Mitsubishi Eclipse Spyder GT- Toyota Hà Đông

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Mitsubishi Eclipse Spyder là "đạt được kỳ lạ" kết hợp thiết kế và hiệu năng thú vị với một đầu chuyển đổi công nghệ cao và giá trị tuyệt vời.

Đối với năm 2009, Mitsubishi đã ẩn phía trước và cản sau fascias của Spyder, và các mô hình GT cũng được ba nâng cấp quan trọng cho năm 2009: một hệ thống ống xả kép mới cho ra một âm thanh mạnh mẽ hơn đồng thời thúc đẩy mã lực đến 265 (tăng từ 260); đèn đầu chuẩn xả cường độ cao (HID) sắc nét kiểu dáng phía trước và hỗ trợ khả năng hiển thị ban đêm, và hoạt động tiêu chuẩn Stability Control (ASC) tăng cường an toàn lái xe. Vải vải nội thất mới cho tất cả các mô hình một cảm giác nội thất phong phú hơn và xuất hiện. Các gói Da Sang tùy chọn cho mô hình GS hiện nay bao gồm pedal nhôm.

Eclipse được cung cấp như 4 xi-lanh GS và V-6 GT. 162 mã lực 2.4 lít động cơ 4 xi-lanh của mô hình GS được hợp tác với 5 tốc độ truyền tải hoặc một tùy chọn 4 số tự động. Của GT 265 mã lực 3,8 lít V-6 sản xuất 262 lb.-ft. mô-men xoắn cao điểm và đang hợp tác với một số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số tay 5 cấp tự động. Trong cả hai động cơ, Mitsubishi Innovative Valve Thời gian điều khiển điện tử (MIVEC) giúp tối ưu hóa hiệu suất và điện năng trên một phạm vi rộng tốc độ động cơ. Hộp số tự động tính năng sang số Sportronic ™ cho phép điều khiển bằng tay sang số.

Một nền tảng cứng nhắc và 4 bánh treo độc lập cho Mitsubishi Eclipse Spyder cách cư xử đường thể thao và một xe tuân thủ. Các tính năng GT bánh xe hợp kim 18-inch tiêu chuẩn. Tất cả các model đều được trang bị hệ thống phanh đĩa bốn bánh ABS (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD); GT tính năng, đĩa sau thông gió lớn hơn.

Tự động vải hàng đầu Mitsubishi Eclipse Spyder của nếp gấp ra khỏi tầm nhìn dưới một powered bìa tonneau tuôn rãi trong khoảng 19 giây. Multi-layer xây dựng hàng đầu cung cấp một tựa bài báo đầy đủ cho cảm giác yên tĩnh, ấm cúng bên trong của một chiếc coupe khi nó được nâng lên. Người góa phụ kính phía sau có sưởi.

Các dạng sóng nhà bảng điều khiển dễ dàng với tới các điều khiển và tính năng đồng hồ đo xe máy lấy cảm hứng từ đặc biệt và đá xanh LED chiếu sáng ban đêm. Ba đề màu nội thất được cung cấp: Techno-Sport (than đen), Hi-Q Sport (trung bình màu xám) và Avante Garde (terra cotta). Các cao trở lại ghế xô trước tính năng tích hợp, tựa đầu mở cho một cái nhìn thể thao và tăng cường tầm nhìn phía sau. Các tay lái có tính năng hệ thống âm thanh điều khiển từ xa.

Tất cả các mẫu Mitsubishi Eclipse Spyder được trang bị 650-watt tiêu chuẩn (max). Hệ thống âm thanh cao cấp Rockford Fosgate-với khả năng phát AM / FM / CD / MP3, bao gồm cả một 6 đĩa, in-dash CD changer và SIRIUS® Satellite Radio với một 6 tháng trước trả tiền thuê bao dịch vụ. Hệ thống này được thiết kế đặc biệt cho Mitsubishi Eclipse Spyder và cung cấp cân bằng âm thanh tự động cho top-up hoặc từ trên xuống lái xe. An 8-in. Loa siêu trầm tích hợp vào khu vực ghế sau cung cấp âm thanh bass sâu cũng như một yếu tố thiết kế độc đáo.
Key số kỹ thuật

    Chiều dài cơ sở: 101,4 trong.
    Chiều dài: 180,4 trong.
    Chiều cao:. 54,4 trong (. 54,7 in, 18 bánh xe.)
    Chiều rộng: 72,2 trong.
    Curb weight: GS, 5-tốc độ bằng tay - £ 3477. / GT, tay 6 cấp - £ 3754. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments