Mới Mercedes-Benz SLS AMG- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Mercedes Benz SLS AMG: nhôm spaceframe cơ thể với gullwing cửa, AMG 6,3-lít V8 trước-giữa động cơ phát triển 420 kW / 571 hp đỉnh đầu ra, 650 Nm of mô-men xoắn dầu bôi trơn sump khô, bảy tốc độ hộp số ly hợp kép trong một cấu hình transaxle, thể thao keát keùp vôùi wishbones nhôm kép một trọng lượng vụn 1620 kg dựa trên các tiêu chuẩn DIN.

'Gullwing' tăng tốc 0-100 km/h trong 3,8 giây, trước khi đi một tốc độ tối đa 317 km/h (điện tử giới hạn). Tiêu thụ nhiên liệu của 13,2 lít / 100 km (kết hợp)

Thiết kế

Các kiểu dáng đặc biệt của Mercedes-Benz SLS AMG mới enthrals với của nó thể đam mê reinterprets đường ngoạn mục của Mercedes-Benz 300 SL.

Gullwing cửa không được một mình lại những kỷ niệm của Mercedes-Benz 300 SL; hallmark rộng tản nhiệt nhôm với ngôi sao Mercedes lớn vây chéo hình cánh một sự Nga ra sau để kết thúc của huyền thoại xe thể thao. Ba chiều, khắc kết thúc với thiết lập thấp, nghiêng sân đỗ phía trước đặt vào bên vay 'Gullwing' của nó lập trường mạnh mẽ trên đường. Sáu lớn làm mát khe hút khí đèn pha theo chiều dọc sắp xếp đặt tốt để bên ngoài với của bầu không khí bên trong hấp dẫn cung cấp một aura chi phối: Trung tâm bi-xenon thấp dầm headlamp với phần kim loại cánh của mình được đóng khung đầu bởi hai đèn LED chỉ số ban ngày LED lái xe đèn phía dưới.

Đặc biệt 19-inch (trước) 20-inch (phía sau) ánh sáng hợp kim bánh xe điền các arches bánh xe, đứng
nổi bật từ lốp. 3 các biến thể khác nhau bánh xe tất cả cung cấp một cái nhìn của các hệ thống phanh composite cao hiệu suất lớn.

Cánh hình LED ánh sáng yếu tố đảm bảo một thiết kế đặc biệt, enthralling đêm. Ánh sáng đèn/đảo ngược sương mù công thức 1, kiểu LED nằm xuống thấp giữa. Tương tự như vậy lấy cảm hứng từ động cơ đua được chèn đen khuếch tán hai tailpipes Chrome của hệ thống ống xả của thể thao. Sân đỗ phía sau nổi bật giảm dần cung cấp một lần xem không bị cản trở của rộng phía sau bánh xe, cho vay 'Gullwing' của nó lập trường tự đảm bảo trên đường. Spoiler tích hợp trong nắp khởi động tự động được bố trí từ độ 120 km/h để đảm bảo sự ổn định tối ưu tốc độ cao.

Màu sắc mới: "AMG ALU-chùm bạc" hai matt kết thúc

Bảng màu sắc cho các SLS bao gồm chín sơn độc quyền kết thúc. Điểm nổi bật đi kèm trong hình dạng của paintwork "AMG ALU-chùm bạc" duy nhất: trình mới, độc đáo làm cho sơn bóng như kim loại chất lỏng. Sơn bao gồm các tấm cơ thể như một làn da kim loại, emphasises thiết kế dòng scintillating 'Gullwing' mạnh mẽ hơn bất kỳ công việc sơn trước làm cho họ sống động ngay cả bằng cách phản xạ ánh sáng được nhắm mục tiêu. Hiệu ứng này được thực hiện có thể cảm ơn để nhỏ sắc tố đo giữa 30 50 Nano.

Hai matt kết thúc "designo magno allanit xám" "AMG magno sylvanite xám" chỉ bắt mắt: với bề mặt lụa matt của họ tăng cường cho nhân vật thể thao của hai chỗ ngồi thông qua cong cụ thể của những dòng nhăn.

Bên trong

Giao diện điều khiển trung tâm thuôn dài trong matt kim loại tương tự chọn lên trên chủ đề thiết kế buồng lái máy bay. nơicác AMG DRIVE thiết, nghiêng về phía các trình điều khiển SLS cho phép họ chọn thiết lập rất riêng của chiếc xe của họ. Đòn bẩy thay đổi E-chọn phong cách nhớ lại sự kiểm soát lực đẩy của một máy bay phản lực, điều khiển truyền dẫn 7-tốc độ thể thao AMG SPEEDSHIFT DCT. Tất cả các điều khiển được thực hiện ra khỏi kim loại rắn, với một bề mặt cao sheen Silver Shadow.

Các môn thể thao chỗ ngồi backrests được làm từ magiê, một tài liệu công nghệ cao kết hợp ánh sáng trọng lượng với cường độ cao. Điều này dẫn đến lợi thế đáng kể phân phối trọng lượng trọng tâm thấp liên quan. Chỗ ngồi thể thao đềugối đệm cái gọi là hai khu vực ngồi. Nổi bật bên ôm một bọt khó hơn làm đầy cung cấp hỗ trợ bên tối ưu, trong khi các khu vực bên trong của ghế đệm backrest nhẹ nhàng hơn cho một mức độ cao của sự thoải mái trên chặng đường dài. Tại cùng với các gói phần mềm bộ nhớ (tùy chọn), fore-and-aft vị trí, chiều cao ghế, backrest góc, squab góc bánh lái cột điều chỉnh bằng điện; ba thiết lập cá nhân cũng có thể được lưu trữ.

4-cách thắt lưng hỗ trợ đáng tin cậy bảo vệ cột sống thấp hơn, trong khi ôm điều chỉnh bên trong các backrests hiệu quả cải thiện hỗ trợ bên trên nhanh uốn cong. Giai đoạn ba chỗ ngồi sưởi ấm chỗ ngồi suất phòng/trẻ em công nhận chỗ ngồi ghế hành khách cũng trang bị tiêu chuẩn.
Thể thao chỗ với tựa đầu tích hợp thể thao ngang fluting được bọc trong da designo- hai tông màu ghế cũng sẵn trong màu đỏ cổ điển, cát đồ sứ. Nếu ánh sáng màu nâu được chọn làm một màu trang trí nội thất, ghế thể thao được bọc trong da tự nhiên với đặc biệt là chất lượng cao da dệt trên tấm phủ Trung tâm. Tùy thuộc vào sự kết hợp màu sắc, huỳnh quang hay bl
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments