Lotus Exige S- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015
Thực hiện nguyên, sự nhanh nhẹn, đi xe tuyệt vời và xử lý và tâm thổi kinh nghiệm lái xe, thuộc tính này là những gì mọi người đã mong đợi từ Lotus. Và chúng tôi không muốn mọi người thất vọng. Sau nhiều tháng đồn đoán truyền thông Tập đoàn Hoa Sen là tự hào thông báo việc bổ sung mới nhất cho gia đình: các bất thường mới Lotus Exige S, cuối cùng nhẹ hiệu suất cao xe thể thao.

Cùng với sức mạnh đáng kinh ngạc với tỷ lệ trọng lượng, Lotus Exige S có một cái nhìn và cảm nhận bên ngoài và nội thất hoàn toàn mới. Các đại tu kiểu dáng ấn tượng nhìn thấy một cái nhìn hoàn toàn mới cho Exige bao gồm một splitter phía trước và phía sau spoiler mới đem lại cho nó một cấu hình mạnh mẽ và khí động học.

Có hai lựa chọn gói nội thất mới có sẵn: Premium và Premium Sport. Premium Pack cung cấp gia tăng sự thoải mái và phong cách trong đó như là lựa chọn cao cấp Sport tập trung vào việc tạo ra một không gian nội bộ tối ưu cho sự tham gia của người lái xe cuối cùng.

Xây dựng cho adrenalin xe thể thao đói cuồng nhiệt, Lotus Exige S có tính năng hiệu suất cao gói lốp xe bespoke với Pirelli P-Zero Corsa lốp như là tiêu chuẩn. Một Lotus DPM (Dynamic Performance Management) chuyển đổi cho phép các trình điều khiển để chuyển đổi giữa ba chế độ lái: Touring, Sport và DPM tắt.

Và nếu ba thiết lập năng động là không đủ, một lựa chọn Race Gói bổ sung là có sẵn trong đó cho biết thêm một thiết lập chế độ lái xe thứ tư: Race. Thiết lập này cung cấp lực kéo tối đa có thể có của các góc. The Race Pack cũng có tính năng Launch Control và một thiết lập tối ưu hóa hệ thống treo hoàn hảo làm cho chiếc xe cho phép rip trên đường đua.

Bình luận về Exige S, Tập đoàn Hoa Sen Giám đốc điều hành Dany Bahar cho biết: "Bất cứ ai đã từng lái một Exige sẽ cho bạn biết rằng nó không phải cho những người yếu tim Những Exige S mới bỏ qua một vài nấc trên các bậc thang để cung cấp cho người lái xe. những kinh nghiệm cuối cùng Lotus. Rất đơn giản bạn không thể có được Lotus Exige hơn S. "

Lotus Exige S Thông số kỹ thuật

    Động cơ: Mid-gắn kết, ngang, 3456 cm3, 2GR-FE động cơ, động cơ V6, 24 van
    Công suất tối đa: 350 PS / 257,5 kW / 345 hp @ 7000 rpm
    Max Torque: 400 Nm / £ 295 ft @ 4500 rpm
    Hộp số: EA60 6 tốc độ ngang thể thao Ratios hộp số tay với sai mở
    0-100 km / h: 3,8 giây ~
    0-160 km / h: 7,9 giây
    Tốc độ tối đa: ~ 274 km / h / ~ 170 mph
    Thùng nhiên liệu capacit: 40 lít (8,8 gal [Anh])
    Kích thước
        Chiều dài cơ sở: 2370 mm
        Đường ray
            phía trước: 1.453 mm
            phía sau: 1.499 mm
        Tổng chiều dài: 4052 mm
        Chiều rộng tổng thể (gương cửa tự túc): 1802 mm
        Tổng chiều cao - midladen (theo không tải với người cư ngụ 2x 75 kg): 1153 mm
        Phần nhô ra
            phía trước: 880 mm (bao gồm cả splitter)
            phía sau: 802 mm
        Ramp góc
            phía trước: 7.4 độ
            phía sau: 16,4 độ
        Target xe hàng loạt - lề đường: 1.080 kg
Sản xuất hơn 444 PS từ 3.5L V6 Lotus Evora động cơ, các GTE được, khá đơn giản, đường xe Lotus mạnh mẽ nhất từng được chế tạo. Tuy nhiên, trái với rễ cực của nó, con đường xe Lotus Evora GTE cũng cung cấp một yếu tố thoải mái và tinh tế với hiệu suất cao đặc điểm lái xe của mình.

Nguyên tạo ra như là một phiên bản giới hạn đặc biệt cho thị trường châu Á và được thiết kế để ăn mừng Lotus 'thâm nhập thành công vào các xe thể thao toàn cầu loại GTE mới, các tay xây dựng Lotus Evora GTE đường xe có tất cả các thuộc tính bạn mong muốn của một tay đua độ bền bao gồm một trình tự AMT (tự động truyền Manual) đua hộp số và vành hợp kim trọng lượng nhẹ và giả mạo với hub khóa trung tâm shod với Pirelli P-Zero Corsa lốp.

Nhóm Lotus bây giờ có thể công bố sản xuất sẽ được mở rộng trên đường xe Lotus Evora GTE để đáp ứng nhu cầu và tiếp cận thị trường hơn nữa.

Lotus Lightweight DNA

Clever sử dụng sợi carbon đã được tích hợp rộng rãi trên khắp ngoại thất và nội thất của chiếc xe, đây là một đóng góp lớn cho sự giảm trọng lượng 105kg so với các cơ sở Evora. Sợi carbon đã được sử dụng cho tất cả các sửa đổi thân xe bao gồm cản xe phía trước và phía sau, cánh phía sau và cửa ra vào.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

Khen bên ngoài nổi bật là hiện đại nội thất tuyệt đẹp, cuộc đua theo chủ đề cung cấp cho cả người cư ngụ với các cuộc đua xe hơi hồi hộp mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái. Da và sợi carbon chiếm ưu thế trong cabin và nhẹ ghế sợi Recaro carbon nâng niu cả các hành khách và lái xe cho một cảm giác an toàn và thoải mái mà có nghĩa là bất kỳ trình điều khiển của Lotus Evora GTE thực sự có thể đi xa như họ có chỉ huy của chiếc xe đặc biệt này.

Bình luận về đường xe Lotus Evora GTE, Tập đoàn Hoa Sen CEO Dany Bahar nói:. "Phản ứng về mô hình này ở Trung Quốc đã rất đáng kinh ngạc, trong vòng vài ngày, chúng tôi đã được bán ra với 114 đơn đặt hàng Trong phản ứng, chúng tôi quyết định rằng các bước đi hợp lý chỉ từ một quan điểm kinh doanh là để gia tăng sản xuất và mở rộng tầm với của chúng tôi.

"Những gì là duy nhất về chiếc xe này, không phải là chỉ là nó là một chiếc xe đua nghiêm trọng - đó là một chiếc xe hơi nghiêm trọng người quá hào hứng khi họ thấy và đặc biệt là nghe nó lần đầu tiên Đó là một chiếc xe rất đặc biệt và sẽ hấp dẫn rất.. loại đặc biệt của người lái xe - và họ sẽ không phải thất vọng "!
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments