Opel Vectra Caravan OPC- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Với Vectra OPC trong phiên bản hatchback năm cửa và station wagon Vectra OPC, Opel đang bước vào chủng loại xe thể thao hạng trung với hai xe. Không chỉ làm họ đại diện cho đỉnh cao hiệu suất hiện tại của chương trình Opel, họ cũng xếp hạng trong số những chiếc xe dẫn động cầu trước bánh xe mạnh mẽ nhất. Các Vectra mô hình hiệu suất cao xuất hiện lần đầu tại Frankfurt International Motor Show (IAA); họ sẽ được tung ra vào ngày 25 Tháng 11 năm 2005.

Trong cả hai trường hợp, họ sẽ được trang bị một động cơ V6 công nghệ cao mới được phát triển với công suất 2,8 lít, Bánh xe thông qua một tay sáu tốc độ truyền tải. Nhờ tăng áp twin-scroll và điều khiển van biến, các công cụ phát triển một sản lượng tối đa 188 kW / 255 hp và mô-men xoắn tối đa 355 Nm. Lái xe hiệu suất các đối thủ của một chiếc xe thể thao. Các hatchback và station wagon đòi hỏi 6,7 và 6,9 giây tương ứng để tăng tốc từ số không đến 100 km / h, trong khi tốc độ hàng đầu của họ là 260 km / h và 254 km / h tương ứng.

Phiên bản hiệu suất cao Opel Vectra của kết hợp phong cách của gần đây đã tái thiết kế mô hình với nhiều ngôn ngữ OPC thiết kế đặc biệt, dẫn đến một tình cảm-tính, ngoại hình năng động. Mặt trước biểu cảm chi phối bởi một spoiler và sương mù đèn phía trước sâu trong thiết kế tại chỗ ánh sáng yếu. Điểm nổi bật giao diện bên của những bánh xe có kích thước lớn 18 inch hợp kim nhẹ trong OPC độc quyền sáu chấu thiết kế (lốp xe: 235/40 R18 Y) và ngưỡng cửa rõ ràng hơn. Các đầu phía sau của cả hai chiếc xe này được đặc trưng bởi cản xe nổi bật với đường viền khuếch tán giống, spoilers rời rạc cũng như hệ thống ống xả kép với ống hình thang đuôi. Đối với sơn, có - như đối với tất cả các mô hình OPC - sự lựa chọn của màu sắc như sau: Arden màu xanh, ngôi sao bạc, đen sapphire hoặc magma đỏ.
Opel Vectra Caravan OPC (2006)
2006 Opel Vectra Caravan OPC

Các ngưỡng cửa bên trong thiết kế OPC độc quyền làm cho bầu không khí thoải mái trong khoang chở hành khách; cùng đi cho các OPC-thể thao độc quyền ghế bởi Recaro, trong đó có sẵn trong hai kết hợp vải-da, một ba chấu lái thể thao bánh xe tiện dụng và một cần số thể thao, cả bọc da; dụng cụ thể thao, màu sắc đặc biệt và một đồng hồ tốc độ lên đến 300 km / h.

Về xử lý thể thao và hoạt động an toàn cao, các mô hình Vectra OPC được phú cho sự phát triển mới nhất của hệ thống kiểm soát khung gầm thích ứng. Tất cả các hệ thống truyền động điện tử được liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh; này bao gồm các chương trình điện tử ổn định (ESPPlus), các hệ thống điều khiển lực kéo (TCPlus), điều khiển logic understeer (UCL), vào cua kiểm soát phanh (CBC), chức năng phanh khác nhau và liên tục Damping Control (CDC). Đối với ngay cả xử lý thể thao, người lái xe có thể lựa chọn, thông qua CDC, chế độ "SportSwitch", với giảm xóc cứng hơn và chỉ đạo trực tiếp và chân ga phản ứng hơn. Một hệ thống phanh hiệu suất cao 17-inch cung cấp tốc giảm tốc sánh với những người của một chiếc xe thể thao.
Cùng với thiết kế hấp dẫn, công nghệ hàng đầu và hiệu năng lái xe xuất sắc, các mô hình hiệu suất cao Vectra cũng cung cấp một tỷ lệ giá hiệu suất tuyệt vời. Tại Đức, các Vectra OPC có sẵn tại 37.800 €, và station wagon Vectra OPC có giá 38.600 €. Phù hợp với tình trạng của họ top-of-the-line, các loại xe đặc trưng, ​​bên cạnh những chi tiết cụ thể OPC, một thiết bị toàn diện và gói thoải mái. An toàn thụ động bao gồm sáu túi khí, tựa đầu chủ động ở phía trước, một hệ thống phát hành Pedal cũng như gọng ghế một ISOFIX của con ở phía sau. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments