Lincoln MKT Concept- Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015
Lincoln kéo bọc ra một tiện ích cao cấp xe concept mới - vượt trội trong cán cân rộng rãi, thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu - cho thấy khách hàng một cách mới để du lịch trong phong cách.

Khái niệm Lincoln MKT có 3,5-lít V-6 động cơ EcoBoost với tăng áp và phun trực tiếp sản xuất ra năng lượng và mô-men xoắn của động cơ V-8 với hiệu quả nhiên liệu của V-6. EcoBoost - kết hợp với hộp số tiên tiến, tay lái trợ lực điện, giảm cân và cải tiến khí động học - là một phần quan trọng của chiến lược phát triển bền vững xe Ford Motor Company.

Công ty đang giới thiệu động cơ EcoBoost sẽ cung cấp lên đến nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn 20 phần trăm trên nửa triệu Ford, Lincoln và Mercury xe mỗi năm tại Bắc Mỹ trong vòng năm năm tới. Ford đầu tiên sẽ giới thiệu EcoBoost ở Lincoln MKS năm tiếp theo. Mẫu sedan hạng sang này sẽ được trang bị 3.5 lít twin-turbocharged V-6, cung cấp khoảng 340 mã lực và hơn 340 lb.-ft. mô-men xoắn trên khí thường xuyên.

"Động cơ EcoBoost có thể cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và hiệu suất trên một phạm vi đầy đủ các loại xe, từ xe nhỏ đến xe tải lớn," Mark Fields, chủ tịch của Mỹ cho biết. "Khái niệm Lincoln MKT cung cấp những tiện nghi của một chiếc sedan sang trọng, rộng rãi và linh hoạt của một tiện ích đầy đủ kích thước và hiệu suất của một chiếc roadster thể thao - thực hiện với công nghệ mới, vật liệu mà làm cho nó như là thân thiện môi trường vì nó là thanh lịch.

"Khái niệm Lincoln MKT được nói giảm nhưng mạnh mẽ - bên trong, bên ngoài và dưới mui xe."
Hiệu quả cao

Khái niệm Lincoln MKT có động cơ EcoBoost đó là flex-nhiên liệu có khả năng cung cấp cho người lái xe với sự linh hoạt để chuyển đổi qua lại giữa xăng cao cấp và E85 ethanol và khí hỗn hợp. Đốt các nhiên liệu có chỉ số octan cao, động cơ khái niệm MKT của V-6 cung cấp 415 mã lực và 400 lb-ft mô-men xoắn - một ấn tượng 118 mã lực trên mỗi lít.

Khái niệm cơ được phối giống với một hộp số sáu tốc độ hiệu suất nhiên liệu cao hơn. Tiết kiệm nhiên liệu cũng giúp trọng lượng tiết kiệm, thân thiện với môi chất "upcycled" từ SABIC Innovative Plastics.

Hai vật liệu nhựa upcycled, Valox iQ và Xenoy iQ, đã được sử dụng trong việc đưa ra các tấm thân xe Lincoln MKT, hấp thụ năng lượng, bó dây andglazing. Các loại nhựa được làm từ loại bỏ chai nước giải khát và chất thải polyester khác, giữ cho chúng trong các bãi chôn lấp, giảm tiêu thụ năng lượng và giảm tổng lượng khí thải carbon của xe.

Một số ứng dụng của nhựa giúp chiếc xe chống nóng và hóa chất và cũng cải thiện tiếng ồn tổng thể và độ rung.

Elegance rộng rãi

Trình điều khiển và hành khách cũng như sẽ đánh giá cao sự rộng rãi khái niệm của Lincoln MKT - ngay xuống ghế mà gương những người được tìm thấy trong khoang máy bay hạng nhất. Bốn chiếc ghế giám đốc điều hành có kích thước ủi và chỗ để chân chưa từng có. Như một niềm vui thêm, hai hàng nước nóng và làm mát bằng đùi hỗ trợ triển khai từ dưới chỗ ngồi, trong khi chỗ để chân phía sau triển khai từ các ghế trước, cho phép hành khách ngả hoàn toàn.

"Chúng tôi hình dung khái niệm này như là một tourer lớn hiện đại, thực sự là một Learjet đường," Peter Horbury, Giám đốc điều hành Thiết kế, Châu Mỹ cho biết. "Với khái niệm Lincoln MKT, bạn tìm thấy một tiện ích cao cấp mà có thể dễ dàng phù hợp với một doanh nhân bị trượt vào ghế sau trên đường đến cuộc họp tiếp theo của mình trong sự hỗn loạn của Manhattan như một gia đình đóng gói cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần đến bờ biển . "

Thiết kế nội thất đối xứng của xe chia cabin chu đáo, cung cấp tất cả bốn hành khách tiếp cận bình đẳng tới các cuộc hẹn của xe.

Thông qua việc sử dụng các giai điệu nhẹ nhàng-on-màu sắc, vật liệu thân thiện với môi, ánh sáng môi trường xung quanh và lưu trữ linh hoạt, các khái niệm MKT cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp độc đáo của sự thanh thản và kết nối.

Các chi tiết về thân thiện môi trường bao gồm sang trọng, tay thắt nút tấm thảm được làm từ lụa chuối bao gồm sàn và bổ sung các phản Creamy Trân ghế da crôm miễn phí.

Ở những nơi khác trong nội thất, rôm dấu - trong đó có một mảnh điêu khắc được cánh cửa mở gồm có một đồ họa baroque chịu ảnh hưởng - gương đường nét thanh lịch trên bên ngoài của khái niệm.

Đối với các trung tâm ngăn xếp, thiết kế và cấp bằng sáng chế phát minh ra một công nghệ chiếu sáng trạng thái rắn mà cho phép họ để chiếu lên một bề mặt đường viền trong 3-D. Cho đến nay, tất cả các chiếu chỉ giới hạn cho các bề mặt phẳng với ranh giới vuông hoặc chữ nhật giống như một tivi màn hình phẳng.

Công nghệ mới này cho phép các nhà thiết kế sử dụng hình dạng và không gian phi truyền thống để hiển thị thông tin cũng như không gian lưu trữ độc đáo ở trung tâm stack.

Việc mở rộng bảng điều khiển trung tâm và đôi cấp giao diện điều khiển, hoàn thành trong một veneer gỗ sồi tái tạo, nhà ở một loại công nghệ, bao gồm một cụm đồng hồ lấy cảm hứng từ pha lê Swarovski. Nó sử dụng điốt phát quang (LED) chiến lược định vị để ánh sáng dường như xuất phát từ trung tâm của ba quay tròn và tỏa đến mép ngoài của kim đồng hồ.

Điều khiển trung tâm khái niệm MKT, chạy toàn bộ chiều dài của chiếc xe để tạo ra một cảm giác về sự liên tục giữa phần trên và dưới của cabin, có lỗ thông khí cá nhân, điều khiển âm thanh và khí hậu, và lưu trữ cá nhân.

Ngoài ra, một màn hình phẳng triển khai từ một giao diện điều khiển trên không nổi mà cũng giấu hai máy ảnh nhỏ, mỗi nhằm vào một trong những chỗ ngồi phía sau để cung cấp trên màn hình "gọi hội nghị."

Trong khu vực chứa hàng phía sau, một không gian thông minh phía sau ghế ngồi thứ hai liên tiếp cung cấp lưu trữ bổ sung. Nhà thiết kế cũng bao gồm một hệ thống thang máy điện làm tăng và giảm một loạt các đường ray phía sau ghế ngồi phía sau để cho phép phẳng tải hoặc lưu trữ compartmentalized.

Thiết kế vượt thời gian của Lincoln về một gói hoàn toàn mới

Khái niệm Lincoln MKT tính năng chữ ký đôi cánh chrome lưới tản nhiệt của Lincoln, đóng gói đèn pha LED mà quấn quanh vào mui xe điêu khắc, cho vay các tiện ích sang trọng một sự hiện diện mạnh mẽ.

Thanh lịch bên cơ thể chamfer của nó chạy dọc theo vai, với hai chân động trên các vòm bánh xe phía sau. Inset vào mỗi chắn bùn phía trước và đi du lịch thông qua các tấm cửa là sao Lincoln chrome với giáo mà thêm chiều dài trực quan hơn cho xe. Trong khi đó, có cánh, kiềm chế phóng mặt bằng cửa cho xe một cảm giác mạnh mẽ của hướng, sự nhanh nhẹn và phong trào về phía trước.

Một cột C đáng kể tạo ra một hào quang của sự riêng tư cho những người cư ngụ phía sau. Giống như những chiếc limousine, các MKT cắt một hồ sơ cá nhân thú vị - dài, thấp và thoải mái rộng. Roofline chữ ký chạy toàn bộ chiều dài của hiệu ứng nhà kính và vẫn không bị gián đoạn. Những mái nhà chính nó là thủy tinh, cho phép ánh sáng tự nhiên.Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

Như một sự ngạc nhiên độc đáo, thiết kế kết hợp một thiết kế nhộn nhịp trở lại vào các khái niệm.

Những cái nhìn cổ điển cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, rất quan trọng cho bất kỳ chuyến đi.

Từ phía sau, khái niệm này là ngay lập tức nhận ra là một Lincoln, nhờ chiều rộng toàn LED taillamps trải dài từ bên này sang bên kia.

Bên ngoài được tắm trong một sơn lỏng Bronze kim loại phong phú mà khen brightwork chrome. 21-inch, 14-spoke lồng bánh xe chrome nhôm phức tạp có gam màu cơ thể.

"Khái niệm Lincoln MKT đại diện cho sự hài hòa trong chuyển động, cân bằng các hình điêu khắc và đường nét truyền thống kết hợp với chiếc xe đẹp trên một chiếc xe chéo mà cung cấp sự sang trọng của không gian và hiệu quả, hiệu suất mạnh mẽ," Horbury nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments