Mitsubishi Galant- Toyota Hà Đông

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Mitsubishi sẽ giới thiệu mới 2009 của Mitsubishi Galant sedan hạng trung tại Chicago Auto Show 2008, tháng hai 08-ngày 17 tại McCormick Place. Trình bày phong cách mới diễn cảm, công nghệ sử dụng mới và một tiêu chuẩn giá trị mới, năm 2009 Mitsubishi Galant Mitsubishi mang lại hiệu suất và tính đến các phân khúc hạng trung cạnh tranh cao. 2009 Mitsubishi Galant đến tại đại lý Mitsubishi trong tháng Hai.

Sự ra đời của các mới 2009 Mitsubishi Galant sau sự gia tăng doanh số bán hàng của Mitsubishi 2007 (+ 9% so với năm 2006) cùng với một dòng ra mắt mô hình chính mới. Xây dựng trên sự thành công của Lancer hoàn toàn mới ra mắt vào mùa xuân năm 2007 và hoàn toàn mới Outlander SUV, Mitsubishi giới thiệu các tính năng cao 2008 Lancer Evolution rằng đã đến đại lý vào cuối tháng Giêng.

2009 Mitsubishi Galant dòng cung cấp bốn cấp độ trang trí khác biệt và ba cấp độ hiệu suất, cung cấp các mảng rộng các lựa chọn mà hạng trung người mua tìm kiếm. Việc thực hiện điều chỉnh Galant Ralliart đứng đầu dòng, trong đó năm 2009 cũng bao gồm 4 xi-lanh ES, 4 xi-lanh mới Sport Edition, và V-6 Sport. Các model 2009 Mitsubishi Galant Sport tích hợp gói giá trị nhà máy tiêu chuẩn mới mà thêm một danh sách dài các thiết bị cao cấp tại một khoản tiết kiệm đáng kể so với những gì các tính năng này sẽ có chi phí riêng biệt. Kết quả là, các model 2009 Mitsubishi Galant Sport cung cấp một lợi thế giá trị $ 1,000 + MSRP đáng kể so với các mô hình tương trang bị hạng trung cạnh tranh.

Nâng cao hơn nữa giá trị, tất cả các model 2009 Mitsubishi Galant đến tiêu chuẩn với một Sportronic® hộp số tự động - 4 tốc độ với động cơ 4 xi-lanh và một 5-tốc độ với động cơ V-6 hai. Sportronic cho phép điều khiển bằng tay ca cho một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn hơn.
Mitsubishi Galant (2009)
2009 Mitsubishi Galant

Các dòng xe sedan Galant hạng trung, cùng với chiếc coupe Eclipse và Eclipse Spyder mô hình thể thao và SUV Endeavor crossover, tất cả đều được xây dựng trong các nhà máy sản xuất Mitsubishi ở Normal, Ill. Một trong những nhà máy lắp ráp linh hoạt nhất của ngành công nghiệp, cơ sở sản xuất Mitsubishi là tự hào kỷ niệm kỷ niệm 20 năm sản xuất xe trong năm 2008.

Thông minh Mitsubishi Styling

2009 Mitsubishi Galant đứng ngoài từ chiếc sedan đám đông với một kết thúc trước một cách thông minh theo kiểu và dòng mới tinh vi mà là đặc biệt rõ ràng trong quan điểm ba phần tư phía sau. Ngang tàng đường mui xe mới, lưới tản nhiệt mới và lượng thấp làm nổi bật phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn. Từ phía sau, Galant tính năng kính rộng hơn phía sau, đèn đuôi mới và điều trị bội thu, và một nắp boong mới với một trung tâm, cao gắn trên dừng đèn (CHSL). Bánh xe hợp kim 17-inch tiêu chuẩn mới xác định được mô hình Galant Sport.

Bên trong, vật liệu cao cấp tăng cường sự thoải mái của Galant nội thất và hành khách. Galant cung cấp một gói midsize rộng rãi với 101,1 cu. ft. không gian hành khách và hào phóng 37 inch của chỗ để chân phía sau. Vải và các bề mặt nội thất được thiết kế để truyền đạt sự thoải mái, ấm áp và tinh tế. Ngoài ra, một loạt các công nghệ sử dụng có sẵn đáp ứng với nhu cầu tiêu dùng mới nhất cho giải trí trên tàu và tiện lợi.

Hiệu suất và Top Safety in One Package

Ở phía trên cùng của dòng Galant, mô hình Ralliart được trang bị động cơ 258 mã lực 3.8 lít MIVEC V-6 và được trang bị với một 5-tốc độ Sportronic hộp số tự động, cộng thêm đặc biệt Ralliart chỉnh hệ thống treo thể thao, mới hợp kim 18-inch bánh xe và kiểu dáng ngoại thất độc quyền. A 160-hp 2.4 lít động cơ MIVEC 4 xi-lanh, cùng hợp tác để một hộp số tự động bốn tốc độ với Sportronic, quyền hạn các mô hình Galant ES và Sport Edition. Mới mô hình thể thao V-6 độc quyền có mượt mà, nhạy 230 mã lực động cơ 3,8 lít V-6.

Mô hình Galant bốn xi-lanh được bán tại California, Maine, Massachusetts, New York và Vermont được chứng nhận là một phần Zero-Phát thải xe (PZEV). Điều đó có nghĩa rằng họ không chỉ đáp ứng các California Siêu Low Emission Phương tiện đi lại cực kỳ nghiêm ngặt (SULEV) tiêu chuẩn nhưng cũng có không khí thải bay hơi từ các hệ thống nhiên liệu và đi kèm với một mở rộng (15 năm hoặc 150.000 dặm) bảo hành trên các thành phần kiểm soát khí thải. Các Galant chứng nhận PZEV-vừa hơi ít đánh giá sản lượng điện - 155 mã lực so với 160 cho mô hình liên bang xác nhận. Xe chứng nhận PZEV-cũng có thể được mua tại các tiểu bang lân cận với những người có yêu cầu.

Cấu trúc cơ thể cứng nhắc của Galant đặt ra giai đoạn xử lý nhạy và kinh nghiệm lái xe thể thao, sự cân bằng một mịn, yên tĩnh đi. Các MacPherson strut chứng minh thiết kế hệ thống treo trước gắn vào một khung phụ gồm có một, thành viên chéo cứng lớn. Hệ thống treo thấp gắn kết, liên kết đa phía sau có tính năng cứng thủy hình thành thành viên chéo đó giảm thiểu flex và giúp giảm tiếng ồn đường bên trong cabin.

Tất cả các mô hình Galant đến tiêu chuẩn với một mức độ cao về công nghệ an toàn, bao gồm cả hệ thống phanh chống khóa (ABS) với phân phối phanh điện tử có hiệu lực (EBD), túi khí kép trước giai đoạn, phía trước túi khí bên hông xe ghế gắn trên, và mặt trước và túi khí phía sau.

Galant Sport V-6 và Ralliart đều được trang bị tiêu chuẩn kiểm soát lực kéo giúp ngăn chặn bánh xe quay bằng cách giám sát và kiểm soát tốc độ của từng bánh xe dẫn động cầu trước. Một hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Galant, ngay lập tức có thể cảnh báo người lái xe đột ngột mất hoặc thay đổi áp suất lốp.

Giá trị tiêu chuẩn mới

Minh họa của Mitsubishi ý đến giá trị khách hàng, các mô hình Galant Sport được trang bị tiêu chuẩn với các tính năng cao cấp như một cửa sổ trời bằng kính điện và vải ghế ngồi có sưởi phía trước. Ngược lại, nhiều dòng xe sedan hạng trung cạnh tranh cung cấp các tính năng này chỉ có trong các mô hình dòng cắt đầu. Các tính năng cao cấp bổ sung trong Galant Sport Edition và Galant Sport V-6 bao gồm một hệ thống tự động khí hậu điều khiển, 8-cách điện điều khiển chỗ của, vô lăng điều khiển âm thanh, tự động mờ dần phía sau gương chiếu với Homelink® cửa nhà để xe mở / máy phát, 17 bánh xe hợp kim nhôm-inch, đèn sương mù, xem mặt gương có sưởi, hệ thống báo động chống trộm răn đe, màu keyed đuôi xe, kính chắn gió band bóng râm, tối chóa đèn pha mạ crôm, và một hộp găng tay được chiếu sáng.

Các Galant Sport V-6 mô hình cũng cho biết thêm một 360-watt Rockford Acoustic Design ™ hệ thống âm thanh cao cấp tiêu chuẩn bao gồm SIRIUS® Satellite Radio với 6 tháng thuê bao trả trước.

Đối với khách hàng tìm kiếm hàng đầu sang trọng Galant với nền kinh tế 4 xi-lanh, mô hình Galant ES có thể được tùy chọn trang bị với Mặt trời, âm thanh và Da gói tùy chọn. Gói này về cơ bản kết hợp các thiết bị tiêu chuẩn Sport Edition với bề mặt ghế da, các Rockford Acoustic Design ™ hệ thống âm thanh cao cấp và SIRIUS® Satellite Radio với 6 tháng thuê bao trả trước. Một bộ điều hợp iPod phụ kiện có sẵn cho tất cả các mô hình Galant.

Đúng Premium Audio

Galant cung cấp một mức độ OEM hiệu suất âm thanh di động có thể thách thức một số mô hình sang trọng. The Rockford Acoustic Design ™ hệ thống âm thanh cao cấp đó là tiêu chuẩn cho các Ralliart và Galant Sport V-6 và có sẵn cho các mô hình ES cung cấp khả năng phát AM / FM / CD / MP3, bao gồm cả một 6 đĩa in-dash changer CD. Hệ thống bao gồm SIRIUS® Satellite Radio với 6 tháng thuê bao trả trước.

Một bộ khuếch đại tuyến tính 8-kênh sản xuất 360 watt liên tục ở mức dưới 0,02% THD, với một kênh chuyên dụng lái xe mỗi loa để cuối cùng trong kiểm soát âm. Loa dome lụa gắn trên mép của dash sản xuất một soundstage đa chiều tự nhiên. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số tối ưu hóa sản lượng để cung cấp môi trường nghe người dùng lựa chọn, bao gồm cả "bình thường", "Studio", "Câu lạc bộ" và "Concert."

Hiệu suất Ralliart: A Complete Grand Touring Package

Galant Ralliart có trái tim của một GT xe hiệu suất cao - Mitsubishi Eclipse GT, để được chính xác. 3.8-lít của V-6 sản xuất 258 mã lực tại 5.700 rpm và 258 lb.-ft. mô-men xoắn cực đại tại 4.500 rpm. Galant Ralliart có khả năng tăng tốc từ zero-to-60 mph trong khoảng sáu giây, làm cho nó một trong những việc tốt nhất trong phân khúc của nó.

Mitsubishi Innovative Valve Thời gian hệ thống điều khiển điện tử (MIVEC) giúp tối ưu hóa sức mạnh và hiệu suất động cơ trên một phạm vi rộng tốc độ động cơ. Như một ví dụ về lợi ích của MIVEC, lớn thuyên V-6 đã được sản xuất 220 lb.-ft. mô-men xoắn tại 2.000 rpm chỉ, cho Galant Ralliart mạnh mẽ off-the-line phản ứng.

Các Galant Ralliart tính năng treo thể thao điều chỉnh riêng của mình với lò xo tỷ lệ cao hơn và giảm chấn và một 21-mm thanh ổn định phía sau. Của lốp 235 / 45R-18 tất cả các mùa giải này được gắn trên 18 x 8-inch bảy chấu hợp kim nhôm mới. Tất cả các mô hình Galant được trang bị hệ thống phanh đĩa bốn bánh, với mô hình Ralliart tính năng phía trước lớn hơn và đĩa phía sau so với các mô hình khác.
Xét về tiện nghi sang trọng tiêu chuẩn, Galant Ralliart thách sedan hiệu suất cao bằng cách cung cấp đục bề mặt ghế da-tỉa, ghế trước có sưởi, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, kính điện cửa sổ trời và một gương chiếu hậu tự động mờ dần với homelink máy phát. Pedal nhôm và Micro-delta tấm in dấu là chạm nội thất độc quyền.

Các Galant Ralliart cung cấp một lựa chọn nhà máy, hệ thống điều khiển DVD. Khi không được trang bị hệ thống định vị, Ralliart có 4,9-inch màu sắc màn hình LCD tiêu chuẩn có nhiệt độ bên ngoài và một la bàn, cũng như một chuyến đi với máy tính thông tin mileage nhiên liệu, một chỉ báo động cửa, bảo trì máy ghi âm, và lịch. Màn hình hiển thị cũng cung cấp một giao diện cho phép chủ sở hữu để tùy chỉnh các thiết lập cho nhiều chức năng của nội thất của xe.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments