Renault Clio RS 220 - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Hai thập kỷ sau khi nó đã cách mạng hóa các phân khúc xe nhỏ với thế hệ đầu tiên Twingo, Renault đã đưa ra một cái nhìn mới về xe thành phố nổi tiếng của nó. Các kỹ sư và nhà thiết kế của thương hiệu bắt đầu từ một tờ giấy trắng và lấy cảm hứng từ các di sản của Twingo gốc và Renault 5. Kết quả là một chiếc xe mới, sáng tạo và nhanh nhẹn đó là niềm vui lớn để lái xe.

Một dự án hợp tác với Daimler

Trong năm 2008, các kỹ sư và các nhà thiết kế của Renault đặt ra để tạo ra các thế hệ tiếp theo Twingo với mục đích chỗ tăng thêm tinh thần sáng tạo mà là như một dấu hiệu của Twingo ban đầu được phát hành vào năm 1992. Đây là một nhiệm vụ đầy thử thách nhưng họ đặt tầm cao của họ, trong Để phù hợp với triết lý đằng sau mô hình mang tính biểu tượng mà mất thời gian không trở thành một biểu tượng của sự sáng tạo của Renault.

Mục đích là để tạo ra một chiếc xe thành phố thậm chí còn rộng hơn và nhanh nhẹn hơn, mặc dù kích thước nhỏ của nó, và điều này là như thế nào ý tưởng của chuyển đổi sang một động cơ gắn phía sau mất dạng, mặc dù các chi phí phát triển cao hơn này kéo theo.

Suy nghĩ của Renault tìm thấy một tiếng vang trong những người của Daimler đó, cùng một lúc, được khám phá những ý tưởng cho hai thế hệ và phiên bản bốn chỗ ngồi của Smart. Sau cuộc đàm phán sớm, một thỏa thuận hợp tác chiến lược đã được ký kết bởi hai công ty trong năm 2010, đánh dấu sự ánh sáng màu xanh lá cây chính thức cho phát triển chung của New Twingo và các phiên bản tiếp theo của hai và bốn chỗ ngồi thông minh.

Một động cơ gắn phía sau để xử lý nhanh nhẹn và không gian cabin thêm
Renault Twingo (2015)
2015 Renault Twingo

Định vị các công cụ ở phía sau là một lợi đáng kể cho một chiếc xe thành phố nhỏ vì nó giải phóng mặt trước và cải thiện đáng kể vòng tròn xoay. Thật vậy, New Twingo bất ngờ manoeuvrable trong khu vực xây dựng và bãi đậu xe gọi cho chỉ một vài lần lượt của các tay lái.

Kết hợp với việc sử dụng một khối nhỏ hơn và các vị trí của các bánh xe ở góc cực của xe, động cơ gắn phía sau cũng giải phóng không gian cabin thêm, trong khi New Twingo cũng tự hào có các loại chiều dài cơ sở và nội thất rộng rãi thường gắn liền với những mô hình trong đoạn tiếp theo lên.

Nhờ xử lý vui vẻ nhanh nhẹn của mình, cabin rộng rãi và kết thúc trước nhỏ, New Twingo cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản mà thực hiện các Twingo ban đầu một hit như khi nó được ra mắt tại Paris Motor Show 1992.

Một cá tính đầy màu sắc

Phản ánh Twin'Z và Twin'Run khái niệm xe mà Renault giới thiệu vào năm 2013, New Twingo chảy cá tính.

Giống như sắm sửa trước của nó, mới Twingo đi kèm trong một sự lựa chọn của bốn sôi động 'pop' màu sắc (ánh sáng màu xanh, trắng, vàng và đỏ), một dấu hiệu không thể nhầm lẫn rằng tinh thần Twingo là tốt và thực sự trở lại!

Tín hiệu khác được lấy cảm hứng từ các Renault 5, bao gồm rake của màn hình phía sau của New Twingo và vai nổi bật của nó là hương thơm của Renault 5 Turbo phía sau động cơ mà nên rất phổ biến với công chúng trong ngày của nó.

Sự kết thúc trước có tính năng tạo kiểu thương hiệu mới của thương hiệu, bao gồm một biểu tượng nổi bật Renault thiết lập một nền đen. Ánh mắt biểu cảm mới Twingo được củng cố thêm bởi đèn đầu lớn của nó, được đứng đầu bởi các chỉ số định hướng, cũng như bằng đèn LED chạy ban ngày của nó mà kết hợp một hi-tech cảm thấy có một tiếng vang của những người tiền nhiệm của mô hình. Dòng mới Twingo cho nó một không khí vui vẻ nhưng mạnh mẽ, trong khi tính cách hoạt bát xe nhỏ của là tiếp tục củng cố bằng chữ ký ánh sáng dễ dàng nhận ra nó.

Tính độc đáo của kính rộng hatch mới Twingo làm cho một đóng góp quan trọng vào sự hiện đại kiểu dáng phía sau của nó, trong khi đèn phía sau là một kéo dài tự nhiên của cổng sau.
Trong khi đó, năm cửa kiến ​​trúc thành phố xe mới - lần đầu tiên trong lịch sử của mô hình - làm cho nó thậm chí còn linh hoạt hơn bao giờ hết.

Thật vậy, New Twingo mang hơn một số các phím được đằng sau sự thành công của người anh em của nó, New Clio, bao gồm một hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp, giấu tay nắm cửa phía sau và rất nhiều phạm vi cho cá nhân nhờ vào một loạt các màu sắc cơ thể và tùy biến các tính năng trang trí ngoại thất như các gương cửa, khuôn mặt bảo vệ và đề can. Những màu sắc bốn cơ thể và các tùy chỉnh có nghĩa là New Twingo có thể đi trên một loạt các quan điểm, từ thành thị đến thể thao, nữ tính và nam tính. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments