Kia Picanto- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Kia Picanto toàn mới, làm cho buổi ra mắt toàn cầu của mình tại 2011 Geneva Motor Show, đã được thiết kế lại và tái thiết kế với kiểu dáng độc ra hoàn toàn xác định lại vị trí của nó như là một trong những xe cạnh tranh nhất trong toàn cầu 'thành phố xe hơi' A -segment.

Với vẻ ngoài mà truyền đạt một cảm giác của sự vững chắc và sự trưởng thành, động cơ mới hiệu quả và giảm lượng khí thải CO2 từ 90 g / km, mức cao của đặc điểm kỹ thuật và tính năng an toàn, Kia Picanto sẽ được chào bán lần đầu tiên với một sự lựa chọn của 5 cửa và phong cách cơ thể 3 cửa.

"Kia Picanto mới của chúng tôi bây giờ là một chiếc xe nhỏ, trưởng thành," ý kiến ​​Soon-Nam Lee, giám đốc tiếp thị ở nước ngoài, Kia Motors Corporation. "Nó là một chiếc xe hoàn chỉnh như vậy, một gói chất lượng cao như vậy, cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp và nhiều sự lựa chọn trim, mà nó sẽ nâng cao nhận thức cơ bản của mô hình A-segment đến một cấp độ cao hơn.

"Chúng tôi dự đoán rằng nhu cầu toàn cầu cho xe ô tô A-phân khúc sẽ nằm trong khu vực của 2,4 triệu đơn vị mỗi năm trong sáu năm tới và chúng tôi tự tin rằng mới Picanto sẽ cho phép chúng tôi để nắm bắt một phần lớn hơn trong thị trường này," cho biết thêm ông Lee .

"Thế hệ đầu tiên của Kia Picanto đánh dấu lần đầu tiên của chúng tôi trong một đoạn vào năm 2004 và đã đi vào để đạt được hơn 1,1 triệu bản được bán trên toàn cầu trong suốt bảy năm sau, với doanh số bán hàng ở Anh tổng cộng 77.810. Tôi chắc chắn rằng nhỏ mới này của Kia sẽ trở nên phổ biến hơn so với các xe hiện nay ", ông kết luận Lee.

Người tiêu dùng Anh sẽ được hưởng lợi từ các thế hệ tiếp theo Kia Picanto của giảm đáng kể lượng khí thải CO2, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và giảm chi phí sở hữu khi model sẽ được bán trong năm 2011.


Nhiều không gian và phong cách hơn

Kia Picanto là thành viên mới nhất gia nhập vào gia đình Kia thú vị và phong cách. Kia đã tiến một bước mới dũng cảm với các phiên bản mới nhất của mô hình nhỏ nhất của nó. Các đặc tính của chiếc xe đã được chuyển đổi từ 'dễ thương' và 'nữ tính' vào trưởng thành và đẹp trai, được thiết kế để xoay đầu trên đường phố cao, nhờ tốt của nó nhìn, tỷ lệ sexy và ngôn ngữ thiết kế năng động. Với một ý thức hơn về sự ổn định và sức mạnh được nhấn mạnh bởi các vòm bánh xe cơ bắp và bánh xe hợp kim bộ rộng.

Lên phía trước, khuôn mặt của Kia Picanto thể hiện sức sống cùng quyết đoán và tinh tế như anh em của nó lớn hơn, Venga và Sportage, và chia sẻ với họ cùng một chữ ký 'hổ mũi' lưới tản nhiệt. Ánh sáng ban ngày Kia Picanto của đèn chiếu sáng nhấn mạnh mức độ cao của thiết kế tinh tế và công nghệ cao.

Kết thúc trước táo bạo này được hỗ trợ bởi một cơ thể mạnh mẽ, điêu khắc và năng động đó là hiện thân của sức mạnh và trưởng thành của Kia Picanto và mang lại cho chiếc xe một thực tế 'sự hiện diện cao cấp' trên đường. Các dòng tính năng cơ thể mạnh mẽ dọc theo sườn mang đến một sự căng thẳng động vào hồ sơ của chiếc xe và đẹp tích hợp các tay nắm cửa bên ngoài. Đây chỉ là một ví dụ khác của sự chú ý đến chi tiết đó sẽ thiết lập Picanto mới xa các đối thủ của nó.

Nhìn từ phía sau, chủ đề thiết kế mới của Kia Picanto nhấn mạnh vào tính hiện đại, có cửa sổ phía sau lớn của nó được đóng khung bởi các đèn phía sau đồ họa độc đáo và được hỗ trợ bởi một bumper mục đích mạnh mẽ.

Các mô hình 3 cửa, với điều trị độc đáo của nó để cột C, cản và lưới tản nhiệt, cung cấp một chủ đề thú vị bên ngoài mà sẽ mở rộng sức hấp dẫn của Kia Picanto của một khán giả rộng lớn hơn khi nó đi bán vào cuối năm 2011.

Các thành phần đồ họa của mặt trước 3 cửa Kia Picanto đã được tinh tế đúc để tăng tính thể thao của xe. Biểu thức là tích cực hơn, tin nhắn là sống động - chiếc xe này là tìm kiếm hành động! Tương tự như vậy từ phía sau, cản chèn tương phản nhấn mạnh chiều rộng của xe và sức mạnh. Đó là tất cả tinh chỉnh để tạo ra một chiếc xe với một nhân vật khác biệt rõ rệt với mô hình 5 cửa.

Trong khi ngày càng trở nên phong cách hơn, dài 3,6 mét mới Kia Picanto cũng sẽ vẫn là một chiếc xe vô cùng thực tế. Nhìn bề ngoài, chiều dài tổng thể xe đã tăng thêm 60 mm, và chiều dài cơ sở đã tăng 15 mm. Sự gia tăng này, và một số bao bì nội thất thông minh, đã tăng cường không gian cabin cho người dân (chỗ để chân phía trước là tăng 36 mm), và đối với hành lý, với khả năng khởi động tăng 27% đến 200 lít.

Chú ý đến chi tiết nhỏ của thiết kế bên ngoài đã được cải thiện khí động học mới Kia Picanto của, làm giảm con số kéo của nó chỉ Cd 0.31 - tốt hơn so với phần lớn các xe A-segment.

Đèn pha chiếu theo phong cách và đèn LED phía sau sẽ có sẵn, cùng với một sự lựa chọn của thép hoặc hợp kim bánh xe lên đến 15 inches - mang lại thêm tinh tế cho sự xuất hiện bên ngoài.

Kia dự kiến ​​mô hình 3 cửa mới chiếm khoảng 30% doanh số bán Kia Picanto. Những dáng vẻ thể thao 3 cửa sẽ là chìa khóa trong việc lái 'chinh phục' bán hàng, nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi.

Nâng chuẩn với tiện nghi 'lớn xe'

Sản xuất dành riêng tại nhà máy Seosan của Kia tại Hàn Quốc, Kia Picanto mới trưởng thành được tìm thấy cũng được phản ánh trong các thiết kế nội thất, thiết lập một chuẩn mực mới trong nhóm của nó cho chất lượng vật liệu và cắt lựa chọn, mới Kia Picanto sẽ được trình bày tại Anh với một phạm vi rộng sáu màu sắc bên ngoài.

Nội thất tinh tế của New Picanto sẽ cung cấp cho người mua nhiều thoải mái và tiện tính năng 'lớn xe' - nhiều người trong số họ được trang bị cho lần đầu tiên trên một chiếc xe trong phân khúc này.

Các kiến ​​trúc nội thất cho thấy các chức năng sang trọng giống như ngoại thất với điều khiển chính được sắp xếp theo một bố cục hấp dẫn và dễ sử dụng mà nhấn mạnh chiều rộng và không gian của nội thất. Các gọng hai chấu tay lái dày và 'ba xi lanh' cụ cụm chữ ký Kia với đồ họa rõ ràng và chính xác của nó, phản ánh sự thống nhất mà các triết lý thiết kế mới đang được sử dụng trong suốt Kia sản phẩm dòng-up.

New Kia Picanto cũng sẽ có sẵn với tự động điều hòa không khí, gương cửa gập điện tử và nung nóng với lặp mặt, kiểm soát ánh sáng tự động với 'hộ tống' và 'hoan nghênh' chế độ, tay lái gắn điều khiển âm thanh, chủ sở hữu cốc dual thu vào,

Những tính năng khác bao gồm hệ thống nhập cảnh thông minh-key nút engine start / stop, AUX, iPod và các kết nối USB cho các máy nghe nhạc CD Radio RDS với khả năng tương thích MP3 với, Bluetooth rảnh tay với nhận dạng giọng nói, ghế trước có sưởi và Stop thông minh và Go giúp tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

Cao hiệu quả cung cấp động cơ tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời

Tại châu Âu, mỗi Kia Picanto mới sẽ đi kèm với một động cơ Kappa có hiệu quả cao giúp CO2 lý gốc của mô hình này thấp hơn chỉ 95 g / km và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu đến nhiều như 67,3 mpg.

Ba phiên bản của Kappa sẽ được cung cấp - hai ở Anh. Một bốn xi-lanh, động cơ 1.248 cc mà tạo ra 85 ps và 121 Nm mô-men xoắn đứng đầu line-up. Hai ba xi-lanh, 998 đơn vị cc sẽ trình bày cho khách hàng một lựa chọn công nghệ xăng hoặc Bi-nhiên liệu (LPG + xăng) - Bi-nhiên liệu có sẵn trong nước được lựa chọn nhưng không phải là Anh. Động cơ xăng sản xuất 69 ps và 95 Nm mô-men xoắn. Các đơn vị Bi-nhiên liệu cung cấp 82 ps và 94 Nm mô-men xoắn.

Sản xuất tại Hàn Quốc, gia đình Kappa của động cơ chia sẻ nhiều đặc điểm chung, bao gồm cả CVVT kép (liên tục điều khiển van biến), một khối nhôm đúc, off-thiết lập trục khuỷu, cuộc sống lâu dài chuỗi thời gian bảo trì miễn phí và ma sát thấp 'tổ ong' van suối.

Sự kết hợp của công nghệ tiên tiến có nghĩa là lượng khí thải đã được giảm đáng kể, do đó mới, xăng chỉ, Picanto line-up sẽ có một đánh giá của CO2 99-125 g / km. Nền kinh tế nhiên liệu sẽ nằm trong khoảng 67,3-42,2 mpg, góp phần chi phí vận hành thấp hơn.

Mô hình được lựa chọn cũng sẽ có sẵn với nhiên liệu kéo dài EcoDynamics công nghệ của Kia (tự động stop-start - ISG, kiểm soát phát điện tiên tiến, nâng cấp động cơ khởi động và lốp kháng thấp cán), cắt giảm phát thải hơn nữa - để giữa 95 và 102 g / km.

Việc truyền tải chuẩn cho tất cả các công cụ trong mới Kia Picanto sẽ là một hướng dẫn 5 tốc độ, trong khi 4 hộp số tự động sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên 1,25 lít động cơ 85 ps.

Cải thiện đi xe, ổn định và phanh

Đình chỉ và chạy bánh mới Kia Picanto đã được phát triển từ các mô hình trước đó để giữ lại xử lý đáp ứng của chiếc xe đó, vừa nâng cao chất lượng xe và sàng lọc.

Các MacPherson strut đình chỉ phía trước có góc thầu dầu tăng 4,1 độ, giúp tăng cường đường thẳng lái xe ổn định, lò xo mềm hơn 12% và du lịch bánh xe dài hơn với 20mm ngắn hơn vết sưng điểm dừng.

Ở phía sau, các Coupled xoắn chùm Axle là cứng hơn 60% để giảm bớt dưới-chỉ đạo, với 29% nhẹ nhàng hơn lò xo, 15 mm ngắn hơn vết sưng-stop và bụi cây trailing-cánh tay lớn hơn để cải thiện sự ổn định và một xe phù hợp hơn.

Hệ thống phanh đĩa tất cả các Kia Picanto, mà là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình trang bị với Electronic Stability Control, được sao lưu với các tiêu chuẩn ABS chống khóa, phân bổ lực phanh điện tử và khẩn cấp 'phanh hỗ trợ của các hệ thống. Dừng khoảng cách từ 100 kph (62 mph) là một trong những đẳng cấp nhất tại 41,0 mét.

Tăng cường an toàn cho người cư ngụ và người đi bộ

Các thân xe hoàn toàn mới tạo cho Kia Picanto sử dụng một tỷ lệ phần trăm cao hơn của thép có độ bền cao và kết hợp hình vòng củng cố vòng trong B và C-trụ cột, cộng thêm giằng ở phía trước giữa các tòa tháp cowl và hệ thống treo cải thiện độ cứng .

Để bảo vệ phụ tác động lớn hơn, các B-trụ cột và bên ngưỡng cửa được gia cố bằng thép tấm cường độ cao, chống xâm nhập cửa-dầm được mở rộng để chồng lên B-trụ cột và polyurethane tấm lót được trang bị trong Trims cửa trước.            Toyota Thanh Xuân Top 1 Đại Lý của Toyota Việt Nam

Thiết bị an toàn có sẵn sẽ bao gồm đến sáu túi khí, kiểm soát ổn định điện tử và đồi-start hỗ trợ.

Vì sự an toàn bổ sung, một hệ thống Dừng khẩn cấp tín hiệu là tiêu chuẩn Châu Âu. Cảm biến phát hiện khi người lái xe được phanh đột ngột và khó khăn, và sau đó flash đèn phanh gấp ba lần để cảnh báo các trình điều khiển xe đang chậm lại nhanh chóng sau đây.

An toàn cho người đi bộ cũng đã được cải thiện bằng cách lắp một cross-thành viên mới bên dưới cản trước, tạo ra một nắp động cơ biến dạng trước kính chắn gió và off-thiết lập các tiền đạo mui xe bằng 50 mm từ đường trung tâm của chiếc xe.

NVH phản biện pháp bao gồm khung lớn thủy lực cho các cơ và hộp số, một lớp ba bảng điều khiển vách ngăn panel âm thanh-deadening, cửa kép niêm phong dải, và hai biện pháp để làm giảm tiếng ồn của gió - âm thanh-blockers trong gương gắn cửa và di chuyển các đài phát thanh ăng ten hướng về phía sau của mái nhà.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments