Mitsubishi Eclipse GT- Toyota Thăng Long

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Mitsubishi Eclipse cung cấp cho khách hàng thể thao coupe một "đạt kỳ lạ" với thiết kế ấn tượng, xử lý xe thể thao hiệu suất và rực rỡ. Đối với năm 2009, Mitsubishi đã ẩn các fascias cản trước và phía sau và đưa các mô hình Mitsubishi Eclipse GT đuôi xe lớn. GT cũng được ba nâng cấp quan trọng cho năm 2009: một hệ thống ống xả kép mới cho ra một âm thanh mạnh mẽ hơn đồng thời thúc đẩy mã lực đến 265 (tăng từ 263); đèn đầu chuẩn xả cường độ cao (HID) sắc nét kiểu dáng phía trước và hỗ trợ khả năng hiển thị ban đêm, và hoạt động tiêu chuẩn Stability Control (ASC) tăng cường an toàn và hiệu năng lái xe.

Ba màu sắc mới có sẵn: Maizen xanh ngọc, Quick bạc kim loại và năng lượng mặt trời, một sôi động mới màu vàng. Vải vải nội thất mới cho tất cả các mô hình một cảm giác nội thất phong phú hơn và xuất hiện. Các gói tùy chọn Sun & Sound cho model GS hiện nay bao gồm pedal nhôm.

Mitsubishi Eclipse được cung cấp như 4 xi-lanh GS và V-6 GT. 162 mã lực 2.4 lít động cơ 4 xi-lanh của mô hình GS được hợp tác với 5 tốc độ truyền tải hoặc một tùy chọn 4 số tự động. Của GT 265 mã lực 3,8 lít V-6 sản xuất 262 lb.-ft. mô-men xoắn cao điểm và đang hợp tác với một số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số tay 5 cấp tự động. Trong cả hai động cơ, Mitsubishi Innovative Valve Thời gian điều khiển điện tử (MIVEC) giúp tối ưu hóa hiệu suất và điện năng trên một phạm vi rộng tốc độ động cơ. Cả hai hộp số tự động tính năng sang số Sportronic ™ cho phép điều khiển bằng tay sang số.

Một nền tảng cứng nhắc và 4 bánh treo độc lập cho Mitsubishi Eclipse cách cư xử đường thể thao và một xe tuân thủ. Tất cả các model đều được trang bị hệ thống phanh đĩa bốn bánh tiêu chuẩn chống khóa (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD); GT tính năng lớn, phía sau đĩa thông gió và bánh xe hợp kim 18-inch tiêu chuẩn.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

Mitsubishi Eclipse nội thất kết hợp thiết kế kỳ lạ, tìm kiếm sự thoải mái và an toàn, bao gồm cả túi tiêu chuẩn tiên tiến dual-giai đoạn trước không khí, túi khí bên ghế gắn trên và túi khí bên ghế bức màn phía trước. Cao trở lại ghế xô trước tính năng tích hợp, tựa đầu mở cho một cái nhìn thể thao và tăng cường tầm nhìn phía sau. Những 50:50 chia gấp seatbacks phía sau cung cấp tính linh hoạt vận chuyển hàng hóa.

650-watt có sẵn (max). Hệ thống Rockford Fosgate-Premium Audio bao gồm SIRIUS® Satellite Radio với 6 tháng thuê bao trả trước. Hệ thống kết hợp AM / FM / CD / khả năng phát lại MP3, kiểm soát PUNCH®, sáu đĩa, in-dash changer CD và một 10-in. loa siêu trầm.

Key số kỹ thuật

    Chiều dài cơ sở: 101,4 trong.
    Chiều dài: 180,4 trong.
    (. Bánh xe 53,8 với 18-in.) 53,5 trong: Chiều cao.
    Chiều rộng: 72,2 trong.
    Curb weight: GS, 5-tốc độ bằng tay - £ 3263. / GT, tay 6 cấp - £ 3479. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments