Ổ điện fortwo thông minh Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
12 Tháng Sáu 2012 - ngày nay đánh dấu tín hiệu khởi đầu cho sự thay thế thực sự đầu tiên cho đến điểm dừng tiếp nhiên liệu thông thường. Với sự ra mắt của các ổ điện mới fortwo thông minh, trong các khách hàng thông minh trong tương lai có thể thưởng thức thú vị hơn nữa tại các bánh xe của một chiếc xe giá cả hấp dẫn có kích thước nhỏ gọn quen thuộc - như một chiếc coupe hoặc một cabriolet. Các tính năng quan trọng nhất để phân biệt nó từ anh chị em của nó với các công cụ thông thường là một thực tế rằng nó không tạo ra bất kỳ khí thải trên đường. Với động cơ điện 55kW của ổ điện fortwo thông minh tăng tốc từ 0-60 km / h trong 4,8 giây, và có tốc độ tối đa 125 km / h lái xe niềm vui cũng được bảo đảm trên đường cao tốc đô thị. Các 17,6 kWh pin cho phép các đô thị hai chỗ ngồi để đi du lịch khoảng 145 km trong thành phố mà không gây ra lưu lượng truy cập không thải địa phương. Việc bán & chăm sóc mô hình mới làm cho lựa chọn vào tính di động điện đặc biệt hấp dẫn: nó cung cấp cho khách hàng một cơ hội để mua, tài chính, cho thuê xe với giá hấp dẫn và để thuê pin cho một khoản phí hàng tháng.

Có nhiều kinh nghiệm và thông tin phản hồi của khách hàng từ các dự án điện di động khác nhau đã được tích hợp trong sự phát triển của động cơ điện thông minh fortwo. Kể từ năm 1998 các thông minh đã được cách mạng di động đô thị như không có chiếc xe trước khi nó. Nhỏ gọn, nhanh nhẹn, thân thiện với môi trường và phong cách - nó đã phát triển từ một chiếc xe thực tế nhỏ để một sản phẩm sống và từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc trên những con đường của thành phố trên khắp thế giới.
Ổ điện fortwo thông minh (2013)
2013 thông minh ổ điện fortwo

Từ mùa hè ổ điện thông minh fortwo sẽ bắt đầu chiến thắng người mua rộng rãi tại hơn 30 quốc gia quốc tế cho các khái niệm năng sáng tạo và hướng tới tương lai của nó.

Tiến sĩ Annette Winkler, Trưởng thông minh, nói: "Các fortwo thông minh được thiết kế cho một ổ điện ngay từ đầu là khách hàng của chúng tôi cho đến nay đã được thể kinh nghiệm cho bản thân trong sử dụng hàng ngày của họ về chiếc xe này. Chúng tôi đã lấy ý kiến phản hồi của họ và mong muốn rất nghiêm túc. Các ổ điện mới fortwo thông minh đại diện cho một chiều hướng hoàn toàn mới của zero-emission niềm vui lái xe ở một mức giá thực sự hấp dẫn. "

Mẫu xe mới được trang bị với 55 kW magneto-động cơ điện - sản phẩm đầu tiên từ các công ty liên doanh EM-động cơ thành lập cùng với Bosch - đảm bảo rằng nó là như nhanh nhẹn và sống động hơn bao giờ hết.

Với mô-men xoắn 130 Newton mét nó tăng tốc mạnh mẽ 0-60 km / h trong 4,8 giây, và nhờ vào khả năng tăng tốc tốt hơn trong phạm vi tốc độ cao hơn, nó có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 11,5 giây vì nó có sức mạnh kéo nhiều hơn nữa hơn người tiền nhiệm của nó.

Điều này làm cho việc lái xe nhanh chóng và vượt. Hai chỗ ngồi fortwo thông minh chạy điện hiện nay có tốc độ cao hơn 125 km / h, là tốt. Đó là đặt nó ngang hàng với các đốt động cơ thông minh - cũng trên đường cao tốc.

Một pin khỏi liên doanh "Deutsche ACCUmotive" với Evonik Industries được gắn vào ổ điện fortwo thông minh mới cho lần đầu tiên. Với công suất 17,6 kWh pin lithium-ion cho phép 145 km của chất gây ô nhiễm-miễn phí vui vẻ lái xe. Ngoài dung lượng pin cao hơn cải thiện rõ ràng đã được thực hiện với hiệu quả của hệ thống lái xe, kết quả trong một phạm vi lớn hơn. Khi hoàn toàn trống rỗng, nó mất tối đa là bảy giờ để sạc đầy pin vào một ổ cắm trong gia đình hoặc trạm thu phí trên hệ thống điện của hầu hết các nước, tức là qua đêm.

Sạc nhanh trong vòng chưa đầy một giờ

Đối với tính khả thi của nó nhanh chóng sạc có thể tùy chọn trang bị cho chiếc xe với một chức năng nhanh chóng sạc. 22 kW on-board sạc cho phép pin hoàn toàn trống rỗng được sạc đầy trong vòng chưa đầy một giờ. Một dây cáp điện là cần thiết cho việc này được sử dụng để kết nối đến một trạm xe nhanh sạc công cộng hoặc một "wallbox" ở nhà hoặc nơi làm việc.

thông minh sẽ cung cấp này trong tương lai hợp tác với SPX, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực năng lượng và ô tô như một đối tác lắp đặt và dịch vụ toàn cầu, và với Keba, một chuyên gia cho cơ sở hạ tầng và wallboxes E-sạc sáng tạo. Nếu một khách hàng quyết định cài đặt một wallbox ở nhà hoặc làm việc với phòng Kinh doanh thông minh sẽ liên lạc với SPX. SPX sẽ kiểm tra các điều kiện của địa phương, làm cho một đề nghị cá nhân, và sau khi quyết định mua hàng, sắp xếp cho việc cài đặt wallbox từ Keba. Các wallbox là tiêu chuẩn hóa và tất nhiên có thể cũng được sử dụng để sạc xe từ nhà sản xuất khác, ví dụ nếu có một hạm đội hỗn hợp.

Có hai loại khác nhau của wallbox: cơ bản và kết nối. Cả hai biến thể có thể được sử dụng để sạc pin nhanh chóng của một chiếc xe duy nhất, hoặc một số loại xe sau khi khác. Đối với khách hàng cá nhân khi muốn sạc lên một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhà, một wallbox cơ bản là giải pháp hoàn hảo. Nó cung cấp nhanh chóng sạc lên đến 22 kW và có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Các wallbox Connected cũng cung cấp kết nối internet khi được liên kết đến trang web kết nối của khách hàng.

Hơn nữa, hệ thống kết nối Plus là một giải pháp lý tưởng cho khách hàng hạm đội. Nó cho phép lên đến 16 wallboxes Kết nối để kết nối đến các máy chủ "hạm đội". Máy chủ hạm đội này sau đó cho phép một số loại xe sẽ được tính phí một lúc, tất cả điều khiển thông minh và tự động. Ví dụ, một số xe có thể được ưu tiên hoặc một giới hạn tải có thể được thiết lập. SmartCharging cũng có thể: sạc kiệm và sạc pin bằng năng lượng xanh (nếu công ty tiện ích cung cấp các dữ liệu có liên quan). Đây là thuận lợi về tài chính cho khách hàng khi họ luôn có toàn quyền kiểm soát sạc của họ. Các loại cáp sạc có liên quan tất nhiên cũng có sẵn từ SPX.

Giới thiệu hấp dẫn để di chuyển điện

Các ổ điện thông minh fortwo làm cho lựa chọn vào tính di động điện rất hấp dẫn với một khái niệm tiếp thị mới. Với việc bán & chăm sóc mô hình khách hàng có thể mua, thuê hoặc tài trợ cho các xe với giá hấp dẫn và thuê pin. Các chi phí cho thuê bao gồm bảo trì định kỳ, nếu cần thiết, thay thế pin nhanh chóng. thông minh cũng có một giải pháp cho tất cả những ai muốn mua toàn bộ chiếc xe.

Tại Đức giá cho chiếc xe với mô hình bán hàng & chăm sóc là 18.910 € inc. VAT cho chiếc coupe và € 22.000 cho cabrio. Cũng như này có phí thuê pin tiêu chuẩn của 65 € bao gồm thuế GTGT ở tất cả các thị trường bán & chăm sóc. Theo quan điểm của các hoạt động thấp chi phí do đó lái xe điện là một hình thức rất hấp dẫn của tính di động cá nhân.

Chương trình xúc tiến quốc gia ở nhiều quốc gia và lợi ích di động khác nhau như việc sử dụng các làn đường đặc biệt hoặc miễn phí tắc nghẽn thành phố là những lợi thế nữa của lái xe điện. Với gói bán & chăm sóc hấp dẫn và sự tiến bộ công nghệ quan trọng của ổ điện fortwo thông minh thông minh cung cấp cho khách hàng niềm vui lái xe giá cả phải chăng trong sử dụng hàng ngày dựa trên ổ đĩa thân thiện với môi trường.

thông minh cũng có một đề nghị hấp dẫn cho những khách hàng muốn mua hoặc thuê chiếc xe hoàn chỉnh với pin: bao gồm VAT ổ điện mới fortwo thông minh giá 23.680 € như một chiếc coupe và 26.770 € như một cabrio.

Kể từ khi Quốc tế Frankfurt Motor Show vào bất cứ ai quan tâm đã có thể đăng ký trên www.smart.com không có nghĩa vụ phải nhận tất cả những tin tức mới nhất về mới điện thông minh. Trong một số thị trường, trong đó có Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Anh khách hàng đã có thể đặt chỗ trước cho một xe trực tuyến - và những khách hàng này sẽ là một trong những chủ sở hữu đầu tiên của ổ điện mới fortwo thông minh. Một số có bốn con số đặt phòng đã được nhận - và một số có năm con số người thậm chí còn đăng ký trên trang web thông minh.
Điền vào các dạng năng lượng tái tạo

Xe điện cắt giảm khí nhà kính một cách bền vững, đặc biệt là khi họ đang chạy bằng điện renewably tạo ra. Đây là lý do tại sao các công ty đang cung cấp thêm năng lượng càng nhiều tạo ra bởi năng lượng gió vào lưới điện của Đức như là cần thiết để chạy tất cả sự thông minh điện mới được bán ở Đức - do đó hỗ trợ các mục tiêu khí hậu đầy tham vọng của EU. Năng lượng cần thiết cho việc này được cung cấp bởi một nhà máy điện gió mới trên xa lộ A9, mà Daimler đã mua để cung cấp năng lượng bổ sung được tạo ra từ một nguồn hoàn toàn tái tạo cho lưới điện trên thời gian cho sự ra mắt của các mới điện thông minh. Trong khuôn khổ của sáng kiến ​​này Daimler là cố ý không dùng các biện pháp hỗ trợ từ các nguồn năng lượng tái tạo của Đức Act (EEG). Với sản lượng danh nghĩa là 2,3 MW mỗi năm các nhà máy năng lượng gió loại trên bờ Enercon E82 sẽ tạo ra đủ điện màu xanh lá cây để chạy khoảng 2.500 ổ điện fortwo thông minh ban đầu được bán ở Đức. Bất kỳ công suất yêu cầu trên và ở trên này cũng có thể được phủ bằng điện từ năng lượng gió, không có kinh phí EEG. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments