Nissan Juke Nismo Concept- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015
Nissan Motor Co, Ltd đã tiết lộ một tương lai mới táo bạo cho cánh tay hiệu suất Nismo của nó. Một trong những ngôi sao không thể ngờ của 2011 Tokyo Motor Show là Nissan Juke Nismo Concept, một ý tưởng về làm thế nào một phiên bản thể thao cao cấp của chiếc crossover nhỏ gọn cực kỳ thành công có thể nhìn.

Với kiểu dáng đặc biệt của nó Nissan Juke đã định nghĩa lại các phân khúc B cạnh tranh cao, nhưng Nissan Juke Nismo Concept thậm chí còn ấn tượng hơn. Nó thấp hơn, rộng hơn và có một lập trường cứng rắn hơn. Ngay cả đứng yên, nó rõ ràng là một chiếc xe hiệu suất.

Nhằm vào một khán giả yêu xe tìm một chiếc xe phản ánh một cách sắc sảo, Nissan Juke Nismo Concept phóng đại kết hợp độc đáo của chiếc xe tiêu chuẩn của sự nhanh nhẹn của chiếc xe nhỏ gọn, đáp ứng coupe giống và SUV mạnh.

"Sự thành công bán hàng toàn cầu của Nissan Juke đã chứng minh ngoài nghi ngờ rằng khách hàng đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau," Andy Palmer, phó chủ tịch, Nissan Motor Co., Ltd cho biết "Các Juke Nismo concept mất rằng ý tưởng để cấp độ tiếp theo. Đó là tràn đầy năng lượng, đặc biệt và rất mong muốn. "

Hoàn thành trong chữ ký Nismo màu sắc của ngọc trai màu trắng với màu đỏ nổi bật, Nissan Juke Nismo Concept mặc một bộ cơ thể được tạo ra bởi các chuyên gia khí động học của Nismo có kỹ năng đã được mài dũa hoàn thiện chiếc xe đua thân xe.

Và như trên một chiếc xe đua, các bộ cơ thể Juke Nismo Concept được thiết kế không chỉ để nhìn tốt, mà còn để được tự động hiệu quả cao. Phần mới bao gồm sửa đổi cản thấp hơn phía trước và phía sau, chắn bùn rộng hơn và váy bên bệ cửa.
Nissan Juke Nismo Concept (2011)
2011 Nissan Juke Nismo Concept

Các mô hình lưới tản nhiệt đã được thay đổi trong khi cổng sau spoiler đã được sửa đổi bằng việc bổ sung các yếu tố phụ để kiểm soát luồng không khí hiệu quả hơn. Ngay cả hình dạng của gương cửa đã bị thay đổi để nâng cao hiệu suất khí động học của xe và giảm phía trước và phía sau thang máy mà không làm tăng lực cản.

Giảm trong thang máy này có nghĩa là các bản vá tiếp xúc của lốp xe đã được tăng lên để cải thiện độ bám, lại được tăng cường bởi sự xuất hiện của bánh xe hợp kim 19-inch mới, sành điệu.

Đương nhiên điều trị Nismo mở rộng với khung xe đã được hạ xuống và cứng người sử dụng phần sở hữu thuộc loại đó sẽ có sẵn từ các mở rộng danh mục các bộ phận Nismo, trong khi con số 1,6 lít phun xăng trực tiếp động cơ turbo xăng đã được uprated để cung cấp thêm sức mạnh và hiệu suất .

Và Nismo chạm cũng có thể được tìm thấy trong nội thất của các khái niệm, nơi mà các bộ phận tương tác với ý thức của người lái xe của thị giác, âm thanh, xem và cảm nhận - chẳng hạn như vô lăng, bàn đạp, đồng hồ đo, núm shifter và Trims cửa - đã được thiết kế lại để cung cấp tham gia nhiều hơn khi lái xe. Nhấn mạnh hơn nữa các khía cạnh hiệu suất của xe, da tỉa ghế xô đặc biệt đã được thêm vào trong khi tầm quan trọng của các máy đo tốc độ có nghĩa là quay số và kim được chiếu sáng trong màu đỏ.
Một cảm giác nâng cao chất lượng thể thao trong buồng lái có thể được quy cho một hiệu ứng mờ áp dụng cho các bề mặt trước đó phản chiếu, trong khi điều khiển trung tâm kịch tính - hình trông giống như một bình xăng xe máy - đã được đưa ra một lớp phủ kim loại để tăng cường cảm giác có mục đích của Concept .

"Như những show Concept, Nismo mang lại cấp độ mới của cá nhân để chính Nissan xe như Juke. Tương lai cho Nismo là để phát triển thiết kế thể thao cao cấp cho một phạm vi ngày càng mở rộng của khách hàng", Nismo Tổng thống, Shoichi Miyatani nói.

"Phạm vi sắp tới của chúng tôi về chiếc xe sẽ được chỉ là tiếp cận và sáng tạo như mọi sản phẩm Nissan, nhưng được bổ sung thêm năng lượng Nismo họ sẽ còn thú vị hơn để sở hữu và lái xe," ông nói thêm. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments