Mitsubishi Colt 5 cửa- Toyota Thăng Long

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Sau 267.000 đơn vị của Colt thế hệ đầu tiên của Mitsubishi Motors đã muốn tận dụng thành công này và theo dõi với một trưởng thành (chỉ ± 35% thực hiện giao phần) nhưng sản phẩm vẫn còn phân biệt:

    phù hợp hơn với bản sắc của thương hiệu (thiết kế mới sắc nét hơn và chữ ký "Jet Fighter" lưới tản nhiệt)
    phù hợp hơn với vị trí của nó (mới 3 và 5 cửa Ralliart mô hình thể thao)
    phù hợp hơn với các xu hướng thị trường mới nhất (sắp xuất bản 1.1 và 1.3 Xóa Tec biến thể)
    phù hợp hơn (ít phân biệt giữa Mitsubishi Colt 3 ​​cửa và 5 cửa biến hơn trước)
    trưởng thành hơn (cảm nhận chất lượng, tính linh hoạt vận chuyển hàng hóa, các tính năng tiện nghi, NVH, động lực lái xe) 

Junior Lancer

Trong ý nghĩa đó, các thế hệ kế tiếp Mitsubishi Colt được gần gũi hơn với sắc nhọn của nó Mitsubishi Lancer anh chị em giới thiệu một thiết kế bên ngoài hoàn toàn làm mới bởi Mitsubishi thiết kế Châu Âu.

Kinh doanh các lập trường cao MPV giống như người tiền nhiệm của nó cho một thái độ thấp hơn và rộng hơn, nó đình công đầu tiên với việc thông qua một đầy đủ "Jet Fighter" lưới tản nhiệt thay vì trong khuôn mặt của bạn cùng với toàn mới tấm thân fore A-pillar, tất cả các đóng góp cho một sự hiện diện mạnh mẽ trên đường, nhưng cũng đến một mức độ cải thiện về an toàn cho người đi bộ.
Mitsubishi Colt 5 cửa (2009)
2009 Mitsubishi Colt 5 cửa

Xem bên cung cấp một cửa sổ dòng dài hơn nhờ lá sash màu đen áp dụng trên C và D-trụ cột (D-trụ cột chỉ cho Mitsubishi Colt cơ thể 5 cửa) và ngưỡng cửa bôi đen-out.

Ở phía sau, đèn nền bọc xung quanh và mỏng hơn, đèn kết hợp phía sau thấp hơn, một xe bốc dở mới dập và thiết kế bội thu xây dựng thêm những nhân vật trong khi thị hạ và mở rộng các xe đáng kể (5 cửa chỉ).

Chữ ký

Cùng với thương hiệu di sản & định vị Mitsubishi, một Mitsubishi mới Colt Ralliart (150 PS 1.5 Turbo) được giới thiệu, sẵn sàng cho lần đầu tiên trong hình thức 5 cửa là tốt.

So với trước đây Mitsubishi Colt CZT và thêm vào một cấu trúc mạnh mẽ hơn, hệ thống treo Mitsubishi Colt Ralliart đã được sửa đổi trong tám điểm khác nhau cho động lực lái xe sắc nét hơn, bao gồm giảm cuộn cơ thể nhờ vào một thanh ổn định phía trước dày hơn.

Rõ ràng Tec

Song song với các động cơ xăng hiện tại (1,1 / 75ps, 1.3 / 95ps, 1.5 / 109ps), Mitsubishi sẽ giới thiệu mới "CO2 thấp" biến thể của thế hệ tiếp theo Mitsubishi Colt, dưới cái tên của chiếc ô "Clear Tec".

Họ sẽ có - giữa những người khác - "Automatic Stop & Go" (AS & G) và các công nghệ phanh tái tạo, dẫn đến một sự cải thiện trên 10% về lượng khí thải CO2 (theo biến thể / cơ - con chịu homologation thức).

Một chuyên dụng "Flex nhiên liệu" (FFV) biến thể cũng sẽ là một phần của chương trình rõ ràng Tec cho Mitsubishi Colt.

Xem xét khối lượng khá thấp của Diesel Colts bán ra kể từ năm 2004 (chỉ có 13% của hỗn hợp) và giá bán lẻ ngày càng tăng của Diesel nhiên liệu ăn đi hầu hết những lợi ích chi phí cho khách hàng, bao bì rõ ràng Tec sẽ thay thế các hệ thống động cơ diesel trước trong Mitsubishi Colt loạt.
Lớn lên

Thế hệ tiếp theo Mitsubishi Colt cũng là một / địa điểm đẹp hơn tốt hơn để dành nhiều giờ của lái xe với những thay đổi theo sự phản hồi của khách hàng trong vòng 4 năm qua, kể cả cấp dưới của NVH (Noise - Rung - khắc nghiệt), bảng điều khiển được thiết kế lại, mới cắt chất lượng cao , thiết bị tăng cường và điều chỉnh chỗ ngồi linh hoạt phía sau dẫn đến một khối lượng hàng hóa tăng (từ 854 l cho Mitsubishi Colt trước tới 1.032 l bây giờ). 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments