Lancia Musa- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
The New Musa sẽ ra mắt với một bản xem trước thế giới ở Venice. Kế thừa cho một mô hình chiến thắng mà trong ba năm đã giành được trái tim của nhiều người lái xe châu Âu (năm 2006 và năm 2007 nó đã Italy bán chạy nhất của MPV compact), chiếc xe mới sẽ lại là một người chiến thắng bằng cách cung cấp các thế giới xe hơi tất cả các giá trị của sự thật thân thiện với người Ý. Nó đặt ra để tạo một hình dạng đặc trưng của Ý không khí và nội dung-khôn ngoan, một sự pha trộn của sự sang trọng và không chính thức, quá câu nệ chưa giải giáp, sang trọng với một chất tự nhiên mà làm cho tất cả mọi người cảm thấy thoải mái. Trong ngắn hạn, Musa mới là lựa chọn Ý trong cảnh compact châu Âu hiện đại, thể hiện khái niệm của hương vị tốt, ấm áp và lòng quảng đại.

Kiểu dáng mới về sự thanh lịch và chức năng

The New Musa đã được thiết kế lại và bây giờ thậm chí còn nhiều hơn up-to-date và hấp dẫn nhờ vào một số dấu hiệu phong cách phản ánh các xu hướng thị trường mới nhất. Và, trên thực tế, cái nhìn này mới tinh cho các xe có kích thước ấn tượng hơn mà khách hàng mục tiêu chắc chắn sẽ tìm thấy hấp dẫn, cho rằng ngoài một hình dáng thanh lịch, tinh tế họ cũng có thể đánh giá cao cải thiện chức năng và không gian. Được thiết kế tại Trung tâm Phong cách Lancia, mô hình này chủ yếu dựa trên các qui điển của Lancia phong cách diễn dịch lại trong một khóa hiện đại phù hợp với xu hướng về kiểu dáng được tìm thấy trong phân khúc xe cao cấp.

Sự kết thúc trước đã được tăng cường với một số tính năng chrome nhấn mạnh dấu ấn phong cách mới trong khi đồng thời nhấn mạnh ấn tượng của mô hình năng động, một yếu tố mà sẽ là một tính năng thiết kế chính cho xe ô tô Lancia tương lai. Ở trung tâm của lưới tản nhiệt mạ crôm thanh lịch sự là logo Lancia mới, một trong đó là gợi nhớ về quá khứ nhưng giải thích trong một khóa hiện đại, như là thích hợp cho một thương hiệu dự hướng tới những thách thức trong tương lai nhưng tại cùng một thời tự hào về bản sắc truyền thống của nó.
Sự hài hòa rất giống nhau và nhất quán trong phong cách có thể được nhìn thấy ở phần phía sau hoàn toàn được thiết kế lại. Hoàn toàn phù hợp với các phương pháp mới được thông qua ở phía trước, cánh cửa có kích thước rộng rãi ngày nay là một tính năng quan trọng hơn cung cấp hai cải tiến đáng kể so với các mô hình trước đó. Đầu tiên, khoang hành lý là 70 lít lớn hơn trong khi boong tải đã được hạ xuống bằng 4 cm, làm cho nó dễ dàng hơn để để đầy túi và vali. Và một lần nữa ở phía sau, Musa New tự hào có đèn LED công nghệ mới, so với các đơn vị bóng đèn thắp sáng truyền thống, là sáng hơn và do đó an toàn hơn, ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ.

Cuối cùng, ngoài việc được tăng cường bởi bánh xe hợp kim mới toanh, các, các bề mặt bên trong sạch lót cực kỳ thanh lịch có một khuôn mạ crôm mới trong đó các tính năng nổi bật là logo Lancia gắn kết như thể nó là một loại đá quý thực sự. Các đường tròn và hình dạng không góc cạnh nhấn mạnh thân thiện, thiên nhiên bảo vệ của cabin, an toàn hứa hẹn một 'thánh địa' và thoải mái tối đa mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó: nó chỉ dài hơn 4 mét, rộng 1,70 mét, 1,66 mét chiều cao và với một chiều dài cơ sở 2,51 mét. Vì vậy, mặc dù bây giờ còn là, Musa mới vẫn là một chiếc xe nhỏ gọn bên ngoài, nhưng với tất cả các không gian của một mô hình hạm bên trong.

Cùng với đó phong cách không thể nhầm lẫn Lancia thấy trong những năm gần đây, các Musa mới cung cấp trình điều khiển và hành khách một môi trường được đánh dấu bởi một sự kết hợp của cảm xúc và chức năng, nhờ vào ghế mô-đun có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Những cảm giác ấy cũng được nâng cao bằng cách đặc biệt chú ý đến từng chi tiết, việc sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu và tạo ra các kết hợp màu sắc tinh tế giữa sắc thái màu thân xe và nội thất.

Sau đó, như một bộ đồ thích hợp thực hiện, khách hàng có thể lựa chọn của họ rất riêng cá nhân New Musa. Trong thực tế có hơn 80 tổ hợp được tạo ra bởi permutating 5 Trims nội thất khác nhau (Argento, Oro và Platino, cuối cùng hai có sẵn trong hai tông màu khác nhau, ấm và lạnh) với 14 màu sắc cơ thể khác nhau (10 trong số đó là hoàn toàn mới) và 4 mới 'hai tông' liveries: đây là sự lựa chọn rộng nhất được cung cấp trong phân khúc của mình và chứng tỏ tầm quan trọng nơi Lancia về màu sắc như một dấu ấn của phong cách Ý.

Và cuối cùng nhưng không kém, màu sắc sử dụng cho nội thất là kết quả của các nghiên cứu để phù hợp với tông màu với các vật liệu: do đó khách hàng sẽ tìm thấy các tài liệu kỹ thuật, da uy tín và tinh Alcantara®, trong khi mạ crôm và các tính năng satin thành tôn tạo các dòng nội thất và hình dạng. Vì vậy, một lần nữa nhấn mạnh Lancia truyền thống của mình cho nghề thủ công như xa như nội thất có liên quan, cũng nhờ vào sự kết hợp mới và bản gốc của vật liệu và màu sắc, bằng chứng về những nỗ lực của thương hiệu để lại một trong các giá trị tượng trưng của nó trong một khóa hiện đại.

Công nghệ tiên tiến cho thoải mái tối đa và niềm vui lái xe

Đi du lịch trong một Musa mới luôn là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ, do còn cho độ sáng tạo của mái nhà của mình 'GranLuce "minh bạch, sự thông thoáng của môi trường, sự thú vị của bề mặt và sự thoải mái bọc xung quanh các chỗ ngồi làm việc. Hơn nữa, việc kiểm soát khí hậu hai vùng và Bose Sound System® (tính năng Lancia điển hình) làm cho trang trí nội thất đặc biệt là dễ chịu, một không gian đó là dễ dàng để thống trị nhờ vào vị trí lái xe nâng và điều khiển tiện lợi. Mà không quên rằng New Musa 1,4 16v và 1,3 mẫu Multijet 16v có thể được trang bị một hộp số DFN robotised cho thoải mái tối ưu và niềm vui lái xe.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Ngoài ra, Musa mới có thể được trang bị với 'Blue & Me'®, các hệ thống cho phép điều khiển để gọi điện thoại và nghe nhạc trong một cách an toàn đơn giản trong khi họ đang ở bánh xe, nhờ một "hệ thống nhận dạng giọng nói và Bluetooth ® công nghệ (tính năng này bao gồm một cổng USB nằm trên đường hầm mà bất kỳ loại thiết bị kỹ thuật số có thể được kết nối). Cuối cùng, để đảm bảo tăng tốt được trên tàu, Musa mới thông qua các vật liệu cách âm tốt nhất có sẵn, ví dụ, cách âm lót mái nhà mới, làm giảm tiếng ồn khoảng 2 db, một cải tiến đáng chú ý rằng khách hàng sẽ đánh giá cao.

Phạm vi công cụ có sẵn đảm bảo chỉ ra sự cân bằng giữa hiệu suất, mức tiêu thụ nhiên liệu và tôn trọng môi trường: 100 mã lực 1.9 Multijet, 70 mã lực 1.3 Multijet và 90 mã lực 1,3 đơn vị turbodiesel Multijet (sau này là có sẵn với một cái bẫy hạt), ngoài hai phiên bản xăng, có tới 77 mã lực và 95 mã lực 1,4 1,4 đơn vị, với một trong hai hộp số tuần tự robotised cơ khí hoặc DFN (tùy thuộc vào động cơ).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments