Kia Sportage SX- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Trên giày cao gót của 2011 International Truck của nó công nhận năm bởi ICOTY Hội thẩm, Kia Motors America (KMA) đã công bố sự ra mắt của 2011 Kia Sportage SX CUV nhỏ gọn hoàn toàn mới, dự kiến ​​sẽ đến các showroom đại lý vào cuối tháng này. Là một phần của sự chuyển đổi thiết kế-dẫn của Kia, Kia Sportage đã trở thành một cầu thủ mạnh mẽ trong Kia line-up, cung cấp sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu. Mô hình SX có một nền tảng vững chắc và tăng tiền cược với một động cơ mạnh mẽ hơn bốn xi-lanh turbo, cải tiến kiểu dáng ngoại thất và các tùy chọn nội thất độc đáo. 2011 Sportage SX bánh trước (FWD) có khởi đầu của nhà sản xuất Giá bán lẻ (MSRP) của $ 25,795 trong khi ổ đĩa tất cả các bánh (AWD) model đều có một MSRP bắt đầu của 27.295 $.

Kia Sportage SX gia nhập năm 2011 Optima Turbo là chiếc xe thứ hai của Kia tại Mỹ có mạnh Theta II 2.0 lít Turbo GDI động cơ và cho biết thêm độc đáo tính năng ngoại thất và nội thất và hẹn sang trọng để cung cấp cho người tiêu dùng một hiệu suất cao và giá trị cao CUV. Trong sự kết hợp với một số sáu tốc độ tự động hiệu quả cao, Kia mới Sportage SX tính năng lên đến 256 mã lực trong khi duy trì nền kinh tế nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu của 27 dặm một gallon trên đường cao tốc, tốt hơn so với bất kỳ CUV nhỏ gọn turbo-trang bị khác trên thị trường ngày hôm nay. Ngoài cải tiến hệ thống truyền lực, Kia Sportage SX sử dụng hệ thống treo thể thao điều chỉnh tính năng sốc vững chắc hơn và strut giá để xử lý được cải thiện và hiệu suất năng động hơn các mô hình phi SX


Sportage cung cấp một sự pha trộn lý tưởng về hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và tiện ích cho các phân biệt nhỏ gọn mua CUV, các cuộc hẹn nội thất Với ​​sự bổ sung của một động cơ Turbo GDI mạnh mẽ hơn, độc đáo và cải thiện "Michael Sprague, phó chủ tịch, tiếp thị & truyền thông, KMA. Nói" hiệu suất, Kia Sportage SX làm cho một CUV đã hấp dẫn thú vị hơn nữa để lái xe. "

Ở bên ngoài, các mô hình SX nhận độc đáo 18 "bánh xe hợp kim, một chữ ký SX lưới tản nhiệt, ống xả kép, và bên đường gờ bệ cửa đặc biệt. Cập nhật Exterior được bổ sung bởi các cuộc hẹn nội thất SX-cụ thể thêm tinh tế hơn bên trong cabin, bao gồm nhôm tiêu chuẩn ngưỡng cửa và một cluster mới đo giám sát kiểu dáng đẹp. Có sẵn độc quyền trên Sportage SX, Orange và Blue nội thất màu gói cung cấp các lựa chọn màu nội thất cho người mua tiềm năng. The Orange Màu trọn gói bao gồm các khâu màu cam trên tay lái, điều khiển trung tâm, và chỗ ngồi cùng với những điểm nhấn màu cam trên tấm cửa và lỗ thông hơi. Một màu xanh ghế vải có hoa văn độc đáo và điểm nhấn trang trí nội thất màu xanh được bao gồm như là một phần của gói màu xanh.


Mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu SX động cơ

Theta II 2.0 lít Turbo GDI cơ Kia Motors 'mang lại hiệu quả đáng kể với một inline mạnh động cơ tăng áp bốn xi-lanh sản xuất lên đến 256 mã lực và 264 lb-ft mô-men xoắn cao điểm. Kia Sportage SX Turbo sử dụng một thiết kế twin-scroll trong đó cung cấp hiệu quả cải thiện quá trình đốt cháy, có nhiều quyền lực thấp, và giảm turbo-lag so với nhiều hệ thống tăng áp đơn cuộn truyền thống.

Các thiết kế twin-scroll có hai cửa hút gió khí xả van vận hành chịu trách nhiệm cho ăn dòng khí xả thông qua con đường riêng vào tuabin. Bằng cách sử dụng một đa tạp chia, khí thải từ bình riêng biệt đi du lịch hiệu quả hơn vào tuabin của turbo tăng áp, tránh nhiễu. Kết quả là một hệ thống để cải thiện hiệu suất và áp lực phân phối, làm giảm nhiệt độ khí thải và xi lanh, và ngăn ngừa mất năng lượng khí thải. Số lượng của không khí vào mỗi xi-lanh được tăng lên, dẫn đến nhiều quyền lực hơn.

Kia Sportage LX và EX Trims đến tiêu chuẩn với một 2,4-lít DOHC 16 van, động cơ bốn xi-lanh với Variable Valve Timing Liên tục (CVVT), cung cấp nhiều quyền lực hơn (lên đến 176 mã lực) và nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn (22/31 thành phố / đường cao tốc ) so với trước đó động cơ V6 2.7 lít.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments