Lancia Thesis 2.4 20v JTD- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Ngay cả các thị trường xe hơi có một vòng tròn trên cao quý. Điều này được tạo thành từ các phân khúc cao hơn, những quán tầng lớp tinh lớn vào đó tất cả các nhà sản xuất đổ kem của công nghệ và kỹ năng thiết kế. Tại châu Âu, các tài khoản cho một ít hơn một triệu chiếc xe mỗi năm từ một vài thương hiệu có uy tín.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này thường có xu hướng là một ban nhạc bán hàng ổn định và bảo thủ trong thị hiếu của mình. Những thay đổi xã hội và văn hóa nhanh đã ảnh hưởng xã hội của chúng tôi trong những năm gần đây, tuy nhiên, đã dẫn đến những thay đổi, ngay cả trong lĩnh vực này. Tất cả các cuộc điều tra thị trường khẳng định một nhu cầu liên tục cho công nghệ đó là ít linh hồn-ít hơn so với hiện nay trên cung cấp. Một yêu cầu có thể được phân biệt cho sự ấm áp, nồng độ cao hơn của sự khéo léo, sự chú ý nhiều hơn đến các cá nhân.

Những xu hướng này là biểu hiện của một phong trào tổng quát hơn để tái thích hợp nghệ thuật sống, một hình thức cá nhân hơn và thân mật của sự hài lòng và một nhiệm vụ để có hòa bình với chính mình. Đây là triết lý đại diện cho cảm xúc của lớp quản lý mới.

Nhiễm sắc thể đáng kính của Lancia làm cho nó tốt hơn so với các thương hiệu khác tại diễn giải thế giới mới của sự sang trọng. Nền của nó sẽ giúp nó cung cấp một phản ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng những người biết về công nghệ mà còn nhận thức được giá trị của truyền thống; những người đòi hỏi chất sản phẩm mà còn độc đáo và uy tín.

Lancia cung cấp lái xe như Thesis, một chiếc xe mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mới. Một chiếc xe mang lại một số tính năng mới thú vị trong thế giới của những quán lớn. Chẳng hạn như sự độc quyền của một liên lạc thường Ý của đẳng cấp và sự sáng tạo trong phong cách. Chẳng hạn như các chất sản phẩm được cung cấp bởi công nghệ đó là tất cả-lan toả nhưng vô hình và phục vụ những người lái xe kín đáo trong khi dự đoán yêu cầu. Chẳng hạn như khả năng để đảm bảo tối đa chủ sở hữu hạnh phúc của xe khi anh ta hoặc cô ấy là ở bánh xe (xử lý, kiểm soát, an toàn, lái xe hài lòng) và cũng có khi gặp những chiếc xe như một hành khách (noiselessness; khuếch tán khí, ánh sáng và âm nhạc; viễn thông phức tạp).
Lancia Thesis 2.4 JTD 20v (2003)
2003 Lancia Thesis 2.4 20v JTD


Lancia đã thu hút sâu sắc về dự trữ riêng của sự sáng tạo và khả năng sản xuất để đưa vào là một chiếc xe mà sẽ thể hiện một lối sống, đồng thời tái giới thiệu thương hiệu trong tầng lớp tinh hoa của ngành saloon châu Âu lớn có uy tín. Cùng dòng họ tự hào đã mang lại cho chúng tôi những chiếc ô tô đã viết lịch sử của xe ô tô. Chẳng hạn như Lambda, chiếc xe đầu tiên trên thế giới với một cơ thể chịu lực và hệ thống treo trước độc lập. Hoặc Aprilia đó là niềm tự hào của Cd 0.47 vào đầu của tuổi ba mươi khi giá trị trung bình cho xe ô tô của thời kỳ này là 0,60. Hoặc Aurelia, mà giấu bên dưới nắp ca-pô của nó là người đầu tiên hẹp V sáu động cơ xi lanh từng được trang bị cho một chiếc xe sản xuất tiêu chuẩn. Xe hơi tỏa sáng bởi vì họ đại diện cho một sự pha trộn của sự đổi mới công nghệ hiện đại và chất lượng tuyệt đối của một lối sống không thể nhầm lẫn tầng lớp tinh hoa.

Luận án là giải thích không thể bắt chước của Lancia của chủ đề uy tín saloon lớn. Mà không quên bài học phong cách và triết học từ Dialogos, chiếc xe biodynamic đó là một thử nghiệm mặt đất nhiều tiếp đón một cách mới của envisaging xe: bằng cách tưởng tượng một 'căng thẳng-miễn phí ổ đĩa, ví dụ, trong khi khoang hành khách được dự định như một "tiểu khí hậu lý tưởng" và "phòng khách".

Bây giờ đến lượt của các luận án, có thể được xem như là Dialogos hoán để chứa hạn chế sản xuất công nghiệp. Bởi vì mô hình là ở trên cùng của dãy Lancia, cho một thương hiệu tinh hoa như Lancia nó chắc chắn là một trong những đại diện tốt nhất và giải thích các giá trị thương hiệu: thiết kế năng động, sản phẩm công nghệ cao, thoải mái hoàn toàn tầng lớp tinh hoa và các giải pháp tinh vi.

Đứng ra khỏi đám đông, với một chút phong cách Ý

Về mặt phong cách, các Thesis Lancia được đánh dấu bởi một sự sang trọng tình cảm mà ngay lập tức bác bỏ chủ nghĩa duy lý và thưa thớt hình ảnh trong lợi của một, lưới tản nhiệt cao lớn và đèn pha hình kim cương. Các đèn pha, cách nhau bởi lưới tản nhiệt, được xây dựng vào điêu khắc, cánh quyến rũ (nhúng giữa nắp ca-pô và bên là một cái gật đầu với xe ô tô của tuổi ba mươi và bốn mươi).

Kết quả là một tác phẩm điêu khắc chưa được tích hợp kết thúc trước mà không có sự cản nhô ra bình thường và nhô ra quả từ thân xe mà chia trước thành 'ở trên' và 'bên dưới'. Hùng vĩ, motif đặc biệt là mệnh từ bây giờ để trở thành một điểm tham chiếu bắt buộc, một cái nhìn mới cho gia đình nhà thiết kế Lancia để làm theo.

Phía Thesis Lancia cũng có tính năng làm sạch, hình thức gọn gàng. Dòng bên bắt đầu từ cánh trước và chạy liên tục dọc theo vòng eo của chiếc xe từ đèn pha đến đuôi ánh sáng. Nó giúp tăng cường hiệu quả của xe limousine kéo dài xe. Quan điểm này cho một ý tưởng tốt hơn về chiều dài cơ sở của xe dài (2,80 mét) và kích thước hào phóng (4,88 mét chiều dài và chiều rộng 1,83), các tính năng cần thiết khi nhiều không gian chở khách nội thất là bắt buộc.

Cân đối và nổi bật phần sau cùng của xe có bội tách rời tạo khe hở cho những đặc điểm cơ thể thẳng đứng. Quan trọng nhất trong số này là các vây Flaminia-như thế đặt ra các dẫn đuôi đèn tinh tế và sáng tạo để hoàn thiện. Ban ngày, những trông giống như hai trang trí chrome understated; ban đêm thì sọc màu đỏ và màu cam làm cho chiếc xe độc ​​đáo và ngay lập tức nhận ra ngay cả trên đường cao tốc.

Lancia Thesis khoang hành khách sang trọng, rộng rãi và bảo vệ. Không gian kết quả cung cấp một khung cảnh thư giãn nhất cho hành khách, mà đầu gối gặp phải chỉ có bề mặt mềm mại bao phủ trong vật liệu sang trọng. Một cột lớn trung ương theo facia vào giữa dường như ủng hộ và chia hai ghế trước, giữ họ ra xa nhau để lại chỗ cho một cao, phần còn lại cánh tay rộng. Điều này có nghĩa rằng cả hai người ngồi phía trước có thể sử dụng tay vịn cùng lúc mà không nhận được trong cách của nhau.

Bộ não công nghệ của các luận án cũng được đặt trong cùng một nơi: một màn hình màu bảy-inch hai bên ở hai bên của thiết bị chuyển mạch để truy cập trực tiếp đến các menu khác nhau và hoàn thành dưới bởi một dãy các phím cấu hình lại.

Những chiếc ghế Thesis Lancia cũng đại diện cho trạng thái hiện tại của nghệ thuật trong về sự thoải mái và thái vì chúng tôi gạ gẫm sự giúp đỡ của Giáo sư Dal Monte, nhà sinh lý học nổi tiếng thế giới. Các ghế trước đều được làm tròn, hình dáng mềm mại, đảm bảo sự thoải mái tối đa và sự hấp dẫn thẩm mỹ của một môi trường sang trọng. Đôi, vỉa tán thêm một liên lạc của sự khéo léo và sang trọng, trong khi yên xe hình đầu hạn chế là không thể nhầm lẫn trong phong cách Ý. Trong phiên bản Comfort, Lancia Thesis ghế trước hoàn toàn bằng điện có thể điều chỉnh và cũng cung cấp các chức năng hấp dẫn và mang tính cách mạng như thông gió, sưởi ấm, adaptivity và massage. Hàng ghế sau cũng sẽ tận hưởng tất cả các tiện nghi và hài lòng hạnh phúc của phòng khách của mình. Lancia hạm mới cung cấp một trong các xếp hạng phòng hành khách phía sau tốt nhất trong phân khúc này.

Một không gian cũng được dành riêng cho những khách hàng không lái xe Thesis của mình và phải có khả năng đi du lịch với đủ phong cách và nhân phẩm ở phía sau. Do đó cần cho cửa hàng khí cá nhân và khả năng chọn một nhiệt độ không khí và dòng chảy đó có thể khác nhau từ đó áp đặt ở phía trước. Một lần chiều lớn tay vịn ở giữa của hàng ghế sau có thể chứa một điều khiển từ xa được sử dụng để điều chỉnh TV và hệ thống Hi-Fi.

Các nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu bao gồm da, siêu mềm da Poltrona Frau, Alcantara và len, một vật liệu trang trí khác thường gợi nhớ đến Lancia vải trang trí nổi tiếng của quá khứ. Những bao gồm chỗ ngồi và một ban nhạc trung tâm bao quanh khoang hành khách mà không được nghỉ ngơi. Chất lượng cắt này được đặt ra để hoàn thiện bởi một chèn understated được làm từ gỗ: gỗ gụ không được điều trị một mở mải mê nghiên cứu, trong đó các hạt tự nhiên là rõ ràng. Cuối cùng, giao diện điều khiển trung tâm và đường hầm được tạo ra áp lực đúc magiê.

Kết quả là một môi trường làm ra chất lượng hàng đầu, ấm áp, vật liệu độc quyền - một nơi có liên quan đến tình cảm mà các vật liệu chất lượng hàng đầu đã được chọn cho xúc giác và chất lượng âm thanh của họ để tạo ra một tổng multisensorial đại diện biên giới cuối cùng của thế giới Lancia.

Khái niệm về sự thoải mái đã được thay thế bởi đó của hạnh phúc, trong ý nghĩa của sự hài lòng về tinh thần và thể chất. Khi trên chiếc Lancia Thesis, hạnh phúc thật sự multisensorial, bởi vì không khí và âm thanh (cũng như ánh sáng) lúc nào cũng đến cư ngụ trong một cách gián tiếp mà không bao giờ là quá xâm lấn. Không khí được khuếch tán chậm từ một dải rộng các vi lỗ nằm ở phía trước của các hành khách phía trước. Âm thanh đến từ 11 loa là thành phần của hệ thống Bose® Hi-Fi siêu tinh vi.
On-board dụng cụ và điều khiển tự nhiên tương tự và tính năng lớn, tròn, rõ ràng, 3-D phải đối mặt với những con số mà dường như trôi nổi trong không gian (tài liệu tham khảo là các Aurelia và Flaminia, hai chiếc xe mà chúng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thương hiệu) . Một cái nhìn cung cấp tất cả các thông tin cần thiết. Khi bật đèn lên, bảng điều khiển kết hợp sự đơn giản của quá khứ với siêu mới công nghệ quang điện mà làm cho các công cụ dễ dàng hơn để đọc bằng cách đặt chúng trên một nền màu xanh mềm mại. Chăm sóc tương tự như đã đi vào đèn lịch sự mà cung cấp chức năng - với đèn tại chỗ mà đi vào và thắp sáng một khu vực cụ thể để hành khách có thể đọc hoặc làm việc - và cũng là một, ánh sáng khuếch tán gián tiếp cho biết thêm rằng ba chiều và làm cho cái nhìn nội thất nhiều hơn lòng by night.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments