Lancia Ypsilon Versus- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Lancia Ypsilon Versus sẽ được giới thiệu tại 2008 International Paris Motor Show, một Lancia Ypsilon Versus hiện chiếc xe này được sản xuất với thương hiệu Versace Nhóm cũng sẽ ăn mặc các mô hình trên đứng với hàng may mặc được lựa chọn để phù hợp với những hoa văn biểu cảm của không gian triển lãm. Tất cả điều này khẳng định kết mạnh mẽ giữa Lancia và thế giới của thời trang. Cùng với thiết kế và Cinema, thời trang là một trong những ngôn ngữ của thương hiệu tham chiếu, như được sinh ra do sự lựa chọn của những chiếc xe Lancia là xe chính thức trong tuần thời trang Milan.

Lancia Ypsilon tiếp tục gây ra một sự khuấy động, khẳng định vị trí của nó như là một biểu tượng thực sự của thiết kế Ý. Thời gian này, đó là lần lượt của Lancia Ypsilon Versus, một phiên bản ban đầu được tạo ra như là kết quả của sự hợp tác giữa Lancia và Versus, một thương hiệu Versace Group đó luôn luôn là một điển hình cho sự đổi mới phong cách tinh tế. Với xu hướng phát âm của nó cho một phong cách trẻ, năng động, Versus phản ánh mùi vị của một khán giả mà rất ý thức về xu hướng thời trang và đầy sức sống. Chú ý đến từng chi tiết, chăm sóc theo tỷ lệ và chất lượng hàng đầu tay nghề và vật liệu là những điểm mạnh của các bộ sưu tập thương hiệu. Vì vậy, nó có vẻ khá tự nhiên kết hợp với thương hiệu Versus Lancia Ypsilon, mô hình hướng vào khách hàng trẻ và sành điệu cùng.

Chiếc xe là tiền thân của một loạt bài đặc biệt sẽ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn (500 chiếc) và bán trên thị trường từ tháng Ba năm 2009. Chiếc xe khẳng định sự quan tâm của Lancia trong thế giới thời trang. Mặc dù có sự khác biệt rõ ràng giữa xe hơi và thời trang, hai thế giới thực sự có những phẩm chất quan trọng như tài năng, sự sáng tạo và đổi mới. Các thành phần chiến thắng của phong cách Ý nổi tiếng thế giới, nói cách khác.
Lancia Ypsilon Versus hiện chiếc xe này có một số tính năng bên ngoài tác động lớn đến thị giác. Bắt đầu với màu sắc cơ thể Bronzino Bronze đặc biệt mang một biểu tượng màn hình-in 'Versus' trên mái nhà. Bên ngoài cũng tự hào đồng 16 "vành hợp kim. Các kết thúc chrome đồng ban đầu cũng được lặp đi lặp lại trên lưới tản nhiệt, xử lý, đúc trên các cửa ra vào và cản sau và cổng sau xử lý, thể thao các Versus logo.

Các cá tính mạnh mẽ cùng là hiển nhiên bên trong, như sinh ra bởi bọc đặc biệt được sản xuất với một ban nhạc trong một miếng vải mà nhớ lại thế giới của thời trang - và một khu vực trung tâm da nâu với một 'Versus logo nhiệt-in nhẹ nhõm, giống như trên các phụ kiện được sản xuất bởi các thương hiệu thời trang.

Các nghề thủ công tương tự đã được tỏ cho da ngọc trai có hiệu lực của việc hạn chế đầu, trang trí bằng một nổi Versus logo, trên bảng điều khiển và trên tấm cửa. Tất cả mọi thứ đã được thực hiện ngay cả thanh lịch và độc quyền hơn bằng cách chi tiết trên bảng điều khiển, tấm sill và hộp số đó cũng có kết thúc chrome đồng tương tự như các tính năng bên ngoài
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments