Lancia Stratos Concept- Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Các huyền thoại Lancia Stratos HF là không có nghi ngờ chiếc xe đua ngoạn mục và thành công nhất của thập niên 70. Với dòng ly kỳ của nó và thiết kế kiên quyết phù hợp để tập sử dụng, chiếc Stratos Lancia không chỉ một tay viết lại lịch sử của tập hợp, nó đã giành được một vị trí thường trực trong trái tim của vô số người hâm mộ của mình với hiệu suất ấn tượng của nó trên đường nhựa, sỏi bài hát của thế giới - một hiệu suất mà bao gồm ba danh hiệu vô địch thế giới liên tiếp.

Đối với Michael Stoschek, một nhà sưu tập và tài xế của chiếc xe đua lịch sử, cũng như một doanh nhân thành công trong ngành công nghiệp cung cấp ô tô, sự phát triển và xây dựng một phiên bản hiện đại của Lancia Stratos đại diện cho sự hoàn thành một giấc mơ lâu nay của mình. Trở lại năm 2003, giấc mơ đã bắt đầu để có một hình thức cụ thể; bây giờ, cuối cùng, nó đã trở thành hiện thực.

Trong tháng 11 năm 2010, bốn mươi năm sau khi trình bày các 'Stratos tại Turin Motor Show, chiếc Stratos mới được công khai trình bày lần đầu tiên tại Paul Ricard Circuit - trở về huyền thoại.

Một hồi cứu.

Tất cả bắt đầu vào năm 1970, tại triển lãm gian hàng của các nhà thiết kế ô tô, Bertone Turin. Các nghiên cứu cực Stratos được trưng bày ở đó - một kiệt tác về phong cách của nhà thiết kế Marcello Gandini - không chỉ kích thích khách, nhưng được sự chú ý của Cesare Fiorio, quản lý đội ngũ Lancia tại thời điểm đó ... và từ chối không cho đi.
Chỉ một năm sau, Lancia Stratos giả dạng cuối cùng của nó khi động cơ V4 midmounted từ Lancia Fulvia đã được thay thế bằng đáng kể mạnh hơn động cơ Ferrari Dino V6. Các phiên bản của đường này "lúng túng" là cao chỉ 1,08 mét, đặt trên một khung thép ngắn, và cơ thể khí động học tinh vi của nó đã được đúc từ sợi thủy tinh gia cố. Trọng lượng thấp Lancia Stratos ', phân bổ trọng lượng lý tưởng và động lực tuyệt vời cung cấp các điều kiện tối ưu cho hiệu năng ngoạn mục trên đường ray đua quốc tế, mà lúc đó vẫn còn bị chi phối bởi Alpine và Porsche. Tuy nhiên, kết quả không được như vậy ngay lập tức hài lòng.

Đó là chỉ khi Lancia việc lái xe Sandro Munari và British Formula 1 lái xe Mike Parkes có đằng sau những bánh xe của cỗ máy tàn nhẫn rằng sự thành công cuối cùng đã thành hiện thực. Và nó đã làm như vậy ở tốc độ chớp: năm 1973 Sandro Munari mang về chiến thắng đầu tiên cho Lancia Stratos HF, và chiến thắng chỉ giữ đến trong suốt năm 1974. Đến cuối năm 1976, Lancia Stratos đã kéo ra một hattrick vào lưới đội, chiến thắng ba danh hiệu World Cup liên tiếp.

Ý "nêm bay" cũng được thành công ngoài việc triển khai các công trình của mình: lái xe đầu Bernard Darniche mang về nhà một incredible 41 chiến thắng trong Lancia Stratos của mình - phần lớn trong số họ cho đội tuyển tin, Chardonnet của Pháp.

Giảm đáng kể của nhóm Fiat của ngân sách đua Lancia vào năm 1979, trong lợi của Fiat 131 Abarth, là hồi chuông báo tử cho Stratos hoạt động nhóm. Từ đó về sau, các đội riêng chỉ dành riêng đã xuống đường cạnh tranh với các công trình xe ô tô - như trong năm 1981 Monte Carlo Rally.

Thậm chí ngày nay, hầu như không có bất kỳ chiếc xe khác mà kích thích khán giả tại các sự kiện thể thao có động cơ trên toàn thế giới như Lancia Stratos. Michael và Maximilian Stoschek cũng đã chia sẻ trong sự nhiệt tình này trong nhiều năm - không, tuy nhiên, khán giả, nhưng khi hoạt động đam mê thể thao động cơ - và họ đã thực hiện việc tạo ra một giải thích hiện đại của xe huyền thoại này mục tiêu của họ.

Những người khởi xướng dự án.

Các đương đại New Stratos là một dự án phi thương mại bởi Michael Stoschek và con trai Maximilian Stoschek. Cùng nhau, họ đã chơi một vai trò cơ bản trong việc xác định khái niệm kỹ thuật và thiết kế của chiếc xe một lần. Xây dựng của chiếc xe đã được tiến hành từ mùa thu năm 2008, tại Pininfarina tại Turin, Italy.

Michael Stoschek là Chủ tịch của Tập đoàn Brose. Brose là công ty lớn thứ năm gia đình sở hữu giữa các nhà cung cấp ô tô toàn cầu.

Một vận động quan tâm, Stoschek giành Carrera Panamericana năm 1999, 2001 và 2004, và châu Âu FIA Rally Championship năm 2006, lái xe một 1971 Porsche 911 trong cả hai chủng tộc. Lancia Stratos Nhóm 4 có một vị trí đặc biệt trong số những chiếc xe đua lịch sử mà Stoschek sử dụng cho các cuộc biểu tình và hillclimbing. Thể thao trong một thiết kế Marlboro, chiếc xe đã được phục hồi trong hơn một thập kỷ, theo các thông số kỹ thuật của năm 1974 Tour de Corse Andruet / biche hoạt động xe.

Các quyết định để phát triển và xây dựng mới, sẵn sàng để chạy Stratos đã được lấy cảm hứng từ một cuộc gặp gỡ với Chris Hrabalek, người mà Michael Stoschek trở nên quen thuộc ở năm 1986 Thế giới Stratos cuộc họp tổ chức tại Alta Badia bởi Stoschek. Đây cũng là động lực đằng sau sự tham gia của Stoschek trong dự án Fenomenon Stratos, trình bày tại 2005 Geneva Motor Show, cũng như các đồng mua lại các quyền nhãn hiệu Stratos.

Trong tháng 9 năm 2008, Michael và cậu con trai Maximilian Stoschek ủy Pininfarina để xây dựng một chiếc xe một lần. Hiện nay, các Stratos mới là một trong những loại một. Michael và Maximilian Stoschek giữ tất cả các quyền đối với xe cũng như quyền sở hữu của các công cụ. Sản xuất độc quyền, hạn chế chạy theo giấy phép của họ là kế hoạch.

Thiết kế là thách thức.

Sản phẩm cổ điển vẫn còn biểu tượng mãi mãi phong cách. Lancia Stratos Bertone, với thiết kế tiên phong của nó, là không thể bắt chước như bây giờ hơn bao giờ hết. Một giải thích hiện đại của một cổ điển như là một thách thức đặc biệt đối với một nhà thiết kế. Nó có thể được khó khăn để tìm sự cân bằng giữa các vấn đề của, một mặt, vẽ quá nhiều từ bản gốc và, mặt khác, khởi hành quá nhiều từ những khái niệm ban đầu.

Các thiết kế của cơ thể và nội thất chiếc Stratos mới 'được đưa ra tham vấn thường xuyên giữa các khách hàng, Chris Hrabalek và nhân viên của mình, cũng như thiết kế xe hơi nổi tiếng như Luca Borgogno, từ Pininfarina.

Stoschek mình quy định rằng, "bởi vì thiết kế của Lancia Stratos đã được đặc trưng bởi sự tương phản giữa hình tròn và các yếu tố thẳng, tôi muốn nhìn thấy sự căng thẳng này được tiến hành trên vào Stratos mới là tốt."

Việc chuyển nhượng là tìm ra một cách giải thích hiện đại của tất cả các đặc điểm thiết kế tinh túy của Lancia Stratos; tính năng đặc biệt như cơ thể hình chữ V, kính chắn gió nửa vòng tròn, phần đầu xe nổi bật với bộ tản nhiệt trung tâm của nó, kết thúc phía sau với đèn đuôi tròn, mái nhà và cánh lướt gió phía sau và vành năm sao.

Sau khi hướng thiết kế đã được xác định, một số bước này là cần thiết để làm cho New Stratos một đầy đủ chức năng, chiếc xe thể thao đường đã sẵn sàng. Quá trình phức tạp và toàn diện này bao gồm không chỉ sản xuất một mẫu thử nghiệm, mà còn phát triển tổng thể của xe thông qua mô hình toán học, thực hiện thiết kế và thẩm định của mỗi thành phần cá nhân cho đến các thử nghiệm trong hầm gió.

Phát triển của Stratos mới trong suốt toàn bộ giai đoạn thiết kế tiếp tục kết hợp với các xét nghiệm trong hầm gió Pininfarina - đầu tiên, để xác minh các hình dạng cơ bản của chiếc xe, sau đó, trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, để tinh chỉnh các chi tiết khí động học.

Trong số những thứ khác, cơ thể đã được cấu hình để các giá trị chiều cao khác nhau và nhựa, và ảnh hưởng của những trên sự cân bằng hoàn hảo của các áp lực tiếp xúc giữa trục trước và phía sau được đo trên "lăn đường" đường hầm gió, được ở tốc độ giữa 140 và 200 km / h. Ảnh hưởng của các loại khác nhau của mặt trước, mái nhà và spoilers phía sau trên downforce phía trước và phía sau được nghiên cứu rộng rãi và dẫn đến việc thiết kế hiện tại. Hơn nữa, lướt gió khác nhau đã được thử nghiệm trên dưới thân, để làm tăng downforce trên trục trước. Hiệu quả của các cửa hút không khí và các cửa hàng, các hệ thống chuyển tiếp làm mát của động cơ và hệ thống phanh đã được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các kỹ thuật dòng chảy năng quan sát và đo áp lực.

Kỹ thuật các Stratos mới.

Mục tiêu cho sự phát triển của kế Lancia Stratos HF là để một lần nữa tạo ra một chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa với chiều dài cơ sở ngắn, trọng lượng thấp và sự nhanh nhẹn vượt trội.

Cũng như các Lancia Stratos, với động cơ V6 Ferrari Dino của nó, tuy nhiên là một chiếc xe thể thao riêng biệt ở bên phải của riêng của nó, là Stratos mới cũng là một sự phát triển riêng biệt, sử dụng các thành phần của Ferrari 430 Scuderia. Hầu như tất cả các thành phần đã được sửa đổi và, khi cần thiết, tùy mục đích mới của họ. Tuy nhiên, nó cũng cần phải nhấn mạnh rằng Scuderia Ferrari đã đặt ra tiêu chuẩn trong số những chiếc xe thể thao hiện tại siêu và, như vậy, cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự phát triển hơn nữa.

Bộ khung nhôm đã được rút ngắn bằng 20cm và hàn vào một cái lồng cuộn làm bằng 40mm dày FIA FE45 thép. Phương pháp này làm tăng đáng kể độ cứng, và điều này, kết hợp với việc chuyển dịch trọng tâm hướng về phía trước, tạo cơ sở vững các đặc tính khác thường của chiếc xe. Cả hai cơ thể - đó là 33cm ngắn hơn của Scuderia - và các nội thất được xây dựng hoàn toàn bằng sợi carbon và nhôm. Tất cả các thành phần cơ thể của vỏ và nội thất được làm bằng carbon có thể nhìn thấy. Điều này đặt ra nhu cầu đặc biệt cao về chất lượng của quá trình chế biến, được thực hiện bằng cách Re Fraschini.

Trung tâm của New Stratos là 4.3L, ánh sáng động cơ V8 hợp kim từ Ferrari F430 Scuderia, mà tăng tốc chiếc xe thể thao công nghệ cao ở tốc độ 200 km / h trong 9,7 giây. Các động cơ hiệu suất cao mà rút ra không khí nạp từ khe hở bên mái nhà spoiler, đã được trang bị với một bộ điều khiển mới và một hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng Capristo, bao gồm cả hệ thống đa dạng và thể thao mèo xả; nó cung cấp 540 mã lực và mô-men xoắn cung cấp hơn 500 Nm.

Việc truyền tải 6 cấp tuần tự nhận một khóa vi sai Drexler cơ khí mới, và điều khiển điện tử biến đổi hiện cũng cho phép chuyển số cực kỳ nhanh chóng.

Khung xe được thiết kế lại hoàn toàn do các kỹ sư ZF Sachs, gồm hợp mới giảm chấn hiệu chuẩn điện tử, điều chỉnh thông qua tay lái, lò xo biến đổi và độ cong tối ưu hóa và các giá trị chân. 9 và 11-inch, rộng 19-inch bánh xe khóa trung tâm được trang bị Dunlop Sport Maxx lốp xe, kích thước 265/30/19 và 315/30/19.

Để gặt hái đầy đủ những lợi ích của các trọng lượng nhẹ, torsionally cứng, xe cân bằng tốt, chiều cao, độ cong, ngón chân và bánh xe đã được thay đổi hoàn toàn, và trên tất cả, toàn bộ thiết lập.

Để kết thúc này, lò xo treo cứng đã được sử dụng cùng với van điều tiết hiệu chuẩn mới với sự khác biệt lớn của giảm chấn cứng, điều chỉnh thông qua tay lái, cũng như một sự kết hợp bánh xe / lốp tối ưu được xác định qua thử nghiệm của thương hiệu lốp xe khác nhau, kích thước và vật liệu tổng hợp cao su.

Các Brose tài trợ, WTCC Bồ Đào Nha và cựu lái xe Công thức 1, Tiago Monteiro, đã có công trong việc phát triển khung gầm, hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư từ ZF Sachs.

Các hệ thống phanh Brembo, bao gồm đĩa gốm 398mm đường kính và calipers 6 piston ở trục trước và 350mm đường kính và 4 piston calipers ở trục sau, được trang bị với Brembo miếng đua phanh và dòng flex thép.

Cuối cùng, chỉ đạo đã được chuyển đổi sang điện thủy lực, tay lái carbon mới nhỏ hơn sẽ hiển thị những điểm thay đổi chính xác thông qua các đèn LED màu khác nhau và sang số mái chèo là từ Ferrari 430 xe đua.

Pin là một đơn vị lithium trong một vỏ bọc carbon, với trọng lượng 4.2kg và công suất 84 Ah.

Nội thất được thiết kế lại hoàn toàn bao gồm một bảng điều khiển mới với các công cụ mới, các tấm cửa mới và ghế đua mới. Tất cả các thành phần được làm bằng sợi carbon - bao gồm các tấm trang trí mới. Điều hòa không khí trong buồng lái mới được xây dựng bởi Ferrari. Lớp niêm mạc của các cửa ra vào được thiết kế để giữ mũ bảo hiểm lái xe và hành khách phía trước, như trong Lancia Stratos. Tất cả các bộ phận bên ngoài và nội bộ bằng sợi carbon đã được điều trị với một chiếc áo khoác rõ ràng trộn với 2 phần trăm nội dung đen, mà làm cho cấu trúc carbon có thể nhìn thấy chỉ đến gần.

Ngược lại với các cửa sổ bên của Lancia Stratos, có cơ chế nghiêng cho phép chỉ một phần hạ thấp, chiếc Stratos mới đã được kitted ra với một thiết kế đặc biệt Brose chỉnh cửa sổ với hệ thống chống bẫy. Bằng cách tách các cơ chế điều chỉnh cửa sổ từ động cơ của nó, với đầy đủ hạ của tấm là có thể, bất chấp sự ngăn mũ bảo hiểm tích hợp trong các cửa ra vào. Ngoài ra, các điểm dừng biến cửa, điều chỉnh ghế ngồi và hệ thống khóa cho tủ và cửa bên đã được phát triển và sản xuất bởi Brose. Ở đây, không chỉ chính xác chức năng, mà còn giảm trọng lượng, là điều cốt yếu. Hệ thống cửa sổ mới một mình kích hoạt giảm 5.5kg so với F430.

Mặc dù khoảng 55kg lồng cuộn thép và các đơn vị điều hòa không khí 28kg - mà nó là cần thiết để đảm nhận do các bề mặt kính lớn - các Stratos mới nặng khoảng 80kg ít hơn so với các xe cơ sở. Không chỉ có hiệu năng vượt trội của nó, mà còn là niềm vui lái xe không thể tin được rằng Stratos mới mang lại là một kết quả trực tiếp của trọng lượng khô chỉ 1247kg, sự cân bằng tuyệt vời và các thiết lập mới.

Trong buổi diễn tập cuối cùng.

Ổ đĩa thử nghiệm này đã được chuẩn bị trong một thời gian khá: trên 18 Tháng Mười Một chủ tịch Ferrari, Luca di Montezemolo, và trưởng lái xe thử nghiệm của mình, Dario Benuzzi, lấy Stratos mới ra trên mạch Maranello-Fiorano cho lần đầu tiên.

Sau một vài vòng nhanh chóng, rõ ràng là Luca di Montezemolo đã vô cùng ấn tượng bởi việc xử lý chính xác của xe. Một số cảm thán nhiệt tình của "Bellissima!" và "congratulazioni!" đã được nghe như ông đi ra xe.

Sự chân thành của những lời khen ngợi đã được tiếp tục nhấn mạnh khi di Montezemolo đã gọi điện thoại cho giám đốc kỹ thuật của mình, Roberto Fedeli, và yêu cầu sự hiện diện của mình tại các ca khúc để anh ta cũng có thể có một cái nhìn sâu hơn về các Stratos mới. Fedeli thực hiện một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng các xe cùng với một cố vấn kỹ thuật. Khi anh kết thúc, anh cũng đã hết lời ca ngợi - không chỉ là kỹ thuật hoàn hảo, nhưng vô số chi tiết và tay nghề siêng năng đã giành được hơn giám đốc kỹ thuật của Ferrari.

Trong khi chờ đợi, Dario Benuzzi nhận sau tay lái và đẩy xuống đường đua, vận động các lề đường và chicanes của mạch Ferrari. Ông cũng bị ấn tượng bởi Stratos mới 'dao cạo xử lý sắc nét và cơ thể cực kỳ cứng nhắc, và nhờ vào 40 năm của mình kinh nghiệm trong thể thao và xe đua hiệu chuẩn, huyền thoại Ferrari cũng đã có thể đưa ra một số lời khuyên về việc làm thế nào để loại bỏ một chút kích động của trục sau đó xảy ra khi tham gia một đường cong ở tốc độ cao. Kết quả là, các bánh xe phía sau sẽ nhận được nhiều hơn một chút toe-in trước khi trình bày tại Paul Ricard Circuit.

Bây giờ, trong hào quang của phản hồi hết sức tích cực này từ vị trí hàng đầu của Ferrari, đội New Stratos có động lực bắt đầu chuẩn bị của họ để trình bày tại Le Castellet.

Sự trình bày.

Kể từ khi hình ảnh bị mờ đầu tiên của New Stratos trên Internet xuất hiện vào mùa hè năm 2010, những người đam mê xe thể thao và người hâm mộ xe đua từ khắp nơi trên thế giới đã phải chờ đợi để xác nhận cho dù sự kế thừa cho các huyền thoại Lancia Stratos thực sự thúc đẩy như ấn tượng nhanh và với càng nhiều sự nhanh nhẹn như xuất hiện sẽ đề nghị.

Ngày 29 tháng 11 và 30, đã đến lúc: Michael và Maximilian Stoschek mời một nhóm các nhà báo, các nhà thiết kế, kỹ sư, chủng tộc và trình điều khiển cuộc biểu tình đến buổi ra mắt tại Le Castellet, vì vậy họ có thể ở kinh nghiệm qua các Stratos mới sống và trong hành động . Hơn nữa, những người tham dự đã có thể làm như vậy không chỉ đơn thuần là từ ghế đua hành khách phía, nhưng từ phía sau vô-lăng thể thao nhỏ với sự chuyển đổi Manettino. Sau một vài đua kiểu vòng giới thiệu từ trình điều khiển WTCC Tiago Monteiro và Maximilian và Michael Stoschek, New Stratos người mới được phép cá nhân phóng xe 540 mã lực lên đường đua thông qua hộp số 6 cấp tuần tự.

Không ngạc nhiên, không có ai đã bỏ qua cơ hội này, ít nhất là của tất cả Bernard Darniche, Pháp và châu Âu vô địch cuộc biểu tình nhiều lần, và - với 41 trận thắng - người lái xe Lancia Stratos thành công nhất mọi thời đại. Ông đẩy kế chiến thắng xe huyền thoại của mình thông qua các chặt chẽ, phần uốn lượn của Paul Ricard Circuit, giống như trong những ngày cũ. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Darniche lại không có nghi ngờ về sự nhiệt tình của mình cho việc xử lý sắc nét và thực hiện liền mạch của ngay cả những lệnh lái, phanh và ga nhỏ nhất. Hơn nữa, chất lượng đặc biệt cao tay nghề cho một chiếc xe một lần và mức độ hoàn thiện để được tìm thấy trong từng chi tiết, nhất trí gây ấn tượng với các đại diện báo chí ghé thăm.

Trong suốt bữa ăn sau đó, lý thuyết tiếp mà thực tiễn còn lại đi: nhà thiết kế, kỹ thuật hệ thống treo, các kỹ sư phát triển, quản lý dự án và, một cách tự nhiên, những người khởi xướng bản thân, không để lại câu hỏi về sự Stratos mới 'phát triển chưa được trả lời trong các bài giảng giải trí của họ và các cuộc trò chuyện cá nhân. Không có câu hỏi, đó là, ngoại trừ một về khả năng của một hoạt động giới hạn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu là đủ, câu hỏi này có thể sẽ sớm có câu trả lời là tốt.

Việc thực hiện.

The New Stratos, giống như phiên bản đua của người tiền nhiệm của nó, đã được hướng rộng rãi - xuống đến từng chi tiết cuối cùng - hướng tới thiết kế gọn nhẹ và hiệu suất. Không ngạc nhiên, đặc điểm kỹ thuật là tấm do đó cực kỳ tham vọng trong vấn đề này là tốt.

Trọng lượng xe thấp, sự cân bằng tuyệt vời và các thành phần khung chính xác có thể được thực hiện bởi cơ thể cứng nhắc, có ý định không chỉ để cung cấp một trải nghiệm lái thú vị, nhưng để cung cấp kết quả đo được trong các hình thức của dữ liệu khách quan.
Như làm việc trên các Stratos mới tiếp tục mà không bị tạm dừng cho đến khi trình bày tại Le Castellet, và điều kiện thời tiết được cung cấp không có cơ hội để thử nghiệm hiệu suất chạy, chúng sẽ có thể được thực hiện tại các cơ hội tiếp theo.

Chúng tôi mong đợi một tỷ số công suất trên trọng lượng dưới 2,3 kg / mã lực với thời gian tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3,3 giây và 0-200 km / h trong 9,7 giây. Chúng tôi mong đợi nhãn hiệu hàng đầu cho hiệu suất phanh và một vị trí điểm chuẩn vào 18 và 36 mét slalom và kiểm tra xử lý tương tự.

Sau khi giới thiệu các tỷ lệ mới phía sau trục (vương miện bánh xe và bánh răng 9/45), tốc độ cao nhất sẽ được giảm đến 274 km / h, để đạt được giá trị tăng tốc tốt hơn.

Dữ liệu kỹ thuật

    Kích thước
        Chiều dài: 4181 mm
        Chiều rộng: 1971 mm
        Chiều cao: 1240 mm
        Front track: 1668 mm
        Theo dõi phía sau: 1.701 mm
        Chiều dài cơ sở: 2400 mm
        Mặt trận nhô: 968 mm
        Nhô ra phía sau: 813 mm
    Trọng lượng
        Trọng lượng khô: 1.247 kg
        Phân bố trọng lượng: 44% trước 56% phía sau
    Chassis
        Tấm nhôm: Scuderia chassis, 20 cm rút gọn
        Hàn lồng cuộn: FIA thép FE45, 40 x 2,5 mm
    Thân thể
        Toàn thân bằng sợi carbon và nội thất: carbon Visible (Re Fraschini)
    Khí động học
        Cw (ở 140km / h): 0,357
        A: 2.07
        Cw x A: 0,738
    Động cơ
        Xi lanh: 8
        Công suất động cơ: 4308 cm³
        Bộ điều khiển động cơ: Bosch, cập nhật
        Xả: hệ thống Hiệu năng cao với đa dạng free-flow và chuyển đổi xúc tác thể thao (Capristo)
        Công suất tối đa: 540hp (397 kW) @ 8200 rpm
        Mô-men xoắn:> 500 Nm @ 3750 rpm
        Tỷ số công suất trên trọng lượng: 2.3kg / hp
    Hộp số
        6 tốc độ hộp số tuần tự với khác biệt biến cơ khí (Drexler): chuyển số nhanh ở mức dưới 60 mili giây
        Tỷ số truyền: 4.3 / 5.0
    Đình chỉ
        Điện tử hệ thống treo CDC® (ZF Sachs)
        Mùa xuân phía trước: Eibach, 120 N / mm
        Mùa xuân phía sau: Eibach, 180 N / mm
        Bộ giảm chấn: Hydraulic cú sốc nhôm twintube với van cấp phối điện tử điều khiển
        Front / Rear trục: Hub SKF với trung tâm sửa chữa
    Wheels & Lốp
        Trung tâm-lock vành kích thước mặt trước: 9J x 19 "EH2 (Fondmetal)
        Trung tâm-lock vành kích thước sau: 11J x 19 "EH2 (Fondmetal)
        Bù đắp rim trước: ET 38
        Bù đắp rim sau: ET 5
        Lốp trước: 265/30 19 "(Dunlop Sport Maxx)
        Lốp sau: 315/30 19 "(Dunlop Sport Maxx)
    Phanh
        Carbon đĩa phía trước: 398 mm x 36 mm (Brembo)
        Carbon đĩa phía sau: 350 mm x 34 mm (Brembo)
        Caliper phanh trước: 6 nồi
        Caliper phanh sau: 4 nồi
        Pads: XAS 4499 (Brembo)
        Đường phanh: Thép dòng flex
    Phụ kiện
        Đèn pha Bi Xenon (Hella)
        Đèn sau: LED-Ferrari 599
        Hệ thống gạt nước phía trước: 1 lưỡi
        Gương bên ngoài: chuyển đổi điện và chỉ số phụ
        Điều chỉnh cửa sổ: điều chỉnh nhẹ với công nghệ chống bẫy (Brose)
        Kính chắn gió và bên cửa sổ: 3,76 mm và 4 mm kính cửa sổ mỏng
    Sự an toàn
        6-Point Harnesses, 3 "Chiều rộng (Willans)
    Hệ thống lái
        Electro-thủy lực bơm trợ lực lái
        New lăng carbon với đèn LED nhiều màu
    Hệ thống nhiên liệu
        2 thùng nhiên liệu bằng nhôm phía ngoài, công suất 90 lít
    Electrics
        84 Ah Lithium Ion Battery trong nhà carbon, trọng lượng 4.2 kg
    Điện tử sửa đổi
        Bộ điều khiển động cơ
        Điều chỉnh cửa sổ (anti-trap)
        Điện tử hệ thống treo CDC® (ZF Sachs)
        Ổ khóa cửa và bonnets
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments