Lincoln MKX- Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015
Để bắt đầu thu lại một số trong đó thị phần, Lincoln là "vượt qua" đến nơi mà các khách hàng là với sự ra đời của MKX.

Như một CUV hành khách năm để được hỗ trợ bởi một động cơ 3.5 lít hoàn toàn mới với một hộp số 6 tốc độ, các MKX cho Lincoln nhập đầu tiên của mình vào thị trường chéo màu đỏ-nóng. Nhiều nhà phân tích đã dự đoán rằng doanh số bán hàng CUV sẽ vượt qua xe SUV truyền thống vào cuối thập kỷ này, nhưng nhiều người cảm thấy nó sẽ xảy ra trong năm nay.

"Bán hàng CUV đã tăng từ khoảng 500.000 chiếc vào năm 2000, khi đã có 15 mô hình có sẵn, với hơn 2,2 triệu đơn vị trong năm qua trên toàn 41 biển hiệu," nhà phân tích doanh thu tại Mỹ George Pipas cho biết. "Đó là một sự gia tăng 14 phần trăm trong năm ngoái so sánh, doanh số SUV truyền thống đứng ở khoảng 2,4 triệu chiếc vào năm 2005, sau khi đạt đỉnh ở mức 3 triệu chiếc một năm gần đây nhất là năm 2002. Không ai sẽ cho rằng CUVs sẽ được xem xét. Sự xe của thập kỷ này. "

"Xe Crossover là những phân đoạn nóng nhất ở Mỹ với một đường cong tăng trưởng mà thậm chí còn tăng nhanh hơn mà những chiếc SUV trong '90", Horbury nói. "Những người mua đang tìm kiếm một sự kết hợp của SUV hành khách và hàng hóa linh hoạt cộng với sự nhanh nhẹn xe-như, đi xe và tiết kiệm nhiên liệu. Phẩm chất đó được thể hiện trong Lincoln MKX."


Thích ứng ánh sáng phía trước, làm nóng và làm mát ghế trước (ghế sau đun nóng), một hệ thống âm thanh THX 14 loa và điều khiển DVD là một số trong các tiện nghi sang trọng nội thất khác có sẵn. Và với các hành khách phía trước và ghế sau gập lại, Lincoln MKX nói các khu vực cung cấp hàng hóa lớn nhất trong các lớp học.

Lincoln MKX cũng có tiêu chuẩn với một hệ thống chống bó cứng phanh bốn bánh (ABS), Roll Stability Control, túi khí kép trước giai đoạn và một hệ thống thông minh tùy chọn tất cả các ổ bánh (AWD).

Horbury gọi Lincoln MKX đầu tiên "rõ ràng Mỹ" mục trong sự sang trọng cỡ trung thị trường CUV.

"Chúng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội đặc biệt mạnh mẽ trong phân khúc CUV sang trọng," ông nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments