Opel Vectra GTS- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Các mô hình Vectra và Signum mới trên lưới điện khởi động: doanh số bán hàng của các phiên bản mới của mẫu Opel cỡ trung thành công sẽ bắt đầu ngày 17 tháng 9, ngay sau khi được công chiếu tại International Motor Show (IAA) tại Frankfurt. Điểm nổi bật bao gồm một hoàn toàn mới, nổi bật khuôn mặt trong ngôn ngữ thiết kế Opel năng động, một loạt công cụ sửa đổi rộng rãi với một thương hiệu mới, top-of-the-line 230 mã lực 2.8 lít đơn vị V6 turbo, cũng như một loạt các tính năng kỹ thuật độc đáo. Các mô hình Vectra và Signum mới cũng được trang bị điều chỉnh khung gầm mới bao gồm tối ưu hóa độ chính xác chỉ đạo hệ thống truyền động đặc biệt hơn với cải thiện sự thoải mái. Các IDSPlus (Hệ thống Driving Interactive) khung gầm với CDC điện tử (Continuous Damping Control) là vẫn còn duy nhất trong lớp này và bây giờ cũng có sẵn với động cơ 2.2 Direct. Cũng tốt nhất-trong-lớp: đèn pha bi-xenon với các đường cong và góc ánh sáng (AFL - Adaptive Forward Lighting), cũng như các hệ thống lọc bụi diesel bảo trì miễn phí trang bị tiêu chuẩn với tất cả các biến thể diesel, bao gồm cả mới 100 hp 1.9 CDTI . Các tính năng khác bao gồm một nhà nước-of-the-nghệ thuật điện thoại di động giao diện điều khiển với công nghệ Bluetooth, và Trailer Stability Assist sáng tạo, trong đó ngăn chặn yawing nguy hiểm của sự kết hợp xe đầu kéo.


"Mặt trước mới thể hiện rõ sự năng động lái xe tuyệt vời của các mô hình mới và Vectra mới Signum. Kết hợp với rất nhiều cải tiến kỹ thuật đẳng cấp hàng đầu, khóa học được thiết lập để tiếp tục thành công trong phân khúc xe cỡ trung", nói Hans H. Demant, Phó Tổng thống Engineering, General Motors châu Âu. Giống như người tiền nhiệm của mình, các Vectra mới và Signum sẽ được sản xuất tại các nhà nước-of-the-nghệ thuật Rüsselsheim thực vật.

Một thời gian ngắn sau khi ra mắt vào năm 2002, Vectra đã trở thành một trong những chiếc sedan thành công nhất của Châu Âu trong phân khúc xe cỡ trung cổ điển, và được tổ chức vào vị trí này trong nửa đầu năm 2005 với thị phần phân đoạn của hơn 10 phần trăm trong một môi trường cạnh tranh cao . Tổng cộng, hơn 600.000 Vectras thế hệ thứ ba đã được bán trên toàn thế giới cho đến nay. Phạm vi mô hình này cũng đóng một vai trò quan trọng trong 30 kết quả đầu tiên của Opel trong rất nhiều bài kiểm tra thực hiện bởi báo chí ô tô của Đức và châu Âu kể từ năm 2004. Các Signum cũng đạt được kết quả xuất sắc trong sự hài lòng của khách hàng trong tất cả các báo cáo của JD Power ở Đức: các Signum được đặt tên là tốt nhất xe Đức trong cuộc khảo sát, trong đó cũng đánh giá độ tin cậy.

New Vectra và Signum người mua được hưởng lợi không chỉ từ một thiết kế mới, cải tiến động lực lái xe và nhiều chi tiết tinh tế, nhưng cũng từ giá cả cạnh tranh entry-level cùng của những người tiền nhiệm của mình, với giá Vectra bắt đầu từ € 20.350 và giá Signum tại 23.680 € ( đề nghị giá bán lẻ cũ làm việc tại Đức bao gồm VAT).

Thiết kế: Năng động, phía trước trong ngôn ngữ thiết kế mới Opel và nội thất chất lượng cao

Các tính năng đặc biệt nhất trong số bốn và năm cửa mới Vectra sedan, station wagon và Vectra Opel Signum là kết thúc trước được thiết kế mới - một phát triển hơn nữa của ngôn ngữ thiết kế mới Opel. Cùng với các dòng vai đặc trưng, ​​mặt trước thể hiện sự năng động và tính thể thao. Hơn nữa đặc biệt là các nếp gấp điển hình Opel trong mui xe động cơ, liều dần sắc nét của cản trước và, đáng chú ý nhất, đèn pha mới, kéo dài vào fender mới được thành lập và mui xe. Với trụ của họ, đơn vị đèn chrome màu đằng sau lớp kính trong suốt, đèn pha là điểm nhấn bắt mắt của mặt trước của các Vectra và Signum. Một chrome xà rộng lớn với Opel biểu tượng là các tính năng nổi trội của lưới tản nhiệt. Một cấu trúc mạng tinh thể màu đen và lớn phía máy hút với đèn sương mù tích hợp nhấn mạnh sự xuất hiện năng động của mặt trước của Vectra. Để thị nhấn mạnh vị trí đặc biệt của Signum là một ví dụ điển hình của sự năng động và thanh lịch kết hợp với sự linh hoạt nội thất độc đáo, các nhà thiết kế thiết lập điểm nhấn trong thiết kế chương trước của phiên bản mới. Một máy hút trung tâm bao quanh bởi một khung chrome hình chữ U và đèn sương mù mạ crôm bao quanh nhấn mạnh các đường thẳng đứng và giao tiếp một vẻ thanh lịch kín đáo.

Nội thất của Signum và Vectra hơn bao giờ được định nghĩa bởi cái nhìn chất lượng cao và cảm nhận. Các phần trên cùng của bảng điều khiển và cửa cắt có một mới, da nhìn hạt.

Buồng lái làm một, ấn tượng thanh lịch hơn nhẹ hơn, nhờ những đường nét mới của bảng điều khiển, các góc bo tròn các lỗ thông khí và điều khiển chrome màu (từ Edition). Điều này là tất cả các bổ sung bằng mới được thiết kế viền trang trí với khảm gỗ, nhôm, hoặc carbon-nhìn "Silver Line" (từ Edition trong hai màu) và một mái vòm sâu rộng trên các dụng cụ. Tất cả các phiên bản của Vectra mới và Signum trang bị thể thao, ba chấu vô-lăng.

Động cơ: New top-of-the-line động cơ 2.8 V6 turbo, phạm vi mở rộng diesel, tiêu chuẩn DPF

Một loạt các động cơ ECOTEC hiện đại có sẵn cho các Vectra mới và Signum - năm động cơ xăng (1,6-2,8 lít, 100-230 hp) và bốn CDTI diesel common-rail (1,9-3,0 lít, 100-184 mã lực), mà được trang bị với một bộ lọc hạt diesel bảo trì miễn phí theo tiêu chuẩn. Tất cả các công cụ thực hiện theo các tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Các công cụ mạnh mẽ nhất đối với tất cả các phiên bản của Vectra và Signum là 2,8 lít xăng nhôm đơn vị sáu xi-lanh hoàn toàn mới với một bộ tăng áp twin-scroll cho nhiều quyền lực trong tất cả các tình huống lái xe. Các V6 sáu mươi độ với điều khiển van biến thiên cung cấp 90 phần trăm của mô-men xoắn tối đa của nó là 330 Nm tại 1500 rpm. Mô-men xoắn cao điểm được cung cấp trên một phạm vi rộng 1800-4500 rpm. Lái xe hiệu suất với động cơ này là ấn tượng không kém: chỉ có 7,3 giây được yêu cầu cho các số không đến 100 km / h và tốc độ chạy nước rút đầu (giới hạn điện tử) là 250 km / h - một kỷ lục mới cho Vectra.

Các động cơ diesel top-of-the-line là 3.0 V6 CDTI với 135 kW / 184 hp và mô-men xoắn tối đa 400 Nm có sẵn từ 1900 rpm. Các Vectra sedan tự hào tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,9 lít cho mỗi 100 km với động cơ này. Mới cho loạt động cơ diesel là một phiên bản 100 mã lực - ngoài các đơn vị 120 mã lực và 150 mã lực - của động cơ 1.9 CDTI. Các đơn vị 1,9-lít tính năng mới nhất của thế hệ nhiều phun trực tiếp và mô-men xoắn cao giá trị (260-320 Nm) với MVEG tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp (5,7-5,9 lít cho mỗi 100 km).

Tùy thuộc vào động cơ, hoặc là một hướng dẫn năm hoặc sáu tốc độ hoặc hộp số tự động có sẵn cho các ổ đĩa bánh trước Vectra và Signum. Ngoài các đơn vị xăng dầu nhập cảnh cấp 1,6 và 1,8 lít, tất cả các động cơ được trang bị cũ làm việc với một tay sáu tốc độ hộp số, trong khi một adaptive sáu tốc độ tự động với ActiveSelect có sẵn cho 2.8 V6 Turbo, 150 hp 1.9 CDTI và 3.0 V6 CDTI. Với đường truyền này, nó cũng có thể để chuyển số bằng tay trong một máng xối ca thứ hai. Ngoài ra, các công cụ thích hợp với phong cách hiện hành và các điều kiện lái.

Chassis: Cải thiện xử lý và thoải mái hơn

Việc tăng cường khung IDS (Hệ thống Driving Interactive) cung cấp điều khiển xe tốt hơn trong khi cung cấp một sự gia tăng đáng chú ý thoải mái. Điều chỉnh mới của hệ thống treo trước và phía sau, cũng như công tác chỉ đạo, cải thiện sự ổn định đường thẳng và cho phép phản ứng chỉ đạo nhạy cảm hơn ở vị trí thẳng về phía trước. Ngoài khung gầm tinh chỉnh, tối ưu hóa phía trước và phía sau ống lót trục chịu trách nhiệm chính cho tăng sự thoải mái.

Bộ khung IDSPlus với điện tử liên tục Damping Control (CDC) và kết nối mạng của tất cả các hệ thống động lực lái xe vẫn là duy nhất trong phân khúc xe cỡ trung, cho Opel một vị trí hàng đầu trong các hệ thống khung gầm thích ứng. Là một phần của Vectra và Signum sửa đổi khung gầm mới, các chuyên gia tại Trung tâm Phát triển Kỹ thuật Quốc tế (ITDC) ở Rüsselsheim cũng tinh chế các phần mềm CDC, kết quả thậm chí còn nhiều hơn động lực lái xe và tăng sự thoải mái.

Điểm nổi bật kỹ thuật: Phạm vi Lớp-hàng đầu tiếp tục mở rộng

Điểm nổi bật trong cải tiến kỹ thuật bao gồm IDSPlus với CDC và AFL (Adaptive Forward Lighting) đèn pha lái liên kết. Điều này hệ thống bi-xenon thích ứng cho các Vectra và Signum là ứng dụng duy nhất trên toàn thế giới để cung cấp ánh sáng đường cong năng động với ánh sáng vào cua tĩnh và ánh sáng đường cao tốc thích ứng trong một đơn vị. Điểm nổi bật hơn nữa bao gồm các, ghế lái MultiContour của orthopedically đề nghị, trong đó có thể được điều chỉnh chính xác đến hoàn hảo phù hợp với nhu cầu cá nhân của người lái xe, cũng như ba tính năng cải tiến mới kiểm soát khí hậu: Trailer Stability Assist, giúp ngăn chặn yawing nguy hiểm của xe đầu kéo kết hợp, hệ thống sưởi ấm Quickheat, và một điện thoại di động với giao diện điều khiển giao diện Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói.

Giống: phạm vi mô hình mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Bốn cửa Vectra sedan được cung cấp trong các dây chuyền thiết bị Vectra, Edition và Cosmo. Năm cửa hatchback, station wagon và Signum là bổ sung có sẵn trong các phiên bản Sport, có thể được công nhận trên hatchback (từ 1,8 lít ECOTEC) bởi "GTS" huy hiệu. Tất cả các mô hình, bao gồm cả phiên bản thậm chí nhập cảnh cấp, được trang bị với các gói thoải mái toàn diện như là tiêu chuẩn.
Điều này bao gồm điều hòa không khí, điều khiển từ xa khóa trung tâm cho tất cả các cửa và thân, chiều cao ghế ngồi có thể điều chỉnh lái xe, cửa sổ điện ở phía trước, tiếp cận và chiều cao có thể điều chỉnh tay lái, cũng như nước nóng năng lượng gương bên ngoài.

Trong khi các dòng xe sedan đã khoe khoang hành khách rộng rãi và không gian hành lý (bốn / năm mô hình cửa: 500 đến 1050/1360 lít), các trạm Vectra toa xe tiếp tục thiết lập các chuẩn mực trong phân khúc xe cỡ trung với công suất tải tối đa 1850 lít (VDA chỉ tiêu). Ngoài ra, station wagon Vectra có sẵn với nhiều tính năng bổ sung thông minh và rất thực tế, chẳng hạn như hệ thống FlexOrganizer đa năng cho khoang hành lý, một cổng sau điện điều khiển từ xa và một xô pivoting kéo.
Sáng tạo: Signum khái niệm kết hợp lợi thế station wagon với dòng coupe thể thao

Khái niệm của nó sáng tạo cơ thể, kết hợp giữa không gian rộng rãi của một station wagon với các dòng xe thể thao của một chiếc coupe, và tính linh hoạt nội thất vô song của nó đảm bảo Signum một vị trí đặc biệt trong phạm vi mô hình và trong toàn bộ phân khúc xe cỡ trung. Opel Signum có chiều dài cơ sở tương tự (2830 mm) là station wagon Vectra, mà là 130 mm dài hơn sedan's. Với duy nhất, khái niệm FlexSpace sáng tạo của mình, các Signum cung cấp sự linh hoạt tối ưu với một diện mạo năng động và thanh lịch. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng được cần thiết để biến những năm chỗ ngồi thành một bốn chỗ ngồi với thoải mái đặc biệt thường chỉ được tìm thấy trong chiếc xe sang trọng. Mỗi chỗ ngồi phía sau bên ngoài trượt 130 mm để cung cấp chỗ để chân tối đa hoặc không gian hành lý. Với tất cả ba lưng ghế sau gập về phía trước, một khu vực hàng hóa hoàn toàn bằng phẳng được tạo ra. Trong cấu hình này, lên tới 1410 lít không gian hành lý có sẵn. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments