Lotus Exige LF1- Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015
Fuelled bởi sự phấn khích và dự đoán của Formula 1 bảo vệ mùa năm 2014, Lotus Exige S cho phạm vi của nó một cú sút đua adrenaline với phiên bản giới hạn Lotus Exige LF1.

81 Lotus Exige S xe sẽ nhận được một F1® đội Lotus màu sơn lấy cảm hứng và trang trí nội thất để kỷ niệm chiến thắng số grand prix được tổ chức bởi nhãn hiệu Lotus.

Mang cảm giác mạnh đua xe trên đường và theo dõi, đánh giá cao 3.5L tăng áp V6 Exige S nổi tiếng với tính năng động lực tập trung của nó, bây giờ, với một chương trình riêng biệt màu đen và sơn vàng nổi bật với các điểm nhấn màu đỏ và vàng 17 "phía trước và 18 "bánh xe hợp kim đúc phía sau, Lotus Exige LF1 lá không có nghi ngờ gì về di sản của mình hoặc thực sự để ý định của mình!

Lotus Exige LF1 là một chiếc xe mà cầu xin được hướng; bên trong các thiết kế tỉ mỉ nội thất màu đen và vàng đảm bảo rằng môi trường lái xe và hành khách gợi lên tinh thần cạnh tranh, các chi tiết thể thao một sự liên tục của Formula 1 bảo vệ chương trình lấy cảm hứng.

Độc quyền và thực hiện đang ở trung tâm của Lotus Exige LF1; mỗi chiếc xe sẽ được đánh số riêng với riêng của phiên bản giới hạn sợi carbon build tấm và nạp phong phú với tính năng bổ sung như Exige Race Pack với hệ thống quản lý hiệu năng động, đĩa phanh hiệu suất cao hai mảnh và hiệu suất cao Pirelli P-Zero Trofeo lốp. Đối với những người lái xe muốn tối ưu hóa của họ Exige LF1 tùy chọn Convenience Pack, ghế ngồi có sưởi và cảm biến đỗ xe phía sau có sẵn.
Được thiết kế với người hâm mộ Lotus vững chắc trong tâm trí, Lotus Exige LF1 làm sống lại màu sơn đen và vàng mang tính biểu tượng của những năm 1970 và 1980. Một sự pha trộn của di sản và hiện đại, các Exige LF1 tỏ lòng kính trọng với Lotus Formula 1 xe ô tô lớn của năm qua chưa kết hợp các pallet và tinh tế của E22 hiện nay. Mỗi phòng trong số 81 chiếc xe phiên bản giới hạn tuần tự sẽ cử hành một cụ Grand Prix từ xe # 1 kỷ niệm Lotus 'chiến thắng GP đầu tiên tại Monaco vào năm 1960 để xe # 81 đánh dấu chiến thắng Kimi Raikkonen tại Úc vào năm 2013.

Không chỉ chủ Lotus Exige LF1 sẽ được đảm bảo một kinh nghiệm lái xe độc ​​quyền, nhưng họ cũng sẽ tự động trở thành Exige LF1 thành viên. Exige LF1 thành viên cung cấp một kinh nghiệm Lotus F1 thực, bao gồm đằng sau hậu trường tour du lịch của các nhà máy Lotus Cars và Lotus F1® Team và một loạt các đội Lotus F1® quà tặng và lưu niệm.

Jean-Marc Gales, Lotus CEO giải thích, "DNA Lotus 'là chịu của Formula one® trường và với 65 năm kinh nghiệm đua xe thể thao, 40 của những người trong F1® nó phù hợp chúng ta kỷ niệm nguồn gốc thể thao của chúng tôi và những thành công của chúng tôi với các chủng tộc mới Lotus Exige LF1. 81 chiếc xe phiên bản giới hạn, mỗi một phần ghi nhận mỗi Lotus '81 Grand Prix thắng, chiếc xe này là dành cho chân thật nhất của Lotus' người hâm mộ đua xe. "
Lotus Exige LF1 có sẵn cho khách hàng tại tất cả các thị trường toàn cầu (trừ Mỹ).

Lotus Exige LF1 phiên bản đặc biệt bao gồm

    Bespoke màu sơn đen và vàng với các điểm nhấn màu đỏ
    Phù hiệu bên ngoài Bespoke kết hợp logo 'LF1'
    Exclusive màu đen và vàng huy hiệu mũi và bánh xe trung tâm 'Lotus'
    Cắt Bespoke trong da và kỹ thuật vải có tính năng thiết kế màu đen và vàng với các đường ống tương phản vàng và khâu chi tiết
    Logo thêu 'LF1' trên tựa đầu và thảm sàn
    'Lotus F1® Team' thêu logo trên lưng ghế
    Matt vàng 5 chấu 17 "/ 18" bánh xe hợp kim đúc
    Pirelli P-Zero Trofeo Tyres
    Race Gói
    Đĩa phanh hiệu suất cao hai mảnh
    Calipers phanh màu đỏ
    Điều hòa không khí
    Đánh số riêng phiên bản giới hạn sợi carbon build tấm
    Carbon Bespoke tấm sợi cơ

Thiết bị tùy chọn

    Thuận tiện Gói
    Ghế có sưởi ấm
    Cảm biến đỗ xe phía sau

Hiệu suất

    Công suất tối đa: 345 mã lực (350 PS) tại 700 rpm
    Max Torque: 295 lbft (400 Nm) tại 4500 rpm
    0-60 mph: 3,8 giây
    0-100 km / h: 4,0 giây
    Tốc độ tối đa: 170 mph (274 km / h)
    Trọng lượng: 1.176 kg

Tiêu thụ nhiên liệu cho Exige S

    Đô thị: 19,5 mpg - 14,5 lít / 100km
    Thêm đô thị: 37,2 mpg - 7,6 lít / 100km
    Kết hợp: 28.0 mpg - 10,1 lít / 100km
    Lượng khí thải CO2: CO2 236g / km
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments