Opel Zafira CNG- Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Rüsselsheim. Với sự ra mắt thế giới của các mới Zafira 1.6 CNG (Compressed Natural Gas) tại Triển lãm ô tô quốc tế (IAA) tại Frankfurt, lãnh đạo thị trường khí đốt tự nhiên Opel giới thiệu các phiên bản mới của chiếc xe khí tự nhiên bán chạy nhất tại Đức. 20.000 đơn vị của các model trước đó đã được sản xuất và Zafira CNG mới một lần nữa các tính năng của hệ thống Flex7 độc đáo, cho phép nó để được nhanh chóng chuyển từ một đến bảy một hai chỗ ngồi mà không cần phải cumbersomely loại bỏ hoặc để đầy đi những chỗ ngồi. Nhờ sự sắp xếp dưới sàn thông minh của các xe tăng bốn khí xung quanh trục sau, lợi thế của Zafira về tính linh hoạt và rộng rãi không bị tổn hại trong bất kỳ cách nào. Trong thực tế, các van nhỏ gọn khí tự nhiên cung cấp nhiều không gian hơn so với người tiền nhiệm của nó và có khả năng khoang hành lý 645 lít trong cấu hình năm chỗ ngồi - lớn nhất trong số bảy chỗ ngồi xe tải nhỏ gọn (tùy thuộc vào chỗ ngồi cấu hình lên đến tối đa là 1820 lít). Giống như người tiền nhiệm thành công của nó, là Zafira 1.6 CNG tính năng "monovalentplus" khái niệm sáng tạo, cho phép tối đa hiệu quả hoạt động với khí thiên nhiên. Doanh số bán hàng của các thế hệ thứ hai Zafira CNG bắt đầu vào mùa xuân năm 2006, trong khi đơn đặt hàng có thể được đặt vào giữa tháng Chín, khi giá cả được công bố.

"Mỗi chiếc xe chở khách khí thiên nhiên thứ ba ở Đức là một Zafira. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã làm xe gas tự nhiên phổ biến như vậy", nói Hans H. Demant, Giám đốc Opel's và Phó Tổng thống, Cơ khí, GME. "Các thử nghiệm va chạm ADAC với Zafira CNG giúp giảm định kiến ​​và những lo ngại liên quan đến xe khí tự nhiên."
Opel Zafira CNG (2006)
2006 Opel Zafira CNG

Chi phí nhiên liệu thấp hơn đáng kể và lượng phát thải khí thải

Các Zafira 1.6 CNG tự hào có hiệu quả kinh tế tuyệt vời. Lấy tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 5,3 kg khí tự nhiên mỗi 100 km * và giá hiện tại khoảng 0,76 € cho mỗi kg gas tự nhiên, chi phí nhiên liệu có thể giảm khoảng
30 phần trăm so với các biến thể diesel, hoặc thậm chí khoảng 50 phần trăm so với các mẫu xăng. Thuế và xếp hạng bảo hiểm là trên cùng một mức độ như những người của 1,6-lít xăng đối tác của mình. Các Zafira CNG với sản lượng 71 kW / 97 hp * cũng có những ưu điểm khác biệt về tính tương thích môi trường: loại động cơ đẩy tạo
Oxit nitơ ít 80 phần trăm so với một động cơ diesel và khí thải CO2 thấp hơn khoảng 25 phần trăm so với động cơ xăng (động cơ diesel: trừ đi 10 phần trăm). Ngoài ra, khí thải được miễn phí từ các hạt bồ hóng, đảm bảo rằng các Zafira CNG không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm lái xe tiềm năng tại các thành phố lớn.
* Số liệu sơ bộ

Mức độ an toàn cao

Các Zafira CNG cũng được trang bị một cách tối ưu khi nói đến an toàn: các bình gas thép có độ bền cao và ống dẫn gas bằng thép không gỉ gỉ miễn phí được đặt một cách an toàn bên ngoài của khu vực ảnh hưởng. Điều này cũng được xác nhận bởi ADAC trong một thử nghiệm va chạm thực hiện với sự Zafira CNG đầu tiên vào mùa xuân năm 2005. "Các bình gas được lưu giữ trong một khoang kim loại vẫn ở vị trí ban đầu của họ trong cả hai phía trước và bên va chạm, mặc dù cơ thể biến dạng. Họ do đó tối ưu bảo vệ chống lại thiệt hại. Toàn bộ hệ thống khí đốt ở lại đóng kín, cũng là kết quả của các van an toàn tự động đóng trên các xe tăng ", cho biết các chuyên gia câu lạc bộ ô tô, tổng hợp kết quả kiểm tra. Ngoài ra, kết quả cho thấy rõ ràng rằng các nguy cơ cháy với xe khí tự nhiên là không cao hơn so với bình thường. Điều này cũng là do thực tế rằng khí tự nhiên là ít hơn nhiều hơn so với xăng dễ cháy, và trong trường hợp rất khó bị rò rỉ, nó mất đi ngay lập tức. Các Zafira CNG mới cũng có tính năng hệ thống SAFETEC hiệu quả tích hợp vào khoang hành khách, mà còn được tăng cường bởi các tấm kim loại có độ bền cực cao. Điều này đảm bảo các Zafira đánh giá cao nhất của năm ngôi sao cho an toàn hành khách người lớn trong các thử nghiệm va chạm Euro NCAP.
Innovative monovalentplus khái niệm: hiệu quả tối đa với hoạt động khí đốt tự nhiên

Các đơn vị CNG có một tỉ lệ nén tăng lên, tạo điều kiện cho hiệu quả cao, và được thiết kế để hoạt động tối ưu với khí thiên nhiên, khí sinh học hoặc bất kỳ hỗn hợp của cả hai.
Các động cơ có piston đặc biệt, van và chèn van chỗ ngồi, cũng như các ngân hàng tiêm riêng biệt cho khí đốt tự nhiên và xăng. Ngoài ra, các hệ thống quản lý động cơ đã được tối ưu hóa cho hoạt động khí đốt tự nhiên. Một bể dự trữ xăng 14 lít đảm bảo tiếp tục di chuyển trên các tuyến đường mà không có một trạm chiết nạp khí tự nhiên. Chuyển đổi giữa các chế độ vận hành nhiên liệu là thông qua một chuyển đổi trên giao diện điều khiển trung tâm, hoặc xảy ra tự động khi nguồn cung cấp nhiên liệu chính là quá thấp. Nhờ tiêu thụ thấp và năng lực hào phóng bốn bình gas tự nhiên 'của 21 kg, các Zafira CNG có một phạm vi hoạt động tổng cộng hơn 540 km. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments