"Một mức độ cao Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015
"Một mức độ cao của sự tham gia của lái xe là quyền ưu tiên của chúng tôi từ khi bắt đầu phát triển", Volker Strycek, Giám đốc Performance Cars & Motorsport Vauxhall / Opel cho biết.

Sửa đổi đã được thực hiện để chỉ đạo mới Corsa VXR thành, đưa trực tiếp hơn và chính xác, có cải thiện thông tin phản hồi thông qua các bánh xe. Michelin 215/45 R17 lốp xe là tiêu chuẩn, như là 308mm phanh đĩa phía trước.

Performance Package

Đối với khách hàng Corsa VXR quan tâm để nâng cao tính năng động chiếc xe của họ vẫn tiếp tục, Vauxhall là cung cấp một hiệu suất trọn gói tùy chọn, trong đó bao gồm một số tính năng trước đây thấy trong Nürburgring và Clubsport mô hình đi. Giá sâu sắc tại £ 2.400, nổi bật bao gồm một hạn chế trượt khác biệt Drexler, Brembo đĩa phanh trước 330mm đường kính lớn hơn, 18-inch bánh xe hợp kim với siêu dính lốp Michelin Pilot Supersport và cài đặt van điều tiết FSD tập trung hơn.
THIẾT KẾ & THIẾT BỊ

Tiêu chuẩn chiếu sáng bi-xenon và lựa chọn một trong sáu màu sắc bên ngoài giúp các Corsa VXR mới nổi bật trong lớp học của mình. Một thiết kế mới front-end hung hăng có cửa hút khí lớn và mở cửa nhôm khung bên dưới đèn pha. Một muỗng nhỏ nằm bên dưới nắp ca-pô và các phần mở rộng bên bệ cửa tăng cường thông tin hiệu suất Corsa VXR vẫn còn tiếp tục. Ở phía sau, đuôi xe cung cấp downforce có ý nghĩa so với trục quay, và ống xả đôi Remus tiếp tục phân biệt nó từ thường xuyên Corsas.

Sáu màu sắc bên ngoài - bao gồm cả Flash Blue, đó là duy nhất cho Corsa VXR - có sẵn cho các Corsa VXR. Cabin của xe có ghế Recaro tiêu chuẩn, một da, đáy phẳng vô lăng, bàn đạp thể thao, cũng như một VXR gear-đòn bẩy và các công cụ. Một kính chắn gió trước có sưởi và kết nối Intellilink cho Apple iOS và Android điện thoại thông minh cũng là tiêu chuẩn.

Trang thiết bị

Ngoài Performance Pack, tùy chọn khác mới cho Corsa VXR là VXR Carbon Gói đó sẽ bao gồm carbon hiệu quả sợi râu bìa trước và phía thanh lưới tản nhiệt biểu tượng có giá £ 150.

Một kính cửa sổ trời Panoramic cũng là bây giờ có sẵn mà là trước đây chỉ có trên Corsa VXR Arctic Edition.

Cũng có sẵn là VXR Gói kỹ thuật bao gồm phía trước va chạm cảnh báo, nhận dạng dấu hiệu giao thông, cảnh báo làn đường khởi hành, sau chỉ số khoảng cách, electro-chromatic chống chói mắt kính chiếu hậu, xem phía sau và phía trước camera và cảm biến đỗ xe phía sau.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm:

    VXR phía sau mái spoiler
    VXR thể thao lưới tản nhiệt phía trước và không khí đập / bội thu
    VXR ngưỡng cửa bên
    VXR cản sau tích hợp bộ khuếch tán
    Hệ thống ống xả kép Remus
    Ban ngày đèn LED chạy
    Đèn pha Bi-xenon
    Recaro thể thao vải vỏ lưng ghế trước với bolsters bên Morrocana tỉa và tựa đầu tách rời
    Ba chấu đáy phẳng da thể thao bao gồm tay lái
    Unique bảng điều khiển VXR với đồng hồ tốc độ động cơ bước và tachometer
    Unique ngắn ném bánh VXR đòn bẩy
    Bàn đạp thể thao
    Bìa sill VXR hợp kim hiệu ứng cửa
    Kính chắn gió được làm nóng
    Hệ thống thông tin giải trí IntelliLink
    Điều khiển từ xa hệ thống báo động an ninh
    Điều hòa không khí
    Kiểm soát hành trình và máy tính chuyến đi 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments