Peugeot 308 GTi (2016)- Toyota Giải Phóng

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Ba năm sau khi ra mắt, Peugeot 208 - model bán chạy nhất của thương hiệu - có một cái nhìn mới. Không có khu vực đã bị lãng quên trong việc tạo ra các xe thế hệ mới này. Kiểu dáng quyết đoán, thể thao và classier, nâng lên bởi 3D LED đèn sau trang bị tiêu chuẩn, với màu sắc ban đầu như lấp lánh Orange Power và một loạt những lựa chọn cá nhân. Phạm vi được mở rộng với các dòng GT và GTi bởi Peugeot Sport, nhấn mạnh động thái này của thương hiệu thị trường lên. Nhiều thiết bị có sẵn để dễ dàng lái xe trong điều kiện đô thị (Active Thành phố Brake, MirrorScreen, Đảo ngược camera, Park Assist). Các PureTech và BlueHDi đáp ứng Euro mới nhất 6 tiêu chuẩn với lượng khí thải đáng chú ý là động cơ đốt trong kinh tế nhất trên thế giới chỉ tiêu thụ 3 lít cho mỗi 100 km và sản xuất chỉ 79g CO2 trên mỗi cây số! Peugeot mới 208 sẽ được bán tại châu Âu từ tháng 6 năm 2015.

Peugeot 208: một cầu thủ quan trọng trong một phân đoạn chiến lược

Với gần 30% số đăng ký, phân khúc B là lớn thứ 2 trong khối lượng tại thị trường châu Âu. Mặc dù có vô số các cung cấp và phong cách cơ thể (đặc biệt là SUV / CUV), chiếc hatchback nhỏ gọn vẫn còn rất lớn trong đa số với hơn 2 trong mỗi 3 chiếc xe được bán. Và Peugeot 208 vẫn là một cầu thủ quan trọng trong phân khúc ngày càng nhiều tranh cãi nóng bỏng này.

Với thế mạnh về lịch sử của series 200 và của thương hiệu bí quyết đằng sau nó, thế hệ đầu tiên của Peugeot 208 sẽ sớm đạt 1.000.000 xe được sản xuất nhãn hiệu. Cùng với crossover Peugeot 2008, nó cho phép các thương hiệu Peugeot để xác nhận vị trí của nó trên bục giảng cho doanh số bán hàng trong phân khúc B tại châu Âu vào năm 2014.
Peugeot 208 (2016)
2016 Peugeot 208

Peugeot 208 dòng mới lên lập luận vững chắc: kiểu dáng mới nhuốm màu thu hút và nhân vật, một phạm vi rộng hơn về màu sắc, cá nhân và phiên bản cao cấp, công nghệ mới cho thoải mái hơn và an toàn và động cơ mới cung cấp cho cả nền kinh tế và hiệu suất.

Kiểu dáng ngoại thất sang trọng với tính cách quyết đoán

Kể từ khi ra mắt, Peugeot 208 đã được đánh giá là một hatchback đô thị với một cá tính đầy đủ và phong phú, hoàn toàn phù hợp với các giá trị của thương hiệu. Tất cả những gì góp phần vào nhân vật và thu hút của các Peugeot 208 của không thay đổi: các dòng xe, cả hai sang trọng và thể thao, tỷ lệ năng động và hiện đại và phong cách làm việc cẩn thận.

Dựa trên những phẩm chất không thể phủ nhận, các nhà thiết kế Peugeot đặt mục tiêu tăng tính chất hấp dẫn và quyết đoán của mô hình bằng cách cho nó tác động lớn hơn và làm cho nó chính xác hơn. Và tất nhiên, danh tính mới này đi tay trong tay với cải tiến mạnh mẽ và chất lượng cảm nhận.

Kết quả là, các Peugeot 208 mới thu hút từ cái nhìn đầu tiên, với phong cách mới của mình, đó là quyết đoán hơn, mạnh mẽ và khác biệt.

Ở phía trước, cản mới trình bày một dòng, chính xác hơn và cơ bắp sắc nét hơn. Lưới tản nhiệt rộng hơn và cuối chrome dày của nó bây giờ được tích hợp đầy đủ vào các vùng, như thể chúng được chạm khắc từ rắn. Họ cho chất lượng và sự mạnh mẽ, đặc trưng của một chiếc Peugeot. Trên cấp độ cắt cao hơn, hoàn thiện chrome đóng trên mới "Equalizer" lưới tản nhiệt mang lại cho nó một hiệu ứng 3D ban đầu. Kết hợp với đèn sương mù phía trước riêng biệt, bản sắc mới này biến chiếc xe, làm cho nó rộng hơn, năng động hơn và nhiều hơn nữa "trồng" trên đường, ngay lập tức mời người lái xe để lấy bánh lái.

Cuối cùng, phong cách này được nhấn mạnh ở phía trước của đèn pha hai màu mới, với mặt nạ đen và chrome cơ cấu lại các đèn cho một cái nhìn sắc nét hơn, và một chữ ký LED ánh sáng, một dấu hiệu của felinity và công nghệ. Những đèn pha mới được trang bị tiêu chuẩn từ cấp cắt thứ hai.

Nhìn từ phía bên, tỷ lệ năng động và hiện đại của mô hình (nhô giảm, chiều cao chứa) và phong cách làm việc cẩn thận (bên điêu khắc, cửa sổ chrome bao quanh, vv) được giữ lại. Tuy nhiên, hồ sơ của Peugeot 208 mới có thể được phân biệt bằng các thiết bị mới của mình, thể hiện như một lợi thế. Theo đó, bánh xe mới có sẵn trên phạm vi, từ 15 "niobi bánh Trims đến 17" bánh xe Carbone và "Storm Mat" cái nhìn về các Peugeot 208 GTi, bao gồm cả phần 16 "bánh xe hợp kim TITANE. Các loại khác nhau của 16" và 17 '' bánh xe hợp kim đang có sẵn như là tùy chọn, tăng cường độc đáo riêng của mình: sơn, Diamante hoặc với diamante tuần tự sáng tạo hoặc khắc laze kết thúc. Ngoài ra, vỏ cửa gương chrome bây giờ là tiêu chuẩn từ cắt cấp 3, tăng cường cả tính chất sang trọng và thể thao của các mô hình.

Ở phía sau, các loại đèn với 3D mới của họ LED móng vuốt, quyến rũ và bất ngờ. Nhìn rất thống nhất của họ, trắng đục màu đỏ nóng và hiệu ứng 3D rất sâu làm cho họ đồ trang sức thực sự công nghệ. Những chiếc đèn, với ba móng vuốt của họ, biểu tượng của Peugeot tạo kiểu, được trang bị trên phạm vi.

Một chất lượng và tinh chế nội thất xây dựng xung quanh cảm giác lái xe

Bên trong Peugeot mới 208 chúng ta tìm thấy Peugeot i-Cockpit, một sự sắp xếp sáng tạo của các công cụ và điều khiển đã được đón nhận nồng nhiệt của khách hàng kể từ khi ra mắt. Trong năm 2012, Peugeot 208 được giới thiệu khái niệm hoàn toàn nguyên bản này, mang lại một kích thích, ổ sắc bén và an toàn, vì cũng được thông qua bởi Peugeot 2008 và 308. Các Peugeot i-Cockpit gồm một bánh lái nhỏ gọn, một bảng điều khiển head-up và một màn hình cảm ứng lớn.

Các bánh xe nhỏ gọn, kết hợp với chặt của Peugeot 208 mới - ít hơn 4 mét chiều dài - làm cho chiếc xe nhanh nhẹn và cực kỳ dễ dàng để xử lý trong thành phố, cung cấp đúng niềm vui lái xe. Bánh xe này bây giờ được cắt tỉa trong da toàn hạt từ cắt mức độ 3 và góp phần hướng tới bầu không khí nội thất ấm áp và thỏa mãn. Các dải dashboard đúc, tiêu chuẩn bất kể trình độ trim, có nổi hạt mới về mức cắt trên. Cảm ứng mềm mại của nó và kết thúc tinh tế cung cấp cho cơ thể của bảng điều khiển một bài thuyết trình chất lượng cao hơn.

Các bảng điều khiển head-up nơi các thông tin cần thiết trong lĩnh vực lái xe của người lái tầm nhìn, sự thoải mái và an toàn hơn. Giản dị và thanh lịch thiết kế của nó, không khí ánh sáng trắng và màn hình hiển thị trung tâm đảm bảo sự chính xác và rõ ràng của lái xe thông tin. Đầu phiên bản phạm vi vẫn được xác định rõ ràng bởi nhẫn LED tốt xung quanh mặt đồng hồ analog (màu xanh trên cấp độ 4, màu đỏ trên GTi).

Lớn 7 "màn hình cảm ứng, tiêu chuẩn từ cấp cắt thứ hai, cung cấp truy cập trực quan và dễ dàng cho tất cả các hệ thống (âm thanh, chuyển hướng, điện thoại, thông tin xe, internet) Hơn nữa, nó mang lại với nó tốt nhất của kết nối on-board:. Bluetooth và USB, ứng dụng di động thông qua Peugeot Connect Apps và hệ thống MirrorScreen mới mà làm cho nó có thể chuyển màn hình của điện thoại thông minh với màn hình của chiếc xe, để sử dụng đầy đủ các ứng dụng của nó.

Cuối cùng, phần bên trong của Peugeot 208 lợi ích mới từ một môi trường ánh sáng ban đầu. Đèn nền màu trắng tinh khiết và hiện đại được sử dụng cho các bảng điều khiển và kim của nó, cũng như cho tất cả các điều khiển, và trên tất cả các cấp độ trim. Các đèn LED lịch sự và hướng dẫn ánh sáng màu xanh trên mái nhà nhìn toàn cảnh góp phần hướng tới môi trường công nghệ, bình tĩnh và tinh tế này.

Một màu sắc cơ thể mới lấp lánh!

Những màu sắc và kết thúc sơn (phẳng, kim loại, pearlescent) có sẵn trên Peugeot 208 mới được mở rộng với màu sắc mới. Với một phong phú và đa dạng của 13 màu sắc, nó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng tìm kiếm sự khác biệt và độc đáo riêng.

Các kim loại mới Orange POWER là năng động, trẻ trung và tươi mới. Với sức hấp dẫn sinh động của nó, điều này rất hợp thời trang và vui vẻ lấp lánh màu sắc và tăng cường cái nhìn tổng thể và cảm nhận của xe. Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

Các màu khác sẽ được tiết lộ rất sớm.

Tươi và hiện đại cá nhân cung cấp

Peugeot 208 mới là cũng được kết nối với thời gian và cung cấp của nó; ngoài phạm vi của nó rộng mô hình và nhiều hệ thống, một loạt các khả năng cá nhân hóa độc đáo đầy độc đáo.

Gói cá nhân bên ngoài, bao gồm tinh dầu bạc hà trắng, có sẵn như là một tùy chọn máy từ mức cắt thứ hai. Với chạm của nó màu trắng, gói dầu bạc hà trắng cung cấp một môi trường năng động và thanh lịch.

Mỗi một trong các gói cá nhân bao gồm:

    "Equalizer" lưới tản nhiệt với tem 3D-có hiệu lực;
    Lưới tản nhiệt màu đen bóng kết liễu;
    Bóng đen đòn kết thúc kết foglamp phía trước với khắc laze dòng màu;
    Peugeot màu chữ phía trước và phía sau;
    Perla Nera vỏ gương cửa màu đen và lặp bên màu. 

Một gói cá nhân bên ngoài bổ sung và các gói cá nhân hóa nội thất sẽ có sẵn từ khởi động. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments