Nissan Juke-R Concept- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015
Nissan Juke-R Concept

Được mệnh danh chéo nhanh nhất thế giới, Nissan Juke-R là một chiếc concept độc đáo kết hợp sức mạnh, tốc độ và xử lý hàng đầu của Nissan GT-R xe thể thao với sự táo bạo, thiết kế thú vị của mẫu crossover Juke. Hình ảnh và video phản ánh sự kích thích tư duy, phong cách năng động của chéo nổi loạn đô thị này, trong khi màu đen mờ linh cảm của nó tăng cường tính cách nổi loạn của xe.

Độc đáo, phong cách tác động mạnh của chiếc xe đặt Juke đường cong và đường dây 's trên GT-R của 3,8-lít động cơ, hệ thống truyền lực và hệ thống treo, làm cho Nissan Juke-R crossover nhỏ gọn testosterone đóng gói nhất trên thế giới. Nó là một lực lượng được tính đến không chỉ ở hiệu suất mà còn ở thiết kế táo bạo và đầy đe dọa của mình.

Lớn, lỗ thông hơi khiêu khích ở cản trước cung cấp làm mát cho động cơ turbo kép V6 của Nissan Juke-R, trong khi ống chìm tinh tế trong nắp ca-pô giúp hút không khí qua khoang động cơ. Vòm bánh xe loe bao gồm 20-inch tia GT-R của giả mạo bánh xe hợp kim sáp nhập với một ốp chân tường điêu khắc mới. Ở mặt sau của chiếc xe một cánh gió sau chia động cung cấp chéo siêu xe với down-force, trong khi ống xả đôi ngũ giác phát ra gợi nhiều liên tưởng lưu ý động cơ GT-R.

Bên trong, giao diện điều khiển xe máy lấy cảm hứng của Juke là trung tâm của một cabin nội thất sửa đổi được trang bị ra đi đua hoàn thành với ghế đua song, đua khai thác đầy đủ và một cuộc đua-spec lồng cuộn. GT-R chỉ đạo bánh xe, bàn đạp, quay số và 7-inch màn hình cảm ứng được xây dựng thành một phiên bản sửa đổi của bảng điều khiển của Juke.
Nissan Juke-R Concept (2011)
2011 Nissan Juke-R Concept

Chính thức của Nissan châu Âu công bố vào tháng 10 năm 2011, Nissan Juke-R không phải là một chiếc xe sản xuất mà đặc biệt, con đường pháp lý khái niệm xe. Hai phiên bản của Nissan Juke-R đang được tạo ra - một ở bên trái tay lái và một ở bên phải tay lái.

Nissan Juke-R xác nhận hiệu suất thống kê

Nissan đã xác nhận các số liệu thống kê hiệu suất cho Nissan Juke-R - khái niệm chéo rằng siêu xe kết hợp sức mạnh và xử lý của các huyền thoại GT-R với thiết kế táo bạo của Juke.

Tạo ra ở Anh, Juke-R đã được phát triển bởi Nissan và xây dựng bởi ô tô thể thao hàng đầu phục RML với lời khuyên từ Trung tâm kỹ thuật Nissan Châu Âu (NTC-E). Trong khoảng thời gian 22 tuần hai mô hình đã được tạo ra - một tay lái bên phải và một ổ đĩa bên trái - với hiệu suất thử nghiệm rộng rãi hiện nay hoàn thành giai đoạn cuối cùng của dự án phát triển.

485bhp 3.8 lít động cơ turbo V6 twin Nissan Juke-R đẩy chiếc xe từ một vị bắt đầu 100kph chỉ trong 3,7 giây, trước khi tiếp tục với một tốc độ hàng đầu của 257kph.

Thử nghiệm đã chứng minh rằng Nissan Juke-R thích xử lý siêu xe từ một chiếc crossover nhỏ gọn, nhờ sử dụng hệ thống treo và hệ thống truyền lực của Nissan GT-R cũng như một đặc điểm kỹ thuật FIA-cuộn lồng và cánh gió sau chia tay độc đáo. Trong một đường thẳng, hình dáng khí động học hơn GT-R đảm bảo rằng tốc độ của nó là cao hơn mặc dù các nhà máy điện cùng đang được sử dụng ở mỗi nước. GT-R cũng vẫn nhẹ hơn so với Juke-R do lồng cuộn và thêm khung cốt thép đã được yêu cầu phải đặt các thành phần của siêu xe vào một cơ thể Juke.

Kích thước vật lý Nissan Juke-R rõ ràng là giống Juke hơn GT-R. Chiếc xe là chiều dài tương tự (4135mm), chiều cao (1575mm) và có chiều dài cơ sở tương tự (2530mm) như Juke, trong khi chiều rộng đã tăng từ 1765mm đến 1910mm, với vòm bánh xe loe xung quanh tia 20-inch giả mạo bánh xe hợp kim.

Bên trong, người lái xe và hành khách ngồi ở ghế đua OMP, nhưng với tất cả các điều khiển và các công cụ từ GT-R trong tầm tay của họ. Màn hình hiển thị màn hình cảm ứng 7-inch là ở trung tâm của bảng điều khiển, cung cấp truy cập vào sự giàu có của thông tin về chiếc xe mà bất kỳ chủ GT-R đã trở nên quen thuộc.Toyota Thanh Xuân Top 1 Đại Lý của Toyota Việt Nam

Thông số kỹ thuật

    Trọng lượng không tải: 1.806 kg
    Tổng chiều dài: 4135 mm
    Tổng chiều rộng: 1910 mm
    Tổng chiều cao: 1575 mm
    Chiều dài cơ sở: 2530 mm
    Theo dõi chiều rộng
        phía trước: 1.586 mm
        phía sau: 1.598 mm 
    Giải phóng mặt bằng tối thiểu: 115 mm
    Max. tốc độ: 257 km / h
    Tăng tốc 0-100 km / h: 3,7 s
    Max. công suất động cơ: 485 mã lực
    Max. mô-men xoắn: 588 Nm 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments