Lincoln MKR Concept- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015
Lincoln được kéo ra khỏi một kết thúc tốt đẹp đầu quay mới khái niệm xe tại Bắc Mỹ International Auto Show vào tuần tới, báo hiệu chiến lược thiết kế của nó cho các thế hệ tiếp theo của xe cao cấp của Mỹ và tung ra một gia đình động cơ mới.

Khái niệm Lincoln MKR giới thiệu một ngôn ngữ thiết kế mới của "đơn giản thanh lịch" trên một chiếc coupe bốn cửa mà còn có các tiện nghi thân thiện môi trường và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, bao gồm cả động cơ TwinForce ™.

Khái niệm của 3,5-lít xăng twin-turbocharged phun trực tiếp V-6 thực hiện tương đương hoặc tốt hơn cơ V-8, cung cấp 415 mã lực và 400 lb.-ft. mô-men xoắn trên tái tạo E-85 ethanol.

Một kỷ nguyên mới của thiết kế Lincoln

Các thiết kế mới - được tạo ra bởi một nhóm nghiên cứu do Peter Horbury, Giám đốc điều hành, thiết kế, Châu Mỹ - giới thiệu các yếu tố trực quan mà sẽ ảnh hưởng đến một thế hệ mới của sản phẩm Lincoln.

"Chúng tôi đã giải thích lại tốt nhất của thiết kế Lincoln theo thời gian, giữ gìn sự kiềm chế và thanh lịch đồng nghĩa với thương hiệu", Horbury nói. "Khái niệm Lincoln MKR là tinh vi và hiện đại, giống như một vận động viên - cực kỳ mạnh mẽ và phù hợp nhưng trông thanh lịch trong bộ tuxedo.

"Đây lãng mạn, thể thao coupe nên lần lượt đứng đầu ở show diễn. Và, cuối cùng, ngôn ngữ thiết kế mới này sẽ giúp đưa chúng ta về phía trước trong phân khúc cao cấp ngày càng tăng."

Khái niệm Lincoln MKR có bảy dấu hiệu bên ngoài quan trọng, trong đó xác định thiết kế Lincoln hiện đại:

    Sạch sẽ, gọn gàng bề mặt
    Mạnh mẽ, năng động beltline
    Vát mặt chạy song song với beltline
    Distinctive Lincoln nơ-sóng, đôi cánh mở lưới tản nhiệt
    Mỏng, taillamps ngang chạy từ bên này sang bên khác
    Đáng kể C-trụ cột suốt chuyển vào mái cantilevered, và
    Cantrail mạnh mẽ / roofrail

Ba hoặc bốn trong số những yếu tố thiết kế có khả năng xuất hiện trên Lincoln sản xuất trong tương lai, bao gồm cả tính năng ấn tượng nhất của khái niệm: lưới tản nhiệt hai cánh lấy cảm hứng từ những năm 1941 Lincoln Continental Cabriolet. Lưới tản nhiệt được thiết kế để phân chia giống như mũi thuyền xuyên qua nước, tạo cho ngôi sao Lincoln quá khổ một nhà thích hợp mà trên đó để đứng tự hào.
Bốn cửa các khái niệm của Lincoln MKR và bên cơ thể vẫn còn đặc trưng sạch. Một nút được giấu trong các suối cắt cửa chrome mở cửa bốn 'có cánh', hơi nghiêng cho thêm tinh tế và một liên lạc của bộ phim.

Từ phía sau, khái niệm coupe là ngay lập tức nhận ra là một Lincoln, nhờ chiều rộng toàn LED taillamps trải dài từ bên này sang bên kia.

Từ trên, Lincoln này tự hào giới thiệu di sản thương hiệu của mình với một ngôi sao Lincoln cấu trúc lớn mà punctuates mái nhà kính bắc qua đầu xe.

Hiện đại, 'Tội lỗi miễn phí' Chạm Luxury

Bên trong, các khái niệm Lincoln MKR xác định một hướng đi mới cho sang trọng hiện đại, với ánh sáng xung quanh và màu sắc và vật liệu tương phản mà cung cấp cả một cái nhìn mới và triết lý cho nội thất Lincoln tương lai.

"Nội thất Ý tưởng thiết kế trên sự thành công của Lincoln trước đó nhưng trải dài ranh giới hơn nữa," Gordon Platto, thiết kế trưởng của khái niệm Lincoln MKR nói. "Sự kết hợp độc đáo của các tài liệu cung cấp cho các Lincoln MKR nội thất phong phú nhưng các tính năng tiện nghi thân thiện môi trường mà người mua mong đợi trong hàng sang trọng cao cấp, bao gồm cả xe."

Một bảng điều khiển sồi màu đen thiết kế từ gỗ tái chế trải dài từ bên này sang bên kia và kéo dài đến một trung tâm điều khiển song sinh cấp nổi nới rộng vào phía sau của cabin.

Mở rộng 'hình chữ T' bảng này chứa các hành khách hệ thống hiển thị thông tin liên tục ngụy trang bởi các bề mặt điều khiển màn hình cảm ứng và tuôn ra một màn hình điều hướng có thể được che dấu bởi một cửa điện.

Cụm công cụ cung cấp một đầu mối đồ trang sức như thế nào. Đồng hồ đo Chrome tỉa được chiếu sáng với ánh sáng Ice Blue có thể dễ dàng xem trong sự hài hòa với các lõm nói tay lái bao gồm mái chèo sang số thu vào.

"Ánh sáng là một yếu tố thiết kế quan trọng," Platto nói. "Chúng tôi biết khách hàng đang chú ý nhiều hơn với ánh sáng trong nhà của họ hơn bao giờ hết, và chúng tôi muốn tận dụng nó để tạo ra nhiều hơn tuyệt và phim truyền hình bên trong các khái niệm."

Chiếu sáng Ice Blue được tiến hành trong suốt độ tương phản cao nội thất, phát ra từ tấm cửa, giếng chân mohair trải thảm, ghế, điều khiển trung tâm và có lẽ đáng kể nhất từ ​​các sao Lincoln lớn trên đó có thể dễ dàng nhìn từ mỗi của các khái niệm của Lincoln MKR bốn ghế.

Mỗi chỗ ngồi đậu nành bọt dựa đứng một mình, nhìn như thể lơ lửng trong không khí, được bọc trong một da kem cashmere thực hiện thông qua một quá trình crom-free thân thiện với môi trường hơn. Seatbacks được hoàn thành với độ bóng cao, vỏ gốm-tìm kiếm.

Khái niệm này cũng có tính năng THX II Certified System Car Audio, hệ thống âm thanh chữ ký của Lincoln, trong đó sản xuất chất lượng âm thanh so sánh với hệ thống rạp hát gia đình.

TwinForce sáng tạo ™ Powertrain

Dưới mui xe điêu khắc Lincoln MKR là động cơ TwinForce sắc sảo chi tiết, hoàn thành trong chrome và dấu trong các cranberry kim loại sơn màu đỏ ăn mặc phần còn lại của ngoại thất hiện đại.

Điều này đánh dấu sự ra đời của các gia đình mới cơ TwinForce mà sẽ điện phiên bản sản xuất của một loạt của Ford và Lincoln sản phẩm trong tương lai.

TwinForce sử dụng công nghệ phun trực tiếp và tăng áp. Những công nghệ này là phổ biến trong các động cơ diesel, nhưng chỉ gần đây mới được kết hợp với nhau trong các động cơ xăng.

Động cơ Lincoln MKR cũng là nhiên liệu flex có khả năng cung cấp cho người lái xe với sự linh hoạt để chuyển đổi qua lại giữa xăng và E-85 ethanol. Kết hợp các chỉ số octan cao có trong E-85 hoặc cao cấp xăng với công nghệ TwinForce phép của MKR V-6 để cung cấp 415 mã lực và 400 lb-ft mô-men xoắn - một ấn tượng 118 mã lực trên mỗi lít.

Để đạt được loại này hiệu suất từ ​​một V-8 sẽ yêu cầu một chuyển động cơ 6,0 lít hoặc lớn hơn, gần gấp đôi kích thước của 3,5-lít trong Lincoln MKR. Như một kết quả của sự nhỏ hơn V-6, các khái niệm Lincoln MKR mang nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn 15 phần trăm so với một V-8 với hiệu suất tương tự.
Khái niệm cơ được phối giống với một hộp số sáu tốc độ, và khái niệm có tính năng hệ thống treo sau độc lập cho cách cư xử đường tinh tế hơn.

Chiếc xe nằm trên 21-inch bánh xe chrome nhôm trang bị lốp xe Michelin độc đáo có tính năng sao Lincoln trong treads của nó.

"Khái niệm Lincoln MKR là quan trọng vì nó đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thương hiệu", Horbury nói. "Đây là một điển hình về thiết kế hiện đại, kết hôn với sức mạnh, hiệu suất và, về cơ bản, 'tội lỗi-miễn phí' sang trọng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments