Renault Coupe Concept C- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Đội ngũ thiết kế công nghiệp Groupe của Renault là kỷ niệm kỷ niệm 50 năm sự biến mất của Le Corbusier (1965-2015) bằng cách thiết kế và tạo ra một dự án cho một chiếc xe lấy cảm hứng từ thế kỷ 21 bởi các nguyên tắc và lý thuyết hiện đại của kiến ​​trúc sư.

Thời gian giữa hai cuộc chiến đã thấy sự ra đời của kiến ​​trúc hiện đại và các ô tô hiện đại. Những phát triển này đã có một ảnh hưởng lớn đến lối sống, đặc biệt là thông qua sự tăng trưởng trong quyền sở hữu xe hơi ở châu Âu và trên toàn thế giới sau năm 1945.

Genesis phi thường

Mọi chuyện bắt đầu cách đây hai năm. Các đội Design tại Groupe Renault thường xuyên làm việc về các chủ đề tương lai, tìm kiếm không liên quan đến gia hạn phạm vi của chúng tôi. Các tập thể dục sẽ giúp họ khám phá những cách thức mới về phía trước và mang đến cho nhân viên sáng tạo những khoảnh khắc "giải trí".

Các đội quyết định nghiên cứu đề tài "đối tượng văn hóa Pháp". Nghiên cứu và nguồn cảm hứng của họ sớm đã dẫn họ trở lại thời kỳ vàng son của ô tô trong năm 1930. Sự ảnh hưởng của Le Corbusier khẳng định mình như là nguồn gốc rõ ràng của sự phản ánh, như là một loại prequel khái niệm đến các ô tô hiện đại.

Những ý tưởng của sự đơn giản, cơ cấu hữu hình và thẩm mỹ-giả, sang trọng hình học và làm chủ của ánh sáng hướng dẫn các nhà thiết kế trong việc tạo ra các xe Coupé C Concept.

Các đội Design tại Groupe Renault tự hào để tỏ lòng tôn kính kiến ​​trúc sư thiết kế có tầm nhìn xa và người sáng tạo lại kiến ​​trúc và thực hiện nó một cách rộng rãi hơn có thể truy cập. Tư tưởng và giá trị cấu trúc của ông là một trong đó chúng tôi chia sẻ tại Renault.

Cam kết của Renault cho nghệ thuật

Bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo của Renault, sáng tạo trong quan niệm của mình và gốc trong cấu hình của nó, bao gồm hơn 300 tác phẩm, bao gồm tranh vẽ, điêu khắc, bản vẽ kiến ​​trúc và cài đặt sản xuất bởi một số 30 nghệ sĩ lớn, Pháp và quốc tế, giữa năm 1967 và 1985.

Kỳ dị của bộ sưu tập là kết quả lớn của cách tiếp cận ban đầu thích nghi của Renault. Mục đích ngay từ đầu đã không được để mua các tác phẩm đã hoàn thành sẵn sàng để bán nhưng để giả mạo một nỗ lực hợp tác với các nghệ sĩ đương đại quan tâm trong thế giới công nghiệp. Công ty đã làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ với sự hỗ trợ hậu cần, công nghệ và tài chính để họ có thể tạo ra tác phẩm gốc trong điều kiện tốt nhất có thể.
Renault bộ sưu tập ngày hôm nay là hiện thân của những giá trị quan trọng của Tập đoàn về tầm nhìn, sự đổi mới, sự táo bạo và lòng vị tha. Triển lãm bao gồm các tác phẩm được chọn sẽ được tổ chức một cách thường xuyên trong các bảo tàng lớn của các nước đang hoạt động của Renault.

Renault tiếp tục ủy thác công trình của các nghệ sĩ trong các quốc gia mà nó tổ chức các cuộc triển lãm. Nghệ sĩ Emirati Ebtisam Abdulaziz, nghệ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Arslan Sükan và gần đây hơn, các nghệ sĩ Trung Quốc Wen Fang và Ông An đã như vậy, gia nhập bộ sưu tập của Renault. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments