Lancia Ypsilon- Toyota Giải Phóng

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Bốn ví dụ của Ypsilon mới sẽ xếp hàng trên sàn diễn thời trang Pháp. Đầu tiên là một phiên bản Argento trong xanh với nội thất màu xám. Chiếc xe được trang bị với những cố gắng và thử nghiệm 60 mã lực 1.2 8V động cơ, cung cấp ABS, 2 túi khí phía trước, hướng dẫn hệ thống kiểm soát khí hậu, Dual ổ điện chỉ đạo, hai phía sau đầu hạn chế. Danh sách các tùy chọn mà tăng cường phiên bản này bao gồm đèn sương mù và 15 hợp kim "cộng với Blue & Me®, hệ thống Windows Mobile dựa trên tinh vi sản xuất thông qua một liên doanh giữa Fiat Auto và Microsoft.

Các hạm bỏ túi thứ hai được trang bị một động cơ 95 mã lực 1,4 16 van mới và được trang bị với các DFN ('Dolce Far niente') robotised hộp số tuần tự. Các con số thực hiện rất xuất sắc: tốc độ tối đa 175 km / h và 10,9 giây để tăng tốc 0-100 km / h. Trong các đặc điểm kỹ thuật Oro, chiếc xe có màu sáng ấm áp cơ thể màu (Bordeaux) kết hợp với một khoang hành khách với phong cách Beige trim. Các xe trên chương trình cũng cung cấp các trang thiết bị theo tiêu chuẩn và tùy chọn: ABS, 4 túi khí, ghế sau với trượt và nghiêng riêng biệt (ba ghế và ba đầu hạn chế), Granluce cửa sổ trời, điều khiển vô tuyến trên vô lăng, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động hệ thống, phát thanh với đầu đĩa CD và tập tin MP3 và foglight.

Các sơn 'b-colore' đó là một đặc điểm lâu năm của những chiếc xe Lancia và bây giờ là đạt được thông qua một quá trình tranh lâu dài và phức tạp, được vinh danh tại triển lãm Paris bởi hai chiếc xe với màu sơn 'b-colore' cung cấp bởi các động 1.3 Multijet 16V động cơ cộng với một hộp số tay.


Cụ thể hơn, các cựu đi kèm với các đặc điểm kỹ thuật Oro và phần trên của nó trong xanh và phần dưới trong ánh sáng màu xám (nội thất là màu xanh rực rỡ trong trang trí). Sau đó là một phiên bản Platino với một sự kết hợp cơ thể màu tinh vi (Bordeaux và Pearlised) bù đắp bởi một nội thất Bordeaux. The New Ypsilon Oro cũng cung cấp ABS, 4 túi khí, hệ thống kiểm soát khí hậu dẫn, Granluce cửa sổ trời, đài phát thanh với đầu đĩa CD và foglight. Chiếc xe trên chương trình cũng cung cấp các tùy chọn chính như một Bose® Hi-Fi, 15 "hợp kim, sơn micalised 'b-colore', một máy nghe nhạc MP3 và đài phát thanh điều khiển trên tay lái.

Xe thứ hai 'b-colore' (Platino) thậm chí còn sang trọng hơn so với lần đầu tiên với một hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, tay lái bọc da và gearknob (tùy chọn khác được trang bị cho chiếc xe này bao gồm hệ thống định vị bản đồ và 16 "'b- hợp kim colore ').

Tất cả các thuộc tính của mô hình

Mô hình mới Ypsilon, được thiết kế cho khách hàng yêu cầu, đã được tái phát minh bản thân bằng cách xây dựng trên một cái nhìn bên ngoài nhiều đánh giá cao bởi người lái xe Châu Âu và có tính chất cơ bản với một cá tính đặc biệt mà phụ thuộc vào sự hấp dẫn của vẻ đẹp bẩm sinh và phong cách. Mô hình này cũng đã phát triển để cung cấp hiệu suất cao hơn, công nghệ hơn và các tùy chọn tùy chỉnh hơn.

The New Ypsilon cung cấp một đẹp hơn, up-to-date style bằng cách thêm một vài nét thông minh phản ánh xu hướng thị trường mới trong khi làm cho chiếc xe trông lớn hơn để thu hút người tài xế nam. The New Ypsilon cũng đi kèm với động cơ xăng và diesel mới để phục vụ cho trẻ, khách hàng năng động hơn. Đây là tất cả thân thiện môi trường với nhiều BRIO và quyền lực. The New Ypsilon cũng là một biểu tượng phong cách thực sự cho cá tính và quyến rũ của mình, bây giờ tăng cường bởi các bảng màu phong phú nhất trong phân khúc này: những điều rất cho người phụ nữ có ý thức phong cách. Mô hình này cũng có tính năng một loạt thực sự rộng lớn của các lựa chọn thay thế rất khác nhau, cũng được chứng minh bởi không ít hơn bốn cấp độ đặc điểm kỹ thuật (Argento, Oro Bianco, Oro Giallo và Platino), mà sẽ có thể đáp ứng các khách hàng cao cấp của bốn loại, mỗi loại có riêng mình thị hiếu và nhu cầu: nam, nữ, già trẻ và không quá trẻ. The New Ypsilon mục tiêu trở thành lựa chọn cao cấp B cho tất cả mọi người trên khắp châu Âu vì nó đại diện cho nhà nước-of-the-nghệ thuật trong lĩnh vực nhỏ độc quyền.

Nó được thiết kế cho khách hàng tinh vi, những người thích nổi bật trong đám đông và tìm kiếm sự hài lòng khi sử dụng trên tất cả các xe của họ. Và, giống như tất cả các sản phẩm cao cấp của Ý tốt nhất, Ypsilon mới pha trộn phong cách nổi bật với công nghệ tiên tiến. Sự kết hợp này được bổ sung bởi vẻ ngoài rất tinh vi mà cung cấp cho một cảm giác mới lạ với hình dạng Lancia nổi tiếng, thông số kỹ thuật hoàn toàn phù hợp và nhiều khả năng tùy biến.

The New Ypsilon một lần nữa chứng tỏ sự linh hoạt tuyệt vời của công thức túi hạm. Mô hình này thành công sẽ đưa Lancia chuyển tiếp vào một kỷ nguyên mới, nơi các nhà sản xuất không thể dựa vào các sản phẩm mình để cung cấp cho chiếc xe của họ một lợi thế hơn các đối thủ của họ. Không sẽ sản phẩm là yếu tố thúc đẩy chỉ để thu hút khách hàng tiềm năng. Vì lý do này, Lancia đã phát triển bán hàng và hậu mãi sản phẩm mới lớn để đáp ứng những mong muốn, nhu cầu, thị hiếu và nguyện vọng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Phong cách mới cho các cuối cùng trong tuỳ biến

The New Ypsilon là nhận dạng bởi kiểu dáng ban đầu của nó, trên cơ sở đó các Ardea từ năm 1939 và hoàn toàn hòa hợp với xu hướng hiện đại đòi hỏi một thiết kế mượt gợi cảm. Nó cũng đặc biệt do kích thước của nó nhỏ gọn, vị trí lái cao và dòng rất thanh lịch và chi tiết.

Tính năng mới nổi bật trên các mô hình bao gồm lưới tản nhiệt gốc và các đường gờ đặc biệt đó là khác nhau cho mỗi đặc điểm kỹ thuật. Cụ thể, lưới tản nhiệt thể thao trên phiên bản Argento là trong metalluro trong khi lưới tản nhiệt và mặt đường gờ được rôm vào các thông số kỹ thuật Oro Bianco và Oro Giallo. Cuối cùng, phiên bản Platino cung cấp một lưới tản nhiệt mạ crôm với đóng dấu chi tiết và chrome gờ mặt nóng. Một điểm thu hút mới từ bên ngoài của Ypsilon mới là một loạt màu sắc tạo thành không ít hơn 15 sắc thái cơ thể có điểm nhấn ở đường trơn của mô hình vẫn tiếp tục (7 thương hiệu mới) và 9 mới liveries 'b-colore': đây là phạm vi rộng lớn nhất trong phân khúc, và một trong những tổng thể rộng lớn nhất: thêm bằng chứng của sự chú ý Lancia của màu sắc như là một đại diện của phong cách và sự tinh tế của Ý. Theo như các Ypsilon là có liên quan, màu sắc không chỉ đơn thuần là một vấn đề của vẻ bề ngoài nhưng một phần không thể thiếu của một triết lý sản phẩm dựa trên sự thanh lịch, quyến rũ, cá tính, hài ước, kỹ năng, phong cách và tiềm năng lớn nhất cho khách hàng.

Nội thất cũng chào đón những hành khách và lái xe vào một môi trường liên quan đến tình cảm, mà còn là một thực tế, up-to-date khoang hành khách để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Những cảm giác được hỗ trợ bởi sự chăm sóc đặc biệt mà đã đi vào các chi tiết, việc sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu xe sang trọng và tạo ra tinh vi, các trận đấu màu phong cách giữa các sắc thái cơ thể và màu sắc trang trí nội thất. Các tính năng này là duy nhất để phân đoạn và làm cho 'Ypsilon logo biểu tượng thiết kế thực sự.

Công nghệ tinh vi và hiệu suất tốt hơn

The New Ypsilon đảm bảo hiệu suất dự đoán mọi lúc trong khi cũng đảm bảo sự hài lòng của lái xe. Điều này một phần là do trong năm công cụ có sẵn mà bây giờ thậm chí còn mạnh mẽ hơn và tinh thần tôn trọng môi trường với: sự có hiệu lực pháp luật EURO4 sẽ thấy sự ra đời của một thiết bị DPF mà điều chỉnh mức độ phát thải bằng cách loại bỏ các hạt hoàn toàn. Cụ thể, phạm vi động cơ mới cung cấp hai đơn vị Multijet điện (75 mã lực 1.3 16v đơn vị và 90 mã lực 1.3 16v đơn vị), cả hai kết hợp với một hộp số tay hoặc một đơn vị tuần tự robotised gọi là DFN (đứng cho 'Dolce Far niente ').

Hai đơn vị turbodiesel được nối bởi hai động cơ xăng nóng nảy: 95 bhp 1.4 16v đơn vị có sẵn với hộp số tay hoặc DFN robotised hộp số sequential; và 77 mã lực mới 1.4 8V đơn vị chỉ có sẵn với hộp số tay. Các đơn vị điện sau này cũng là một trong những thanh đạm nhất trong thể loại của nó. 5,5 l / 100 km trên một chu trình hỗn hợp. Thành viên cuối cùng của dãy núi này là những cố gắng và thử nghiệm 60 mã lực 1.2 8V đơn vị có thể kết hợp mô-men xoắn lớn và hoạt động trơn tru với dung tích xi lanh tương đối nhỏ.

Việc bổ sung gần đây nhất để ổn định Lancia không còn xa lạ với công nghệ tinh vi và có thể được trang bị với 'Blue & Me', một hệ thống dựa trên Windows Mobile sáng tạo được tạo ra như là kết quả của một công ty liên doanh giữa Fiat Auto và Microsoft. Điều này thay đổi mô hình của xe hơi-truyền thông, thông tin và giải trí để tạo sự thoải mái và chất lượng thời gian dành cho hội đồng quản trị. Các dễ dàng để sử dụng thiết bị bao gồm một hệ thống rảnh tay tinh vi với nhận dạng giọng nói, cho phép khách hàng để thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại và nghe nhạc trong khi lái xe dễ dàng và an toàn. Công nghệ Bluetooth® cũng làm cho nó có thể giao tiếp với thế giới bên ngoài từ những chiếc xe thông qua các thiết bị cá nhân như điện thoại di động và máy tính cầm tay. Các thiết bị Blue & Me® cũng cho phép khách hàng để nghe nhạc yêu thích của họ được ghi lại trên điện thoại của họ điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc MP3 hoặc ổ đĩa USB. Điều này đạt được thông qua một cổng USB trên đường hầm có thể được sử dụng để kết nối với bất kỳ thiết bị kỹ thuật số với một kết nối USB, cho phép các tập tin âm thanh âm nhạc (MP3, WMA và WAV) để được chơi trực tiếp thông qua hệ thống âm thanh stereo.

Bốn Ypsilons cho bốn khách hàng

Nó là không ngoa khi cho rằng bất cứ ai có thể tìm thấy một Ypsilon mới cho phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của họ. Nó đủ để nói rằng hạm bỏ túi có thể đến ở hơn 700 phiên bản tùy chỉnh, thu được bằng cách kết hợp 15 sắc thái cơ thể, 4 thông số kỹ thuật (Argento, Oro Bianco, Oro Giallo và Platino), 9 mới 'b-colore' liveries, 8 Trims nội thất và 6 hợp kim khác nhau (bao gồm cả những người có sẵn từ nhiều Accessory). Dù sự lựa chọn và mức độ tùy biến của bạn, Ypsilon mới luôn luôn là hấp dẫn và độc đáo, với sự tinh tế Ý nổi tiếng thế giới cho thiết kế.

Cụ thể, New Ypsilon Argento là nhằm mục đích chủ yếu là ở những người trẻ, cho họ cơ hội để mua vào một giấc mơ có thể truy cập. Các phiên bản mới có tính năng một loạt các sáng duy nhất và màu sơn 'b-colore' với sự tương phản mạnh mẽ, cộng với một lưới tản nhiệt sơn và tấm bên ngoài satinised. Khoang hành khách cũng là một nơi mát mẻ và dễ chịu với các loại vải hi-tech 'b-colore' cộng chèn sinh thái da tùy chỉnh. Tính năng bao gồm gương cơ thể màu cửa, hệ thống dây điện cho một đài phát thanh xe hơi và, như là tùy chọn, điều hòa không khí nhãn hiệu và hai gói thiết kế cho người dùng mục tiêu cụ thể (Argento Plus và Công nghệ).

Các đặc điểm kỹ thuật thứ hai, Oro Bianco, là lý tưởng cho những người đàn ông đi cho tính thể thao với phong cách. Khách hàng như vậy sẽ đánh giá cao một màu và liveries 'b-colore' trong màu mát mẻ, một lưới tản nhiệt với một khung chrome, tấm bên ngoài chrome và đúc chrome ở hai bên. Cùng cảm giác thể thao là điều hiển nhiên bên trong, với việc sử dụng công nghệ cao Airtex vải. The New Ypsilon Oro Bianco cũng có thể được trang bị với tất cả các công cụ có sẵn, nhưng các mức công suất đầu thực sự hiển thị các thuộc tính của nó với đầy đủ: 90 bhp 1.3 16v Multijet và 95 mã lực 1.4 16v Multijet.

The New Ypsilon Oro Giallo, một chuẩn mực thực sự cho phụ nữ, cung cấp một mức độ cao của tuỳ biến mà khẳng định và củng cố hình ảnh của một mini với phong cách. Bắt đầu với một bên ngoài có tính năng duy nhất màu và liveries 'b-colore' trong màu ấm áp và cũng có một vài chi tiết chrome: Tấm bên ngoài, khuôn mặt và khung lưới tản nhiệt. Nội thất cũng có một loại vải thời trang nổi tiếng như Centorighe trong khi phạm vi động cơ bao gồm 77 mã lực 1.4 8V đơn vị và 75 mã lực 1.3 Multijet đơn vị 16v, cả hai nhà lãnh đạo thể loại cho tỷ lệ tiêu thụ điện / nhiên liệu của họ. Một sản phẩm đặc biệt đánh giá cao bởi khách hàng là hộp số DFN tinh vi mà cung cấp được thoải mái nhất ở chế độ tự động, một khi bạn đã trải qua tất cả sự hài lòng của một thể thao, năng động trong ổ đĩa của nhãn hiệu. Các Oro Bianco và Oro Giallo thông số kỹ thuật cũng cung cấp: Radio CD, hướng dẫn hệ thống kiểm soát khí hậu và Oro Plus và Tech gói tùy chọn.

The New Ypsilon Platino củng cố vị trí của nó trong túi hạm bằng cách kêu gọi một đoạn trưởng thành hơn của khách hàng. Ơn gọi này là hiển nhiên trong thanh lịch, tinh vi và bóng râm 'b-colore' trên liveries bóng râm, mới 15 "hợp kim và một số chi tiết mạ crôm (tấm ngoại thất, gờ trên mặt và lưới tản nhiệt), nội thất trang trí trong Starlight da / Alcantara và một loạt của thiết bị đó là ràng buộc để thu hút bởi bất kỳ tiêu chuẩn, bao gồm một CD radio với Hi-Fi, da tỉa vô lăng và cần số và, như là tùy chọn, Platino Plus Pack, Bose® Hi-Fi Pack và Granluce cửa sổ trời cộng với tất cả bốn động cơ mới . Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhấtThe New Ypsilon là khá chắc chắn là một mô hình có thể được nói đến trong bốn phiên bản khác nhau cho bốn khách hàng khác nhau. Bốn gói tài chính khác cũng được cung cấp. Ví dụ, các nhóm mục tiêu ba mươi cái gì đó trẻ được tạo thành từ nhiều chuyên gia và người lao động tự do có thể có lợi, ở Ý, từ một sản phẩm dựa trên hệ thống mua the'LanciaPiù ', tức là một khoản tiền gửi tối thiểu, đợt thấp trong 25 tháng, chắc chắn của một giá trị được bảo đảm ở cuối của hợp đồng và một lựa chọn cuối cùng rộng (mua một Lancia mới, giữ cho xe hoặc trả lại xe). Đối với những người trẻ tuổi đầy tham vọng để gia nhập thế giới của Ypsilon cho lần đầu tiên, 'Lancia PIU' cũng có sẵn mà không cần đặt cọc.

Gói dịch vụ cụ thể cũng đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của một phạm vi đa dạng và khắt khe của khách hàng. Fire và trộm cắp bảo hiểm, bảo hiểm đầy đủ toàn diện, cứu hộ bên đường vv

Khách hàng trẻ người Đức cũng có thể được hưởng lợi từ gói mua dài hạn không cần nạp tiền và góp thấp cộng với một lời đề nghị đặc biệt mới: thanh toán trong ba giai đoạn (1/3 về mua, 1/3 sau một năm và 1/3 ở phần cuối của năm thư hai). Khách hàng tư nhân ở Pháp có thể được hưởng lợi từ một chương trình cho thuê với sự hỗ trợ bảo trì và bên đường bao gồm. Tất cả các khách hàng tiềm năng của Ypsilon mới do đó có thể tìm thấy gói dịch vụ cụ thể của mình phù hợp với nhu cầu của họ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments