Lancia Delta HPE Concept- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
ancia Delta HPE Concept là có buổi chiếu ra mắt thế giới tại phiên bản lần thứ 63 của Liên hoan phim quốc tế Venice. Chiếc xe lấy cảm hứng từ, thể thao, xe khái niệm thanh lịch thực hiện trong Lancia Beta HPE trong nửa thứ hai của những năm bảy mươi để cung cấp một up-to-date mất trên ý tưởng của một (phanh chụp) thể thao saloon chưa thiết thực.

Chiếc xe này vừa (dài 4,5 mét, rộng 1,8 mét và cao 1,5 mét) đảm bảo roominess lớn (đặc biệt ở phía sau) và thoải mái đi du lịch, khả năng tiếp cận nổi bật và khởi động đa năng, mô-đun và dung lượng. Tất cả điều này được kết hợp với một hình dạng thể thao compellingly thanh mảnh.

Khái niệm xe gặt những phần thưởng của một thế kỷ kinh nghiệm để tiếp tục truyền thống của Lancia xe cỡ trung bình lớn: Aprilia, các Appia, các Fulvia, Lancia Beta HPE, các Prisma, các Dedra và Lybra - cung cấp các tính năng sáng tạo mà gói gọn tốt nhất của Lancia phẩm chất.
Chất lượng đầu tiên là kiểu dáng mà minh lại truyền thống Lancia với các tính năng cơ bản: một "bay cầu 'mái nhà nhô ra, một cửa sổ phía sau lớn mà không có một khung hình thấp hơn và lưới tản nhiệt mạ crôm mà giải thích lại các Lancia lưới tản nhiệt cổ điển của những năm 1950 cho một thế hệ mới. Một đèn flash của chrome dọc hai bên nhấn mạnh một rộng lớn của thủy tinh và cho biết thêm thêm một liên lạc mê thể thao đến các mặt bên.

Chất lượng thứ hai của thiết kế xe mới của rất nhiều phòng cho lái xe và hành khách: Đồng bằng HPE Concept thực sự đang ở đỉnh cao của thể loại của nó trong lĩnh vực này, với chiều dài cơ sở 2.700 mm mà chuyển thành roominess bất thường ở phía sau, nơi hành khách có thể trải nghiệm một tiêu chuẩn của sự tiện nghi xứng đáng với một chiếc limousine. Một trượt ghế sau với ngả lưng ghế cho phép khởi động đã được rộng rãi để được tăng lên hoặc nó có thể được đẩy lùi và nghiêng cho tổng thư giãn, như một chỗ ngồi hạng thương gia trên chuyến bay liên lục địa.
Chất lượng bậc nhất của cuộc sống trên tàu, là con át chủ bài thứ ba mô hình mới cho xe hơi hàng đầu cấp: xe cung cấp noiselessness lớn khi chuyển động do mái âm thanh thấm - cộng thêm nhiều ánh sáng do một cửa sổ trời và mặt hào phóng cửa sổ. Và nhiều hơn nữa: tất cả những niềm vui thư giãn được cung cấp bởi một tinh vi Bose® Hi-Fi với các điều khiển vô lăng và nhiệt độ nội thất hoàn hảo đảm bảo bởi một hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng. Tiện nghi cũng có nghĩa là có thể dựa vào một rộng rãi, khoang hành lý linh hoạt của hơn 400 lít.

Khái niệm xe cũng đôi vợ chồng Lancia lớp và uy tín với một gói phần mềm giải trí công nghệ cao, trong đó có một máy nghe nhạc MP3, và trên tất cả, Blue & Me®, một hệ thống Windows Mobile sáng tạo dựa trên phát triển thông qua một liên doanh giữa Fiat Auto và Microsoft. Điều này kết hợp tiềm năng của công nghệ Bluetooth® với một cổng USB để khách hàng có thể chơi các bài hát của riêng mình yêu thích ghi lại trên điện thoại di động thông minh của họ, máy nghe nhạc MP3 hoặc ổ đĩa flash USB của họ.
Chất lượng Lancia thứ tư là thiết kế nội thất. Lancia luôn luôn là một điển hình cho nghề thủ công của Ý và nội thất của chiếc xe mới cung cấp một bổ sung đúng đắn với bản gốc, đường dây bên ngoài tinh tế của các mô hình của nó. Chiếc xe concept mới là không có ngoại lệ: khoang hành khách, được sản xuất bởi Trung tâm Phong cách Lancia, là một phòng thực, nơi facia, tấm cửa và ghế trước và sau là biểu hiện cao nhất của sự độc quyền Ý.

Và hơn thế nữa. Giá trị thứ năm, liên kết chặt chẽ với việc thiết kế nội thất, là việc sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu được sử dụng không chỉ cho vẻ ngoài của mình, nhưng cũng có những cảm giác lạc chúng tôi cung cấp: bao gồm cắt gỗ, chrome chi tiết, Alcantara và ghế da và thảm nhung.

Cuối cùng, Delta HPE Concept được thiết kế để trang bị với nhiều lựa chọn động cơ xăng và diesel, tất cả mechanicals động và tăng cường kết hợp với 6 tốc độ bằng tay và hộp số robotised với xếp hạng sức mạnh từ 120 mã lực đến 200 mã lực, cộng với cố gắng và thử nghiệm tối ưu hóa cho thoải mái và xử lý bằng các phương tiện của SDC đình chỉ (với điều khiển giảm xóc điện tử) để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của lái xe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments