Renault đã chọn để công bố Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Renault đã chọn để công bố Koleos Concept tại 2006 Paris Motor Show. Hiện chiếc xe này báo hiệu một chiếc xe 4WD mà Renault là do thị trường trong nửa đầu năm 2008. Koleos Concept xe khẳng định chủ quyền đối với thế giới chắc chắn và thể thao của 4WDs trong khi tính năng roominess và thoải mái của một chiếc crossover. Nó tự hào có một loạt các chức năng thiết thực cho cả hai sử dụng hàng ngày và giải trí.

Để đảm bảo off- tối đa và trên đường thoải mái, Koleos Concept được xây dựng trên một khung gầm ổ fourwheel mới và được trang bị một động cơ 2.0 DCI, cả hai đều đã được phát triển trong khuôn khổ của Liên minh Renault-Nissan. 4WD này là hoàn toàn trong phần tử của nó trong bất kỳ điều kiện và chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người cư ngụ chính hãng của nó bất cứ bề mặt đường.

Một 4WD với dòng năng động

Ra mắt tại Paris Motor Show, show xe Koleos Concept báo trước hình dạng của 4WD tương lai của Renault. Sáng tác bởi nhà thiết kế Renault làm việc trong hợp tác với Renault Samsung Motors Trung tâm thiết kế tại Hàn Quốc. Các màu sắc cơ thể màu xám-xanh nhấn mạnh những cảm nhận công nghệ cao của khối lượng của nó. Các tính năng kết thúc trước đèn pha LED, với đèn bổ sung và các chỉ số đặt trong các gương bên ngoài.

Koleos Concept có tỷ lệ năng động. Các dải giữa hai bên cơ thể và mái củng cố lập trường của các xe. Các panel mái bằng kính được đứng đầu bởi cấu hình các thanh nhôm mái, trong khi chunky nhà vòm bánh xe 19-inch bánh xe hợp kim nhôm gắn với "khái niệm mô hình" lốp xe. Việc giải phóng mặt bằng và 200mm phía trước và phía sau bằng nhôm skidplates bảo vệ xác nhận rằng đây là một chiếc xe được xây dựng cho cuộc phiêu lưu. Các cửa sổ phía sau dốc cào hơn nữa nhấn mạnh cảm giác năng động Koleos Concept. Việc thiết kế phía sau của xe khẳng định bản sắc của mình trong một cuộc càn quét dài chạy từ cơ sở của màn hình phía sau và thông qua các trung tâm của cánh cửa. Trơn tru cong, phần màu đen bóng loáng này chứa các huy hiệu Renault. Gián tiếp tại hệ thống truyền động của xe, một ống xả ống xả kép được tích hợp vào cản sau.
Renault Koleos Concept (2006)
2006 Renault Koleos Concept

Công nghệ và thoải mái đi du lịch

Các phần mở rộng sill cửa nhôm được triển khai khi các cánh cửa được mở tạo điều kiện xâm nhập. Về việc giải quyết vào cabin, người cư ngụ khám phá ra một nội thất thể thao, tất cả trong một bảng màu hai tông màu. Bốn chỗ ngồi độc lập, bọc da màu be, đã được tối ưu hóa để giải phóng không gian cho người cư ngụ và hành lý của họ.

Trên bảng điều khiển, các tính năng đồng hồ tốc độ đèn nền LED. Điều khiển trung tâm được làm từ một vật liệu trong suốt và có chứa các điều khiển riêng cho hệ thống kiểm soát khí hậu. Một danh sách dài các thiết bị giúp tăng cường tính thoải mái đi du lịch. Phần trung tâm của bảng điều khiển được đưa qua hệ thống định vị, các ứng dụng đa phương tiện và các dữ liệu cụ thể hữu ích cho mọi địa hình xe hơi chẳng hạn như áp suất khí quyển, vòng bi la bàn, độ cao và độ dốc. Tất cả các thông tin này sẽ được hiển thị để tất cả những người cư ngụ cabin có thể đọc nó một cách dễ dàng. Điều khiển được cả hai trực quan và thiết kế tiện lợi - phù hợp với triết lý cảm ứng thiết kế được phát triển bởi Renault.

Các cabin được chiếu sáng nhờ vào toàn cảnh panel mái kính. Koleos Concept cung cấp tất cả các tiện nghi và roominess của một chiếc xe đô thị hiện đại. Ample khoảng không và phòng vai phép Koleos khái niệm đến chỗ bốn người lớn, bất kể vóc dáng của họ. Rất nhiều ngăn xếp trong cabin mất cue của họ từ thế giới của MPVs và mở rộng từ những người ở nhà sàn, để dưới chỗ ngồi ngăn kéo và điều khiển trung tâm trốn, chưa kể đến các thùng cửa.

Một chiếc xe đã sẵn sàng cho không gian rộng mở

Koleos Concept cung cấp đầy đủ các tính năng thực tế để sử dụng hàng ngày và giải trí. Cổng sau splitopening làm cho chiếc xe dễ dàng để tải và dễ dàng để truy cập vào chỗ đậu xe chật chội. Phần dưới của cánh cửa được thiết kế để cho phép hai người ngồi thoải mái cho những buổi dã ngoại hoặc cho các hoạt động ngoài trời trong các ngày nghỉ hoặc chuyến du ngoạn cuối tuần.

Bộ khung đi kèm với tất cả các tính năng của một chiếc xe địa hình làm cho nó lý tưởng phù hợp với loại này sử dụng giải trí. Phát triển trong khuôn khổ của Renault-Nissan Alliance, thương hiệu khung gầm mới này đã thu hút được trên ổ đĩa chuyên môn tất cả các bánh xe của các đối tác Nhật Bản của chúng tôi. Cho dù chạy ở hai bánh hay chế độ dẫn động bốn bánh, nó đảm bảo độ bám đường hoàn hảo và roadholding nhờ một coupler hoạt động điều khiển điện tử mà phân phối mô-men xoắn tới các bánh như một hàm của mức độ nắm sẵn trong mỗi người.
Koleos Concept cũng tự hào có một loạt các hỗ trợ lái xe. Một số được thiết kế cho ngày này sang ngày xe hơi, như ABS, phanh khẩn Assist và ESP, trong khi những người khác là những chức năng trên mọi địa hình có giá trị như Hill Xuống Control (HDC) và Hill Bắt đầu Assist (HSA).

Koleos Concept được trang bị một động cơ mà chỉ là ở nhà trên đường phố thành phố, đường cao tốc và đường cao tốc vì nó là qua các bài hát thô nơi grip là một bảo hiểm. 2.0 DCI động cơ của nó sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ động cơ diesel bao gồm cả kim phun áp điện, 1.600 thanh phổ biến đường sắt tiêm và một hình học turbo tăng áp biến.

Để giảm thiểu ô nhiễm khí thải, 2.0 DCI được trang bị với một bộ lọc tái sinh hạt kỳ, trong đó hoạt động mà không có chất phụ gia. Nó lái xe qua một tay sáu tốc độ hộp số mà cho Koleos Khái niệm lưu diễn cấp xe niềm vui lái xe.

Kích thước

    Chiều dài tổng thể: 4,520mm
    Chiều rộng (không gương bên ngoài): 1,890mm
    Chiều cao: 1,700mm 

Powertrain

    Bốn xi-lanh 2.0 lít 16 van, động cơ diesel tăng áp với bộ lọc hạt, Euro4-compliant
    Công suất tối đa: 130kW / 180hp
    Tay sáu tốc độ hộp số 

Truyền

    Ổ đĩa bốn bánh, nằm ngang ở vị trí động cơ gắn phía trước
    Kiểm soát lực kéo điện tử như là một chức năng của grip có sẵn (trước / sau chia 0-100 phần trăm)
    Bánh xe 19-inch
    Hankook 255/50 R19 lốp 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments