Nissan Leaf Nismo RC Concept- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015
Tên trên bảng điều khiển trở lại, chỉ dưới điều chỉnh cánh gió sau đồ sộ, nói Nissan Leaf. Các hệ thống truyền động là một thiết kế không có khí thải tiên tiến pin Lithium-ion 100%, chỉ như thế được tìm thấy trên xe điện giá cả phải chăng thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Và tuy nó thiếu cửa sau, chỗ ngồi phía sau, thân cây, hệ thống âm thanh, chuyển hướng, thảm và các tiện nghi khác, có một giống gia đình đáng. Nhưng đó là nơi mà những điểm tương đồng giữa sản xuất Nissan Leaf và cuối Nissan Leaf Nismo RC. Khi bị kết tội trong "RC" - cho Racing Cạnh tranh - xe điện mới này, mà làm cho ra mắt thế giới của mình tại 2011 New York International Auto Show vào ngày 20 tháng 4, là mục đích xây dựng để mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ "Racing Green."

Đã là một nhà lãnh đạo thế giới trong zero xe sản xuất khí thải với 2010 ra mắt muộn của các xe chở khách Nissan Leaf tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản, Nissan hiện đang nhìn vào thế giới đua xe như một cách để thu hút sự chú ý đến tiềm năng dường như chưa được khai thác của điện xe.

"Kết hợp các tài năng của Nismo, thế giới nhóm đua xe nổi tiếng của Nissan, và các kỹ sư đằng sau một số Super GT và FIA GT1 đội đua của công ty, Nissan Leaf Nismo RC sẽ phục vụ như là một phòng thí nghiệm lăn cho sự phát triển nhanh của EV và hệ thống khí động học, như cũng như một nền tảng cho việc phát triển mới loạt ô tô thể thao màu xanh lá cây, "Carlos Tavares, Chủ tịch, Nissan Châu Mỹ cho biết.
Nissan Leaf Nismo RC Concept (2011)
2011 Nissan Leaf Nismo RC Concept

Chiếc xe đua điện mới có thể sẽ thực hiện một loạt các lần xuất hiện trình diễn đặc biệt tại ô tô thể thao địa điểm khác nhau trong năm 2011, với công ty tiên phong khám phá không có khí thải thông số cạnh tranh hàng loạt trong những năm tới.

A Máy Serious Racing

Nissan Leaf Nismo RC được thiết kế và xây dựng như là một cỗ máy đua thực sự, bắt đầu với đầy đủ chất xơ carbon monocoque thân xe của mình. Ba mảnh thân xe bao gồm tháo rời mặt trước và phần phía sau, cửa sổ cố định, đèn pha LED và đèn hậu và điều chỉnh cánh gió sau. Xây dựng trên các kiểu dáng ngoại thất độc đáo của sản xuất Nissan Leaf, phiên bản đua 2 cửa được tạo ra bởi Nissan Trung tâm thiết kế toàn cầu tại Nhật Bản. Đặc biệt 4-lông trắng ngọc trai sơn với đồ họa Nismo / Zero Emission xanh hoàn bên ngoài.

Chiều, chiếc xe đua có chiều dài cơ sở ngắn hơn 3,9-inch, là 0,8 inch và 6,7 inch còn rộng lớn hơn. Sự khác biệt đáng kể nhất là chiều cao, với Nismo RC ngồi nhiều hơn một bàn chân (13,8 inch) thấp hơn so với sản xuất Nissan Leaf. Giải phóng mặt bằng được giới hạn đến 2,4 inch, so với 6,3 inch cho đường đi xe. Và, £ 2068, chiếc xe đua có trọng lượng vào khoảng 40 phần trăm ít hơn so với các phương tiện sản xuất.

Việc bố trí các Nissan Leaf Nismo RC cũng là khác biệt với các sản sedan, cung cấp một vị trí giữa tàu, pin, động cơ điện và inverter - với ổ đĩa để các bánh xe phía sau so với việc sản xuất bánh trước Nissan Leaf. Các Nismo RC cũng sử dụng một đôi xương đòn treo phía trước thiết kế và cân bằng phanh sau và điều khiển có thể điều chỉnh. Nó cưỡi trên 18-inch bánh xe 6 chấu và P225 / 40R18 Bridgestone đua lốp xe.
Giống như việc sản xuất Nissan Leaf, các Nismo RC được hỗ trợ bởi một pin lithium-ion gồm 48 module nhỏ gọn và đáp ứng cao 80kW AC động cơ đồng bộ mà tạo ra 107 mã lực và 207 lb-ft mô-men xoắn. Nó có thể được tính lên đến 80 phần trăm khả năng đầy đủ của nó trong 30 phút bằng cách sử dụng cổng sạc nhanh nằm bên trong áo có mũ trùm đầu phía sau. Và không giống như xe cạnh tranh khác, Nissan Leaf Nismo RC không có ống xả, không có khí thải CO2 hoặc khí nhà kính khác trong khi đang lái xe, và không có âm thanh ống xả.

Trong thử nghiệm sơ bộ Nissan Leaf Nismo RC sản xuất 0-62 mph tăng tốc trong 6.85 giây và tốc độ tối đa 93 dặm một giờ. Nó được dự báo sẽ có một thời gian chạy khoảng 20 phút trong điều kiện đua.

"Có một nhận thức trong một số người mà xe điện rơi trên mặt ngu si đần độn của thang nhiệt tình ô tô - mà chắc chắn không phải là trường hợp với một trong hai sản xuất Nissan Leaf hay điện khí này Nissan Leaf Nismo RC," thêm Tavares. "Chủ Nissan Leaf được hoàn toàn ôm lấy thế giới mới của công nghệ phát thải bằng không. Chúng tôi tin rằng tiềm năng cùng tồn tại trong thế giới ô tô thể thao là tốt, với Nissan tự hào là đầu tiên trên lưới điện bắt đầu." 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments