Pontiac GTO- Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Sau phần trình bày của các phiên bản saloon của Talisman, Renault đã đưa ra những kết thúc tốt đẹp ra khỏi Talisman động sản mới.

Các phân khúc D (xe mui kín và bất động sản kết hợp) chiếm tới hơn một triệu doanh số bán xe tại châu Âu mỗi năm, với bất động sản chiếm 54% của con số đó.

Renault Talisman động sản mới mang hơn tất cả những lợi ích của phiên bản saloon, trong khi thêm dòng thời trang và thực tiễn của một bất động sản.

Kiểu dáng đặc sắc

Talisman động sản tính năng chính xác kích thước tương tự như các saloon (chiều dài: 4,86 ​​m / chiều rộng: 1,87 m / chiều cao: 1,46 m / chiều dài cơ sở: 2,81 mét), cùng với tỷ lệ năng động cùng, hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp và vòng eo cao.

Các thanh mái nhà bằng nhôm nổi bật roofline quét được mở rộng bởi một spoiler môi dài. Các cột C và cửa sổ bên chrome-giáp đóng góp vào sự ấn tượng về sự khéo léo và mượt. Độ dốc của cửa sổ phía sau thêm một liên lạc năng động mà không làm mất từ ​​không gian khởi động.

Dễ dàng để tải

Nhờ các cổng sau powered - được kích hoạt đơn giản chỉ bằng cách vẫy bàn chân của bạn bên dưới cản sau - khởi động tự hào mở và đóng để tạo điều kiện tải rảnh tay.

Talisman động sản cung cấp 572dm3 (VDA) của không gian load lên đến kệ bưu kiện và chiều dài tải tối đa 1,116mm. Với hàng ghế sau ở vị trí gấp, con số đó tăng lên đến 2,010mm, tương đương với một khối lượng gần như 1,700dm3 (VDA).

Bí mật của hạnh phúc: một rộng rãi, cabin và chào đón, chỗ ngồi thoải mái
Renault Talisman động sản (2016)
2016 Renault Talisman động sản

Được thiết kế với hạnh phúc của người lái xe và hành khách trong tâm trí, Renault Talisman động sản - giống như các phiên bản saloon - là một lớp trưởng về không gian nội thất. Các phiên bản động sản thêm lợi ích từ thêm 30mm khoảng không ở phía sau, mở rộng nó tới 886mm.

    Mặt trận headroom: 902mm,
    Rear headroom: 886mm,
    Phòng khuỷu tay phía trước: 1,512mm,
    Phòng đầu gối phía sau: 262mm,
    Hơn 25 lít cabin xếp. 

Các ghế trước có sức chứa kết hợp các đặc điểm tốt nhất trong lớp:

    Lên đến 10 thiết lập có thể (tám trong số đó là điện có thể điều chỉnh) và chiều dài đệm ghế có thể điều chỉnh phía trước / phía sau lên đến 60mm (Initiale Paris chỉ cấp thiết bị),
    Bốn chiều ngang lưng điều chỉnh điện (chiều cao / chiều sâu),
    Một chức năng massage có thể được điều chỉnh về loại hình và cường độ (hai chương trình / các cảnh quay),
    Hàng không-style sáu cách đầu điều chỉnh được nghỉ,
    Nước nóng đệm ghế và lưng,
    Cài đặt bộ nhớ lên đến sáu profile cá nhân. 

Cộng với hai tính năng mới quan trọng:

    Tích hợp hệ thống thông gió cho thoải mái hơn trong thời tiết nóng.
    New 'Bìa khắc nghệ': mạnh mẽ, nửa cứng, vỏ nhẹ đưa vào lưng ghế trước, giải phóng thêm không gian, trong đó có hơn ba cm của phòng đầu gối thêm cho hành khách phía sau. 

Talisman động sản cũng có sẵn trong Initiale Paris cắt, cung cấp tinh lớn hơn và thoải mái, cộng với một lát bên ngoài Đen Amethyste độc ​​quyền, đặc biệt toàn hạt bọc Nappa® da và cải thiện cách âm, đặc biệt là nhờ đến bên cửa sổ nhiều lớp.

Công nghệ Multi-Sense kết hợp lái bốn bánh với chế hoạt động

Lần đầu tiên trong phân khúc của nó, là Renault Talisman động sản - như anh chị em ruột saloon của nó - bạn cùng hệ thống giảm xóc 4Control để hoạt động. Xung quanh thị trấn, khung gầm 4Control endows Talisman động sản với sự nhanh nhẹn phi thường. Sự ổn định của nó vào cua và khéo léo khi hành động lảng tránh được yêu cầu vị trí Renault mới trong một lớp học riêng của mình khi nói đến sự tự tin và thoải mái lái xe.

Công nghệ Multi-Sense của Renault cho phép các kinh nghiệm lái xe đến được cá nhân, với bốn cài đặt được lập trình sẵn ('nghi', 'Thể thao', 'trung tính' và 'Eco'), cộng thêm một cấu hình đầy đủ chế độ 'Perso'.

Talisman động sản là khả năng thay đổi tính cách của mình trong nháy mắt nhờ một nút 'phím tắt' cho phép người lái xe để chuyển đổi từ 'nghi' để 'Thể thao' chế độ, và ngược lại, ví dụ, chỉ trong hai nhấp chuột. Trong khi đó, kiến ​​trúc của Talisman - đó có trung tâm giảm của trọng lực và một vị trí lái xe gần đường - có nghĩa là lợi ích của hệ thống Multi-Sense có thể được thưởng thức nhiều hơn đầy đủ, đặc biệt là khi các 'Sport' chế độ đặc biệt năng động được chọn. Nó gần như là mặc dù trình điều khiển có thể chọn từ một số xe cuộn thành một. Cho dù họ đang ở trong tâm trạng cho một tinh thần, đi xe đáp ứng hoặc một hành trình mịn, thoải mái và tinh tế, sự lựa chọn là của họ - và ngay lập tức.

Đồng thời, các tuyệt trong xe hơi được điều chỉnh để phù hợp bằng cách thích ứng với màu sắc của ánh sáng nội thất (màu xanh, đỏ, nâu đỏ, xanh lá cây hoặc màu tím), trình bày và màu sắc của màn hình hiển thị thông tin bảng điều khiển và âm thanh động cơ.

R-Link 2: trung tâm điều khiển kết nối

Renault Talisman động sản cung cấp Renault của R-Link 2 đa phương tiện kết nối với máy tính bảng, có sẵn trong hoặc một định dạng cảnh quan 7-inch hoặc một định dạng chân dung 8,7-inch. R-Link 2 giám sát hỗ trợ lái xe của xe cũng như tất cả các nhiệm vụ thông thường như các chức năng chuyển hướng, âm thanh và kiểm soát khí hậu. Ngoài các tính năng màn hình hiển thị màn hình cảm ứng của các nút shortcut, một đa chức năng điều khiển quay về trung tâm điều khiển và điều khiển gắn trên bánh xe chỉ đạo bổ sung.

Các trang nhà hiện nay cấu hình, cho phép người lái xe để trực tiếp truy cập các chức năng thường được sử dụng hoặc để cá nhân hoá giao diện.

Bose® âm thanh Tailor chế

Những lợi ích Talisman động sản từ Bose® Surround Sound may đo thiết kế, sản xuất bởi 12 loa hiệu suất cao và một loa siêu trầm. Centerpoint® Công nghệ chuyển đổi tín hiệu từ các nguồn âm thanh stereo thành một tín hiệu đa kênh để tạo ra âm thanh vòm, trong khi việc xử lý kỹ thuật số của tín hiệu Bose® kết hợp đặc tính âm học của riêng của Talisman để tạo cân bằng bespoke.

Một loạt các trợ lái xe (ADAS)

    Để trấn an: Adaptive Cruise Control (ACC); Hoạt động hệ thống phanh khẩn cấp (AEBS).
    Để cảnh báo: Ngõ Departure Warning (LDW); Khoảng cách an toàn công nghiệp (Shin Dong Wook); Traffic Đăng Recognition với Over Prevention Speed ​​(TSR / OSP); Blind Spot Warning (BSW).
    Để hỗ trợ: camera lùi; tự động nhúng và chính đèn chùm (AHL); phanh tay điện tử; phía trước, cảm biến phía sau và bên hông xe; và bãi đậu xe rảnh tay hỗ trợ. 

Việc thu vào, đầu màu-up hiển thị giao tiếp thông tin hữu ích để đảm bảo một kinh nghiệm lái xe thoải mái: tốc độ hiện tại, hướng dẫn định hướng, hỗ trợ lái xe (ADAS).

Niềm vui lái xe biếu không của hệ truyền động hiệu quả

Renault Talisman động sản cung cấp cùng một loạt các động cơ là sự lựa chọn có sẵn cho phiên bản saloon.

Hai động cơ xăng:

    Năng lượng TCe150 và TCE Năng lượng 200, kết hợp với bảy tốc độ kép EDC ly hợp hộp số tự động. Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

Ba động cơ diesel:

    Năng lượng DCI 110, phối giống với một trong hai sáu tốc độ hộp số tay sáu tốc độ kép EDC ly hợp hộp số tự động.
    Năng lượng DCI 130, tương tự có sẵn với sáu tốc độ hộp số tay sáu tốc độ ly hợp kép truyền EDC.
    Các turbo kép Energy DCI 160 mà ổ đĩa độc quyền thông qua sáu tốc độ truyền tải kép EDC ly hợp. 

Renault Talisman động sản sẽ có sẵn với một sự lựa chọn của bốn cấp thiết bị khác nhau và bổ sung sẽ được cung cấp trong Initiale Paris cắt tầm đứng đầu. Nó sẽ làm cho xuất hiện công khai đầu tiên tại 2015 Frankfurt Motor Show và sẽ được bán tại châu Âu vào nửa đầu năm 2016.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments