xuất hiện vào năm 2004. Các đặc trưng của phong cách Kia Picanto 3 cửa, với một phạm vi mới của mức độ trim, sẽ được bán ra tại Anh từ ngày 01 Tháng chín 2011.

Kia Picanto 3 cửa có một độc đáo, nhân vật thể thao trong khi vẫn quản lý để cung cấp những nâng cấp tương tự, dường như mâu thuẫn, như các gia đình tập trung vào năm cửa hơn: hiệu suất mạnh mẽ hơn với nhiên liệu thấp hơn tiêu thụ và khí thải CO2, các tính năng an toàn và sang trọng của một chiếc xe lớn mà không có một thẻ giá thái quá, và thực tiễn trong một gói nhỏ gọn. Nếu trong năm cửa Picanto là 'chiếc xe nhỏ, lớn lên, sau đó là 3 cửa là như nhau nhưng với một cái nháy mắt của nó.

Tại sao chúng ta đã tạo ra 3 cửa

Bán hàng thành phố-xe - gọi tắt là A-segment ở châu Âu - đang gia tăng trên toàn thế giới như là chi phí của việc mua và sở hữu xe ô tô được cấm nhiều hơn và nhiều người đang thu hẹp.

Trên toàn cầu, thị trường cho Picanto có kích thước xe ô tô trong năm 2014 sẽ là khoảng 2,4 triệu USD. Đến năm 2015 - cũng nằm trong thế hệ thứ hai chu kỳ cuộc sống của Picanto - đó sẽ tăng lên đến 3,3 triệu. Khoảng một triệu trong số này sẽ được xe ô tô 3 cửa. Nếu không có một mô hình 3 cửa, Kia sẽ không có gì để cung cấp cho 30% số người mua tại một trong những ngành năng động nhất của thị trường.

Tại Anh, tầm quan trọng của chiếc xe 3 cửa thậm chí còn rõ rệt hơn: doanh số bán hàng được phân chia giữa phong cách cơ thể trong A-segment là một mảnh mai 55:45 trong lợi của mô hình năm cửa.
Hai chiếc xe độc ​​đáo từ một khái niệm trung tâm

Các kích thước của ba và năm cửa Picanto là giống hệt nhau để đảm bảo họ được hưởng cùng cấp không gian nội thất và an toàn sụp đổ. Tuy nhiên, đó là tuyên bố đơn giản không làm công lý cho sự giàu có của công việc chi tiết được thực hiện bởi Giám đốc thiết kế Peter Schreyer và đội sáng tạo của mình để đảm bảo 3 cửa có tính cách độc đáo, riêng của mình.

Những thay đổi này là rõ ràng nhất trong hồ sơ, nơi cánh cửa mới, tấm phía sau và phía sau kính của A-pillar cho Kia Picanto 3 cửa một tươi, ngoại hình năng động, nhấn mạnh bởi các đường vành đai tăng mà lát qua tay nắm cửa mỗi bên , và các bên có hình dạng khí động học đường gờ bệ cửa. Bánh xe hợp kim độc đáo trên hai phiên bản cắt phía trên là những đặc điểm phân biệt khác của Kia Picanto 3 cửa.

Ở phía trước và phía sau của Kia Picanto 3 cửa tiết lộ cá tính riêng của mình, quá. Việc mở lưới tản nhiệt chính là lớn hơn so với trên năm cửa và có sẵn với màu bạc hoặc màu đỏ viền bao quanh. Cản trước đã được tái cấu để làm cho chiếc xe xuất hiện rộng hơn và thấp hơn. Nó chứa một mỏng, lưới tản nhiệt đầy đủ chiều rộng thấp, nhà ở đèn sương mù màu đen-bezelled lớn với hai lớp viền phía trên.

Cản sau có một phần trung tâm màu đen hình chữ nhật thay cho màu sắc cơ thể, một biện pháp tương đối đơn giản mà làm cho Kia Picanto 3 cửa ngay lập tức xuất hiện thể thao hơn. Các liên lạc hoàn thiện được tạo ra bởi các cửa xả mạ crôm đôi tiếp xúc tại chỗ của các ống xả đơn ẩn của xe năm cửa.

Những thay đổi bên trong

Kia Picanto 3 cửa là một chiếc xe thực tế nhỏ với năm chỗ ngồi và một khởi động lớn trong tổng chiều dài hơn 3,6 mét, giống như năm cửa. Và trong khi vai trò chính của nó có thể không phải là một người đi lang thang gia đình, Kia đã làm tất cả mọi thứ để làm cho truy cập vào lại dễ dàng cho những dịp khi chủ sở hữu có thể muốn cung cấp cho một thang máy cho bạn bè hoặc người thân. Trượt và nghiêng ghế trước cung cấp một rộng 'đi bộ trong' băng ghế sau tách.

Kia Picanto 3 cửa có màu sắc chương trình riêng của mình và cấu trúc trang trí phản ánh vai trò của nó như là mô hình thể thao trong phạm vi. Các mô hình entry-level - badged Picanto 1 hoặc, có máy lạnh, Picanto 1 Air - đi kèm với tất cả các màu đen bọc. Trên đó, các mô hình được gọi là Halo và Equinox hơn là 2 và 3. Halo có cao cấp màu đen và màu xám trang trí nội thất, trong khi Equinox được hoàn thành trong cao cấp 'Chilli' đỏ.

Tùy thuộc vào động cơ và kết hợp trang trí, có một sự lựa chọn của bốn màu sắc ngoại thất, và bánh xe hợp kim là tiêu chuẩn trên tất cả, nhưng '1' và '1 Air' xe cấp.

Hiệu quả trên phạm vi

Kia Picanto 3 cửa cung cấp động cơ xăng Kappa-family 1.0- và 1,25 lít, trong đó cung cấp nền kinh tế nhiên liệu lên đến 67.3mpg với lượng khí thải CO2 thấp 99g / km thương hiệu mới. Động cơ lớn hơn là có sẵn với công nghệ EcoDynamics tiết kiệm nhiên liệu của Kia - một động cơ dừng / khởi động hệ thống Stop & Go Intelligent - hoặc, cách khác, với hộp số tự động.

Ba xi-lanh đơn vị 1,0 lít phát triển 68bhp và 95Nm mô-men xoắn. Các 1,25 lít động cơ bốn xi-lanh được cung cấp trong ba vỏ ngoài, tất cả 84bhp phát triển và 121Nm mô-men xoắn. Trong tiêu chuẩn hình thức nó trung bình 60.1mpg. Với bốn tốc độ tiêu thụ nhiên liệu hộp số tự động là một 53.3mpg ấn tượng. Cuối cùng, có các phiên bản EcoDynamics với mức tiêu thụ nhiên liệu ở 65.7mpg.

Cùng bánh chạy mới được phát triển cho Picanto năm cửa cũng xuất hiện trên 3 cửa. Nó có tính năng MacPherson thanh chống ở phía trước và một trục chùm xoắn cùng ở phía sau, một bố trí đó mang lại cho sự kết hợp tốt nhất của chuyến đi và xử lý đồng thời giảm thiểu sự xâm nhập vào hành khách và hành lý không gian.

Mới thiết lập đảm bảo Picanto là ổn định ở tốc độ tuyến tính thẳng và dẻo dai hơn da gà điển hình của Anh. Một trục sau cứng trợ sự nhanh nhẹn trong khi cũng góp phần vào sự ổn định và thoải mái ấn tượng của chiếc xe.

Bốn lớp cắt

Trong khi năm cửa Picanto sau cấu trúc cắt đặt tên đơn giản của Kia của '1' cho các mô hình nhập cảnh, '2' cho mid-spec và '3' cho các phiên bản top-of-the-phạm vi một cách tiếp cận khác nhau đã được thực hiện với ba cửa.

Picanto 3 cửa được cung cấp trong bốn thông số kỹ thuật cắt: 1, 1 Air, Halo và Equinox. 1 và 1 Air mang theo hơn từ năm cửa và cung cấp người mua một đặc điểm kỹ thuật có giá trị lớn trong khi Halo và Equinox là người mới đến phạm vi.

Halo và Equinox là tương tự như trong khái niệm đến các phiên bản phổ biến 'Originals Collection' của Kia Soul, như Soul Echo, Burner và Searcher, và mỗi cung cấp một mức độ rất cao của đặc điểm kỹ thuật. Bằng cách cung cấp cả hai cấp nhập cảnh và thú, thông số kỹ thuật sang trọng hơn Picanto kháng cáo 3 cửa cho một đối tượng khách hàng rộng trong phát triển A-segment.

Tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản bao gồm một máy tính đi, chiều cao có thể điều chỉnh chỗ ngồi, một cột tay lái bọc da có thể điều chỉnh và motor điện chỉ đạo. In-giải trí xe hơi được cung cấp bởi một đài phát thanh và đầu đĩa CD tương thích MP3 với RDS. Picanto 1, 1 Air, và Halo có bốn loa và Picanto Equinox có sáu. Picanto Halo và Equinox Picanto cũng có cổng USB và AUX cổng, cáp iPod và chỉ đạo gắn trên bánh xe điều khiển âm thanh. Trên gương cơ thể màu bên ngoài và cản xe và các cửa xả mạ crôm song sinh là tất cả các tiêu chuẩn.

Các Picanto 1 Air là dành cho những khách hàng muốn điều hòa nhiệt độ và giá trị tuyệt vời của các đặc điểm kỹ thuật 1, nhưng mà không nâng cấp lên phiên bản Halo hay Equinox thậm chí quy định cao hơn.

Trong khi các phiên bản Halo và Equinox đã khác nhau cấp thiết bị mà họ chia sẻ các mục nhất định chẳng hạn như kết nối Bluetooth với nhận dạng giọng nói, đèn tự động, đèn LED ban ngày trước đèn chạy và đèn LED phía sau, phía gờ ngưỡng cơ thể màu và lưới tản nhiệt phía trước vòm màu đỏ.

Các phiên bản Halo thêm vào này với độc đáo 14 "hợp kim, ghế trước có sưởi, vô-lăng có sưởi, đảo ngược cảm biến đỗ xe, bàn đạp hợp kim và một Cluster Giám sát -. Toàn diện binnacle cụ điện tử của Kia Bên trong bọc màu đen và màu xám được bổ sung với một bóng trắng cao fascia trung tâm và cánh tay vô lăng, ở bên ngoài các Halo được hoàn thành trong sơn kim loại Lunar Glow.

The Equinox thông số thay đổi nội thất cao cấp với màu đỏ bọc 'Chilli' với một tương phản cao bóng fascia đen và gearknob. 15 "điện thoại liên lạc bánh xe hợp kim phong cách đặc trưng cho mượn một cái nhìn thể thao hơn với ngoại thất được hoàn thành trong sơn kim loại Galaxy Black. Điều hòa không khí tự động và một chìa khóa thông minh với một khởi đầu nút / dừng được trên đầu trang của các mức độ chia sẻ của đặc điểm kỹ thuật.
Tất cả các phiên bản có điều khiển điện tử ổn định (ESC), hệ thống phanh chống khóa (ABS), điện tử phân phối phanh-force (EBD) để phân bổ ngừng nỗ lực đến các bánh xe với hầu hết các lực kéo, và phanh khẩn cấp hỗ trợ hệ thống (BAS), bảo đảm quyền lực dừng tối đa không phụ thuộc vào áp suất áp dụng cho các bàn đạp của người lái xe.

Điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra mỗi Picanto có phía trước, bên và túi khí rèm để đệm đầu và torsos chống lại các tác động từ mọi góc độ. Mặt dây an toàn trước khi căng và bộ giới hạn tải cú đúp cư chống lại tác động tai nạn trong khi làm giảm nguy cơ chấn thương ngực.

Picanto, phù hợp với mọi Kia khác, đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất trong kinh doanh - bảy năm hoặc 100.000 dặm trên tất cả các phi hao mòn các bộ phận, bao gồm cả lao động, theo các điều khoản và điều kiện. Việc bảo hành là hoàn toàn có thể chuyển nhượng cho chủ sở hữu tiếp theo nếu chiếc xe được bán ra trước khi thời gian hoặc giới hạn số dặm hết hạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments