Lincoln Navigator- Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015
The Lincoln Navigator phục vụ như là full-sized SUV sang trọng của Lincoln. The Navigator chia sẻ cùng một nền tảng với ít Ford Expedition full-size SUV. Được giới thiệu vào năm 1998, Navigator đã được chứng minh rất phổ biến, bao gồm 40% của thị trường SUV sang trọng của Mỹ trong năm 2001. Đó là phần lớn hơn trong hai xe SUV xe tải dựa trên sản xuất bởi Lincoln trong đầu những năm 2000, nhỏ hơn là Aviator (mà sẽ trở thành các MKX cho năm 2007). Trong khi hiện tại 2006 Lincoln Navigator giá từ khoảng 50.140 $ đến 67.645 $, mới 2007 Lincoln Navigator sẽ có một phạm vi giá $ 52,990 đến $ 66,545. Nếu tùy chỉnh, giá Lincoln Navigator có thể dao động lên hơn 100.000 $.

Thế hệ đầu tiên (1998-2002)

1998 Navigator giới thiệu khái niệm của chiếc SUV hạng sang Mỹ, cạnh tranh lúc đầu chỉ với Land Rover Range Rover. Nó đã được cắt gọt bằng da, gỗ, và thảm tốt, nhưng gốc rễ của chiếc xe tải nhỏ khiêm tốn của mình có thể dễ dàng phát hiện. Điều này đã không làm chậm doanh số bán hàng, mặc dù, theo giới thiệu của Lincoln Navigator cho các dòng chờ đợi năm 1998 mô hình năm cho Navigator hình thành. Đối thủ cạnh tranh từ Cadillac và GMC với Denali Dòng nhanh chóng theo sau. Giống như Cadillac Escalade, các Navigator tìm thấy một chỗ với những người nổi tiếng và các cảnh xe tải tùy biến.

Nâng cấp được đưa ra chỉ một năm sau đó với một động cơ DOHC Intech mạnh hơn và bàn đạp gắn động. Các tính năng cao cấp hơn đã xuất hiện vào năm 2000, bao gồm một hệ thống định vị vệ tinh và ngược lại hệ thống cảm biến cũng như túi khí tác động phụ. Không có thay đổi lớn hơn đã được thực hiện vào năm 2001, và Navigator được thiết kế lại sau năm 2002.

Thế hệ thứ hai (2003-2006)

The Navigator đã được cập nhật vào năm 2003, cùng với Ford Expedition, trên nền tảng Ford U mới. Nội thất cũng được sửa đổi đáng kể để đưa nó lên đến mức kỳ vọng của người mua sang trọng. Một số tính năng khéo léo đã ra mắt với thiết kế lại này, bao gồm cả ban chạy điện-triển khai triển khai rằng khi một cánh cửa bên được mở ra, một xe bốc dở quyền lực, và một sức mạnh gấp hàng ghế thứ ba.

Giám sát áp suất lốp tiêu chuẩn đã được thực hiện năm 2004, có Roll Stability Control một lựa chọn, và các cấp độ giữa dòng cắt cao cấp đã bị xóa. Cùng với một facelift ánh sáng hệ thống động đã được sửa đổi cho năm 2005, với động cơ DOHC 5.4 L V8 được thay thế bởi một SOHC thiết kế 3 van mới vay mượn từ F-150, lái các bánh xe thông qua một mới ZF Friedrichshafen AG-nguồn 6-tốc độ tự động truyền. Hệ thống ổn định là bây giờ chuẩn trên tất cả các mô hình. Một gói Elite cho trim cuối cùng bao gồm một hệ thống âm thanh THX, giải trí ghế sau, và HID đèn pha cho năm 2006, năm cuối cùng của thế hệ này.Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

Thế hệ thứ ba

2007 Navigator đã được công bố tại Chicago Auto Show vào tháng Hai năm 2006. Nó được tham gia cùng một chiều dài cơ sở dài Navigator L dựa trên Expedition EL và cổ phiếu các nền tảng Ford T1 mới với chiếc xe đó. Mô hình L là 14,7 trong (373 mm) dài hơn Navigator tiêu chuẩn.

The Navigator mới thể thao một lưới tản nhiệt mạ crôm lớn và "vòm điện" mui xe để nhấn mạnh quy mô và sức mạnh của nó. Một hệ thống treo độc lập đã ra mắt trong Navigator thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, các mô hình 2007 có một thiết kế cải thiện đáng kể việc đó sẽ khiến Navigator mới đi xe thậm chí còn tốt hơn so với những chiếc xe mà nó thay thế. 5.4 L 24 van Intech động cơ vẫn không thay đổi, tuy nhiên, và bây giờ là vượt qua kích thước của đơn vị 6.2 L trong cạnh tranh Cadillac Escalade, nhưng chỉ với "mái vòm quyền lực" và sắp tới 6.2 L Ford Hurricane động cơ dung tích và công suất sẽ được gần như bằng nhau.

Mặc dù hầu hết Lincoln khác sẽ áp dụng một tên ba chữ cho năm 2007, tên Navigator sẽ vẫn không thay đổi.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments