Lincoln MKZ- Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015
Lincoln được xây dựng trên sự thành công của Zephyr cỡ trung mạnh bán chạy của nó sedan với sự ra đời của 2007 Lincoln MKZ - một chiếc sedan sang trọng hành khách năm mà tự hào có một cái nhìn tinh tế, một, động cơ mạnh hơn mới, và sự tự tin của có sẵn tất cả ổ -wheel. The Lincoln MKZ mới có các nhà sản xuất bắt đầu đề xuất giá bán lẻ (MSRP) của $ 29.890 cho bánh trước và $ 31,765 cho các mô hình ổ đĩa tất cả các bánh xe.

"The Lincoln MKZ mới được di chuyển Lincoln cho một tầm nhìn hiện đại sang trọng của Mỹ," Al Giombetti, chủ tịch Ford, Lincoln và Mercury nói. "Nó vào thị trường từ một vị trí của sức mạnh, sau sự thành công vượt bậc của Zephyr. Với Lincoln MKZ, chúng tôi đang thêm các tính năng mới tuyệt vời và cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng cao cấp của Mỹ yêu cầu".

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Zephyr đã mở đường cho các Lincoln MKZ với một nền tảng vững chắc trong sự hài lòng và chất lượng của khách hàng. Nó đạt được hiệu suất tốt nhất bởi một tên nơi Lincoln bao giờ hết với hiển thị của nó thứ hai trong phân khúc này trong năm 2006 của JD Power nghiên cứu chất lượng ban đầu. Dấu hiệu Lincoln nghề thủ công của nó đã được vinh danh với giải thưởng 2.006 xe nội thất Ward của Best Premium. Nó cũng đã thu hút được một, khách hàng đa dạng hơn để trẻ Lincoln và giúp định vị thương hiệu cho sự tăng trưởng. Gần một nửa số khách hàng Lincoln Zephyr là người mới đến Lincoln.

The Lincoln MKZ trình bày một cách giải thích tinh tế của lưới tản nhiệt truyền thống thác nước của Lincoln. Đường sạch sẽ của nó, 17-inch bánh xe bằng nhôm gia công mới, ánh sáng đặc biệt và rôm dấu tạo ra một giải thích duy nhất của Mỹ năng động của sự sang trọng.
Lincoln MKZ (2007)
2007 Lincoln MKZ
The Lincoln MKZ được trang bị mới 6 V-động cơ 263 mã lực 3.5L của Ford kết hợp với một 6-tốc độ truyền dẫn tự động tiết kiệm nhiên liệu. Các hoàn toàn bằng nhôm, động cơ bốn van năng lượng cam biến thiên thời gian, cung cấp tinh tế đặc biệt và sức mạnh hơn so sánh V-6 động cơ từ GM, Nissan, Chrysler và Honda. Các công cụ cuối cùng sẽ cung cấp năng lượng một phần năm các loại xe Công ty Ford Motor tại Bắc Mỹ. Với động cơ mới, khung xe Lincoln MKZ đã được retuned để cung cấp một kinh nghiệm lái xe thể thao hơn.

Tròn ra các câu chuyện là hiệu suất mới có sẵn ổ đĩa tất cả các bánh (AWD), một tính năng mà 50 phần trăm của các chủ sở hữu sang trọng nói rằng họ muốn trên chiếc xe của họ. Lincoln MKZ là chiếc xe đầu tiên của Lincoln để cung cấp sẵn AWD, một tính năng không tìm thấy trong nhiều loại xe trong bộ cạnh tranh của mình. Hệ thống AWD thông minh trên các Lincoln MKZ được điều chỉnh cụ thể cho hiệu năng cao cấp, cung cấp tự tin lái xe trong mọi thời tiết. Nó liền mạch cung cấp mô-men xoắn cho tất cả bốn bánh xe khi cần thiết. Công ty Ford Motor dẫn đầu ngành trong việc cung cấp khả năng AWD. Công ty sẽ có 28 xe với công nghệ này trong năm nay.

Đối phó với sự nổi tiếng bùng nổ của máy nghe nhạc MP3 âm thanh, Lincoln MKZ có phụ trợ đầu vào jack âm thanh chuẩn. Sẵn radio vệ tinh Sirius ™ giúp khách hàng giữ liên lạc và chỉ huy.

Khi nó đến tại các showroom vào tháng tới, Lincoln MKZ sẽ cung cấp Lincoln không được khấu trừ, hoàn toàn có thể chuyển nhượng hệ thống truyền lực mở rộng giới hạn bảo hành của sáu năm hoặc 70.000 dặm cùng với sự hỗ trợ bên đường miễn phí. Nó cũng được dự kiến ​​sẽ có 36 tháng giá trị còn lại cho thuê-end mạnh mẽ của gần 50 phần trăm khi nó đi bán, so sánh với xe gần đây đưa ra như 2007 Ford Expedition và Lincoln Navigator.

The Lincoln MKZ có sẵn trong một loạt đơn, có đầy đủ các trang thiết bị cao cấp tiêu chuẩn cùng với chọn những lựa chọn, làm cho nó dễ dàng cho khách hàng đặt mua.

Tính năng tiêu chuẩn quan trọng bao gồm:

    New 263 hp 3.5L V-6 với 6 tốc độ truyền dẫn tự động
    Nội thất sang trọng, với gỗ chính hãng, da, và satin nickel cắt
    17-inch bằng nhôm gia công và sơn bánh xe 8 chấu
    Đèn đuôi LED
    Hai khu vực kiểm soát nhiệt độ không khí điện tử
    New MP3 jack âm thanh đầu vào
    10 điện cách chỗ ngồi lái xe điều chỉnh / hành khách với thắt lưng điện và ngả
    Front Wheel Drive (FWD)
    Đặc NVH tuyệt vời và hệ thống treo độc đáo
    Ghế trước có sưởi
    Ghế bộ nhớ điều khiển và gương
Tùy chọn có sẵn bao gồm:

    Intelligent AWD
    Radio vệ tinh Sirius ™
    THX II chứng nhận hệ thống âm thanh với 14 loa ®, một cầu thủ sáu đĩa tương thích với bình thường audio, MP3 nén hoặc văn bản định dạng đĩa CD
    Hệ thống định vị dựa trên DVD với màn hình 6,5-inch rộng và công nghệ text-to-speech cho hướng đi lớn trong tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Bao gồm THX II-Certified ® hệ thống âm thanh.
    Intensity Discharge cao (HID) đèn pha được thiết kế để tạo ra ánh sáng nhiều hơn, kéo dài hơn và sử dụng ít năng lượng hơn so với đèn pha sợi đốt tiêu biểu
    17-inch 8 chấu chrome
    Đục bọc da cao cấp làm mát ghế trước
    Điện moonroof
    Nội thất satin nickel cắt thay gỗ trên cửa ra vào, giao diện điều khiển và IP
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments