Mercedes GL 350 BlueTEC và GL 350 CDI BlueEFFICIENCY- Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
GL-lớp từ Mercedes-Benz vẫn tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc thị trường sang trọng thể thao Tiện ích xe, nhưng đó không phải tất cả: Cập Nhật mô hình mới nhất đã thực hiện bảo hiểm off-roader hấp dẫn hơn. Ngoài việc giới thiệu các kỹ thuật cải tiến đổi mới đặc biệt là tăng hiệu quả nhiên liệu tính tương thích môi trường của 4MATIC GL 350 BlueTEC 4MATIC GL 350 CDI với công nghệ BlueEFFICIENCY, các nhà thiết kế đã thực hiện thân nổi bật của xe hấp dẫn hơn. GL-Class' hiện diện diễn cảm tiếp tục được accentuated bởi va hiện đại, thiết kế lại bảo vệ underbody chrome phía trước phía sau, một mới tản nhiệt lưới tản nhiệt sương mù đèn/ban ngày lái xe đèn kết nối bằng một thanh chrome. Các tính năng mới khác bao gồm ánh sáng hợp kim bánh xe đo giữa 18 tới 21 inch reworked chrome tailpipes. Phạm vi của các màu sắc được bổ sung bởi hai mới kim loại paintjobs: "Tenorite xám" "Palladium bạc". Thanh kéo bây giờ ẩn đằng sau sân đỗ phía sau đu ra khi cần thiết.

Phí bảo hiểm off-roader cũng cung cấp tốt nhất trong an toàn. Các tính năng an toàn bao gồm một loạt các hệ thống hỗ trợ, trong đókhái niệm sáng tạo an toàn Pre-Safe ®, tự động chuẩn bị xe người cư ngụ của nó cho một collision sắp xảy ra bằng cách kích hoạt tối ưu các chức năng bảo vệ. Hệ thống ánh sáng thông minh của SUV (ILS) tối ưu phân phối ánh sáng qua con đường phù hợp với tình hình lái xe tương ứng điều kiện thời tiết. Tính năng tiêu chuẩn cũng bao gồm lái xe ban ngày bóng đèn taillights.
Ngoài GL 350 BlueTEC 4MATIC tính năng SCR công nghệ, GL‑Class bây giờ sẵn với công nghệ 4MATIC GL 350 CDI BlueEFFICIENCY. Mô hình này tiêu thụ khoảng 5 phần trăm nhiên liệu hơn người tiền nhiệm của nó mà không có bất kỳ sự thay đổi trong hiệu suất ít hơn. Động cơ V6 của xe tiếp tục tạo ra 165 kW/224 hp đã cung cấp của nó mô-men xoắn tối đa của 510 Nm tại 1.600 vòng/phút. Trung bình, động tiêu thụ chỉ 9.3 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km.
Giống như tất cả các mô hình BlueEFFICIENCY từ Mercedes-Benz, GL cũngtính năng một gói mở rộng các biện pháp giúp làm giảm tiêu thụ nhiên liệu. Bên cạnh việc tiêm trực tiếp động , trong đó việc truyền tải hiệu quả 7G-TRONIC tự động chuyển sang trung lập khi xe đang chờ tại một đèn giao thông hoặc trong một ách tắc giao thông để giảm tiêu thụ tải nhiên liệu của động cơ. Tiêu thụ nhiên liệu tiếp tục giảm qua việc sử dụng thấp cán kháng lốp. Khí động học đã được cải thiện bởi thiết kế lại lưới tản nhiệt bổ sung thêm các tấm lái ngang cho các khu vực xung quanh bánh xe phía trước. Tiêu thụ nhiên liệu của GL tiếp tục giảm bởi hệ thống điều khiển điện điện thủy lực tiết kiệm năng lượng. nhờ vào một máy tính tiêu thụ nhiên liệu một màn hình hiển thị tiêu thụ nhiên liệu hiện tại, trình điều khiển GL có thể luôn luôn điều chỉnh của họ tiêu thụ nhiên liệu , nếu cần thiết, điều chỉnh hành vi lái xe của họToyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota
.

GL 450 4MATIC, GL 500 4MATIC GL 450 CDI 4MATIC được trang bị với động cơ V8
So sánh nhất điện giao hàng thoải mái tối đa lái xe một trong các thuộc tính đặc biệt của hai mô hình xăng V8, đó cũng thực hiện các tiêu chuẩn EU5. GL 500 5,5-lít V8 động cơ cung cấp 285 kW/388 hp mô-men xoắn 530 Nm. Trong 6.5 giây xe có thể tăng tốc from 0 to 100 km/h gần như một cách nhanh chóng như là một chiếc xe thể thao, tốc độ tối đa của 240 km/h cũng so sánh. GL 450, V8 xăng dầu động cơ một trọng lượng rẽ nước của 4.6 lít, sản lượng 250 kW/340 hp mô-men xoắn tối đa của 460 Nm. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 7.2 giây tốc độ tối đa của 235 km/h. Các động cơ diesel V8 4MATIC GL 450 CDI mang 225 kW/306 hp, 700 của nó Nm of mô-men xoắn tạo ra các điều kiện lý tưởng để đạt được cấp trên ổ đĩa Tiện nghi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments