Opel Astra TwinTop- Toyota Giải Phóng

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Rüsselsheim tiên trên thế giới mới cabrio-coupe của Opel tại IAA:. Sau các vụ phóng thành công của sedan, station wagon và GTC, Opel Astra trình bày mô hình đặc biệt thứ tư của mình. Astra TwinTop sẽ được công bố ra công chúng lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế ở Frankfurt (17-ngày 25 tháng chín). Các thanh lịch bốn chỗ ngồi với một mái nhà thép kéo mới thế hệ điện thủy lực sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm 2006. Một điểm nhấn đặc biệt của Astra TwinTop mới là các chuyển động thông minh của hệ thống mái nhà có ba phần sáng tạo của mình, cho phép không gian thân cây hào phóng khoảng 440 lít. Trong cấu hình cabrio, hơn 200 lít vẫn có sẵn. Một nhà nước-of-the-art "Easy Load" chức năng làm tăng tính thực tế: tại các liên lạc của một nút, phần mái ngang xếp chồng lên nhau trong thân cây có thể được nâng lên, do đó hàng hóa mà có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài hào phóng không gian khoang hành lý, công nghệ mái sáng tạo cũng cho phép một năng động, thiết kế hài hòa với tỷ lệ cân bằng tốt. Với chiều dài gần 4,5 mét, Astra TwinTop đạt đến kích thước tương đương với cỡ trung cabrios phân khúc.

"Với Astra TwinTop chúng tôi đang giới thiệu một chiếc xe thích hợp thú vị, trong khi mở rộng phạm vi mô hình của chúng tôi trong phân khúc compact quan trọng. Bốn phiên bản Astra và Zafira đại diện cho năm khái niệm xe khác nhau trên một cơ sở kỹ thuật. Điều đó làm cho chúng hấp dẫn hơn vị trí trong phân khúc này hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh khác ", nói Hans H. Demant, Phó Chủ tịch Engineering, General Motors châu Âu, và Giám đốc, Adam Opel AG.
Opel Astra TwinTop (2006)
2006 Opel Astra TwinTop

Alain Visser, Giám đốc Điều hành, Marketing châu Âu, cho biết thêm: "Sau thành công Tigra, Astra TwinTop là cabrio-coupe thứ hai của chúng tôi với một thu vào hệ thống mái thép sáng tạo hài hòa, thể thao và thanh lịch thiết kế, tính năng công nghệ độc đáo, tiêu biểu linh hoạt Opel, lớn. thân cây và không gian rộng rãi cho bốn - Astra TwinTop là một bắt mắt thực sự đó là rất nhiều niềm vui để lái xe quanh năm ".

Về mặt kỹ thuật hai cửa lợi ích cabrio-coupe từ những điểm mạnh của thế hệ thứ ba Astra. Điều này bao gồm một loạt các công cụ đặc biệt rộng rãi trong phân khúc này, với bốn đơn vị xăng dầu (105-200 hp) và 150 mã lực 1.9 CDTI động cơ diesel common-rail với Diesel Particulate lọc (DPF) như là tiêu chuẩn. 200 mã lực 2.0 lít Turbo ECOTEC top-of-the-line đạt tốc độ tối đa trên 230 km / h. Tùy chọn độc đáo như khung gầm IDSPlus thích nghi (hệ thống Driving Interactive) với điện tử liên tục Damping Control (CDC), chế độ Sport và chỉ đạo liên kết AFL đèn pha bi-xenon (Adaptive Forward Lighting), thiết lập các Astra TwinTop mới xa nhau từ đối thủ cạnh tranh của nó.

Thiết kế và không gian rộng rãi tiến bộ nhờ vào công nghệ mái sáng tạo

Các thiết kế tiến bộ của Astra TwinTop với, phần mũi tên hình năng động của nó phía trước rõ ràng xác định nó là một thành viên của gia đình Astra. Bảy mươi phần trăm của các bộ phận cơ thể TwinTop, tuy nhiên, đã được phát triển mới. Tỷ lệ hài hòa (chiều dài / chiều rộng không bao gồm gương ngoại thất / Chiều cao: 4,48 / 1,76 / 1,41 mét) của cabrio-coupe đặc biệt có thể nhìn thấy trong hồ sơ cá nhân phụ, được đánh dấu bởi sự lên vai-line hình nêm và cong, chảy mái dòng. Astra TwinTop cũng được cân đối ở phía sau. Bất kể các mái nhà là mở hoặc đóng cửa, không có đuôi cồng kềnh làm hư cái nhìn của xe, như thường là trường hợp với xe mui trần với các khái niệm mái thép có thể thu vào.

Rộng, thân cây thực tế, trong đó cũng có hai khoang bên và một khu vực lưu trữ nằm khuất ở tầng thân cây để lưu trữ các tùy chọn làm lệch hướng gió, có công suất vận chuyển hàng hóa với mái nhà đóng khoảng 440 lít. Với trên xuống, nó vẫn còn hơn 200 lít. Hai người lớn có thể ngồi thoải mái ở phía sau, ngay cả trên những chuyến bay dài. Các kỹ sư làm này có thể thông qua việc thực hiện một, ba phần hệ thống mái hoàn toàn mới: các phần cắt mái cá nhân là nhỏ hơn so với khái niệm thông thường và do đó có thể được xếp gọn trong cốp xe một cách tiết kiệm không gian, để lợi thế của không gian hành lý và chỗ ngồi thoải mái.
Tại các liên lạc của một nút, hoặc thông qua việc sử dụng điều khiển từ xa tùy chọn, mái nhà TwinTop có thể được hoàn toàn tự động mở hoặc đóng cửa trong ít hơn 30 giây.

Va li, thùng nước giải khát và túi mua sắm cũng có thể được thoải mái nạp vào và ra khỏi xe khi mái nhà là mở và gấp đi trong thân cây. Với mục đích này, các kỹ thuật viên Opel đã bao gồm một hoạt động bằng điện "Easy Load" chức năng. Tại các liên lạc của một nút, phần mái ngang xếp chồng lên nhau trong cốp xe có thể lên khoảng 25 cm, do đó hàng hóa bên dưới nắp bảo vệ là dễ dàng truy cập.

Astra TwinTop các tính năng của hệ thống an toàn Opel SAFETEC toàn diện, kết hợp cả hai tính năng chủ động và thụ động. Thanh cuộn tùy chọn cung cấp bảo vệ bổ sung khi tái đầu tư hàng đầu là xuống. Chúng được giấu ngay phía sau tựa đầu ghế sau và triển khai tự động trong vòng một giây trong trường hợp của một rollover. Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

Tiếp tục truyền thống cabrio thành công của Opel

Astra TwinTop mới tiếp tục truyền thống thành công. Hơn 55.000 khách hàng trên khắp châu Âu đã chọn Astra cabrio trước, được xây dựng từ năm 2000 tại Bertone ở Italy. Astra chuyển đổi đầu tiên từ năm 1993 và cabrio Kadett từ năm 1987 cùng bán được hơn 100.000 đơn vị. Với Tigra TwinTop, Opel đã có một hai chỗ ngồi cabrio-coupe với gấp mái thép trong khoảng từ tháng năm 2004. Kể từ đó, hơn 41.000 chiếc đã được sản xuất. Bắt đầu sản xuất cho Astra TwinTop mới sẽ là đầu năm 2006 tại Antwerp, Bỉ, nơi nó sẽ chia sẻ một dây chuyền sản xuất với các sedan Astra và GTC.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments