Mercedes Benz để di chuyển C Class sản xuất Hoa Kỳ- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Sản xuất ô tô Đức Daimler AG-Mercedes Benz muốn để di chuyển một số sản xuất xe limousine C Class của nó để Alabama-chúng tôi, một tờ báo báo cáo thứ tư.
Không có trích dẫn các nguồn, Stuttgarter Zeitung hàng ngày báo cáo, quản lý của công ty mulling hay không để di chuyển sản xuất của C-Class từ các cây trồng Sindelfingen, ngoại ô Stuttgart, Tuscaloosa. Với di chuyển này, Daimler cố gắng để làm giảm một số chi phí tránh các thay đổi trong giá trị của đồng đô la Mỹ so với đồng euro. Tại thời điểm này không không có thông tin về những gì mô hình sẽ được di chuyển với sản xuất Hoa Kỳ (Daimler xây dựng một C-Class 4 cửa sedan, hai cửa sedan station wagon) nhưng, nếu điều này sẽ xảy ra Mercedes-Benz Bremen thực vật sẽ vẫn thực vật duy nhất Đức sản xuất C-Class.

Stuttgarter Zeitung báo cáo rằng, nếu Daimler đã di chuyển C-Class sản xuất, có thể di chuyển một số sản xuất của SL roadster từ Bremen Sindelfingen.
Mercedes C Class (W204 C-Class)) hình ảnh của pedrosimoes7 qua Flickr

Tuy nhiên, Erich Klemm, người đứng đầu của các hội đồng nhân viên của Daimler, nói với The Associated Press rằng di chuyển sản xuất có thể chi phí khoảng 3.000 việc làm tại Sindelfingen một mình.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

"Chúng tôi hy vọng một kế hoạch từ công ty sẽ bảo đảm việc làm tại các địa điểm Đức," ông nói. "Chúng tôi yêu cầu rằng việc quản lý nói đến một quyết định hợp lý liên quan đến các địa điểm Sindelfingen Bremen."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments