Opel Meriva OPC- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Opel Meriva thêm một chiều hướng mới cho phân khúc minivan khi nó được giới thiệu vào tháng năm 2003, và đã dẫn đầu thị trường ở châu Âu kể từ đó. Các Meriva đi vào năm 2006 với một thiết kế mới và động cơ mới, cộng với một phạm vi rộng các tính năng công nghệ. Các phiên bản mới của minivan nhỏ gọn hiện đang có sẵn tại các đại lý, như là phiên bản hiệu suất cao hoàn toàn mới, các Meriva OPC với 180 tuabin hp. Giá cho rộng rãi và đa biến năm chỗ ngồi, mà đã bán được hơn 500.000 kể từ khi ra mắt, bắt đầu từ 14.520 € ở Đức (đề nghị bán lẻ máy cũ giá bao gồm VAT).

Thiết kế mới của Meriva - với các điểm nhấn đặc biệt như logo Opel trên toàn xà chrome của lưới tản nhiệt và dòng thiết kế năng động - cũng phản ánh rõ gói của công nghệ độc quyền đối với phân khúc này. Điểm nổi bật bao gồm các tính linh hoạt nội thất độc đáo nhờ FlexSpace, đường cong halogen thích nghi và ánh sáng vào cua cũng như nhà nước-of-the-nghệ thuật các tính năng cài đặt điện thoại di động, tùy chọn với giao diện Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói. Với 1.3 CDTI, công nghệ cao nhập cảnh cấp động cơ diesel mới và một động cơ 1.6 lít với công nghệ TWINPORT tiết kiệm nhiên liệu, thêm các đơn vị điện hiệu suất cao tăng cường phạm vi người chiến thắng thử nghiệm của so sánh. Nội thất được nâng cấp bằng cách bọc mới với màu sắc hiện đại, dải trang trí trim và rôm dấu; vải / da hoặc tất cả-da cắt có sẵn theo yêu cầu.


Mới công nghệ cao đơn vị entry-level của Opel trong công nghệ diesel thay thế 55 kW / 75 hp 1,7 lít diesel. Các mới 1.3 CDTI động cơ với hệ thống phun common-rail, công nghệ bốn-van và kiểm soát dòng nước xoáy, sản xuất 55 kW / 75 hp. Nó có tính năng một Diesel Particulate Lọc bảo trì miễn phí (DPF) như là tiêu chuẩn. 1.3 CDTI, quen thuộc từ Corsa, Tigra và Astra, được đặt tên là "Động cơ của năm 2005" trong 1.0 - thể loại thuyên 1,4 lít của nhà báo ô tô từ 26 quốc gia, nhờ sự tinh tế, đáp ứng, mô-men xoắn cao (170 Nm ) và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Bốn xi-lanh common-rail turbo-diesel nhỏ nhất trên thế giới có các Meriva tới tốc độ tối đa 157 km / h và chỉ yêu cầu trung bình 5,0 lít nhiên liệu cho 100 km.

Động cơ mới thứ hai trong khoảng Meriva là ECOTEC 1.6 TWINPORT, cũng được sử dụng trong các Astra và Zafira. Với sản lượng điện của 77 kW / 105 hp, nó cung cấp năm mã lực nhiều hơn so với trước đó động cơ xăng 1,6 lít; nhưng với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 6,7 lít cho 100 km, nó là hơn tám trăm kinh tế hơn so với người tiền nhiệm của nó. Các Meriva 1,6 TWINPORT đạt vận tốc tối đa 181 km / h.

Mới, khuôn mặt tự tin

Ngoài lưới tản nhiệt mới với rộng xà chrome, khuôn mặt của Meriva được định nghĩa bởi các bội thu với lượng lớn không khí trung tâm, cửa hút không khí bên và đèn sương mù tròn tích hợp. Phía sau các phiên bản mới của tính năng một dải crôm và đèn đuôi màu đen. Nội thất được nâng cấp bằng cách bọc mới với thiết kế hiện đại và màu sắc, dải trang trí trang trí mới trên bảng điều khiển và cửa ra vào, chrome-bao quanh cần số đòn bẩy, trang trí chrome trên tay nắm cửa bên trong và cần gạt phanh tay, cũng như đồ họa cụ mới.

Ánh sáng chào mừng: Dẫn đường để xe trong bóng tối

Tất cả các biến thể Meriva có sẵn với một loạt các tính năng công nghệ tăng. Khi chiếc xe đầu tiên trong lớp của nó, là minivan Opel là bây giờ có sẵn với cua halogen và đèn đường cong, làm ban đêm lái xe an toàn hơn và thoải mái hơn. Việc cài đặt điện thoại di động tùy chọn là bây giờ có sẵn với giao diện Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói.

Thiết bị tiêu chuẩn mới bao gồm một thân cây phát điện với cảm biến ánh sáng và chức năng chào đón - đèn pha và đèn nội thất có thể được bật lên bằng điều khiển từ xa cho 30 giây, dẫn đường đến các xe trong bóng tối. Duy nhất trong lớp này và đặc biệt thoải mái trong mùa lạnh là lựa chọn nhiệt nhanh. Sau một khởi đầu lạnh, một máy thổi khí nóng chạy điện làm nóng cabin nội thất cho đến việc lưu thông nước trong động cơ đạt đến nhiệt độ cần thiết để giữ ấm cho nội thất.

Benchmark: Optimum nội thất linh hoạt nhờ FlexSpace

Vào tháng năm 2003, Opel đã mở ra một hướng mới trong các lớp học nhỏ gọn với Meriva. Nhờ khái niệm FlexSpace của nó, là năm chỗ ngồi vẫn đặt tiêu chuẩn với tính linh hoạt nội thất của nó. FlexSpace cung cấp tự do tối ưu trong cấu hình bên trong, cho phép chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng của các Meriva từ một năm chỗ ngồi vào một rộng rãi bốn, ba, hai hay một chỗ ngồi với không gian lưu trữ rộng rãi, mà không loại bỏ rườm rà của ghế. Với không gian nội thất rộng rãi và kích thước nhỏ gọn (chiều dài: 4.05 mét), Meriva không chỉ lý tưởng cho các lái xe thành phố, mà còn cung cấp rộng rãi thoải mái trên hành trình dài hơn.

New: OPC phiên bản hiệu suất cao với 180 tuabin hp

Các phiên bản hiệu suất cao của minivan đa năng, Meriva OPC, là mới với phạm vi, với giá khởi điểm 23.000 € ở Đức. Các phát triển mới, 132 kW / 180 hp, 1,6-lít động cơ ECOTEC tuabin đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ. Nó có Meriva OPC từ số không đến 100 km / h trong 8,2 giây, và tăng tốc cho tốc độ tối đa 222 km / h.
Lớp trưởng và người chiến thắng nối tiếp

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, hơn 500.000 Meriva đã được bán. Chỉ tính riêng trong năm 2005, minivan compact bán được hơn 180.000 đơn vị trên khắp Châu Âu, với 56.000 của những người ở Đức. Opel Meriva không chỉ làm cho một tuyên bố trong thống kê đăng ký, nhưng cũng đã giành được sự tôn trọng của người kiểm thử chuyên nghiệp: năm 2004, nó đã giành được mười thử nghiệm so sánh cũng như bảy chiến thắng đầu tiên diễn ra trong các tạp chí thương mại Đức "Autobild".

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments