Renault Espace- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Các Espace, mô hình hàng đầu của Renault, đã trải qua một sự thay đổi toàn diện. Renault Espace mới kết hợp các dòng quét của một chéo lớn với một thế đứng thanh lịch nhưng mạnh mẽ. Sáng tạo crossover mới của thương hiệu đặt sự nhấn mạnh vào cảm xúc và lấy cảm hứng từ khái niệm rộng rãi xe Initiale Paris đã được trình bày tại Frankfurt Motor Show 2013.

Giống như các thế hệ trước của mô hình trong quá trình sự nghiệp dài 30 năm của mình, một lớn, ánh sáng rực rỡ cabin và thoải mái là những nền tảng của Espace mới cũng sẽ hấp dẫn nhờ vào dòng chất lỏng đó cho thấy những niềm vui thích đằng sau tay lái , cũng như cabin convivial và giao diện điều khiển nổi. Cả hai phiên bản five- và bảy chỗ ngồi được trang bị nội thất mô đun khéo léo và tỉ mỉ đã được thanh toán đến từng chi tiết liên quan đến thiết kế của chiếc xe mới và xây dựng với.

Thưởng ngoạn xe hơi đã được đẩy mạnh nhờ nhanh nhẹn, hiệu suất năng động Espace mới trong đó đặc biệt đáng ngạc nhiên đối với kích thước của nó nhờ vào việc rộng rãi trên trọng lượng tiết kiệm (nó là lên đến 250kg nhẹ hơn so với trước đó Espace) và hệ thống Multi-Renault Sense®. Hệ thống mới này điều phối các công nghệ khác nhau dành cho niềm vui lái xe và thoải mái đi du lịch, bao gồm cả khung gầm 4Control®, quản lý van điều tiết điện tử và ánh sáng cabin và ambiences âm thanh mà người lái có thể cá nhân hóa và chọn để phù hợp với tâm trạng của thời điểm này của mình.

Các Espace mới, tư thế đĩnh đạc của một chéo với chất lỏng, đường nét thanh lịch
Renault Espace (2015)
2015 Renault Espace

Ba mươi năm trước, Renault Espace cuộc cách mạng trong thế giới ô tô. Hôm nay, các Espace mới đã phát triển để trở thành một chéo thanh lịch. Để xử lý nhanh nhẹn và tính mô đun của một chiếc xe gia đình, nó cho biết thêm nâng cao phong cách, sự hiện diện và niềm vui lái xe, phù hợp với các nhu cầu thay đổi và kỳ vọng của người lái xe. Nhờ những đổi mới nó gói và những cảm xúc mà nó kích thích, các Espace crossover mới là, hơn bao giờ hết, hiện thân của thiết kế phục hưng thương hiệu Renault.

NGOẠI THẤT: chất lỏng, LINES ELEGANT VÀ AN ẤN TƯỢNG CỦA SỨC MẠNH

Bằng cách phá vỡ đi từ mẫu MPV thông thường của nó thông qua các dòng năng động của một chiếc crossover thay vào đó, Renault Espace mới toát lên sự hiện diện không thể nhầm lẫn. Đứng ở 4,85 mét chiều dài (trong cả hai hình thức năm và bảy chỗ ngồi của nó) và 1,87 mét rộng, Espace crossover mới được quảng đại cân đối. Chiều cao của nó chứa 1,68 mét (thấp hơn so với các thế hệ hiện tại Espace 63 mm) và đường eo cao nhiểm nó với một lập trường sắp xếp hợp lý. Ấn tượng này được nhấn mạnh bởi chiều dài cơ sở dài của xe (2,88 mét, 16mm dài hơn so với hiện tại Đại Espace) mà còn cung cấp một nội thất rộng rãi hơn. Ấn tượng này hiệu quả khí động học được xác nhận bởi các thông tin kéo thấp của người mới, cụ thể là một Cd là 0,30 và CDA của 0.845 sq. M.

Crossover mới của Renault là tình trạng tăng cường mà không đi đến dư thừa và thể hiện một sự kết hợp của:

    Sự năng động, nhờ vào thiết kế của mặt trước của nó và vai hào phóng
    Nhân vật, với các bánh xe có đường kính lớn (từ 17 đến 20-inch) và vòm bánh xe được phát âm
    Ấm áp, thông qua cách bố trí nội thất của nó, bốn phần Lumière kính chắn gió toàn cảnh và cabin ánh sáng rực rỡ 

Nhờ quyết đoán front-end lập trường của mình, Renault Espace mới tự hào mang huy hiệu Renault cùng với các đặc điểm nhận dạng khác của tất cả các mô hình của thương hiệu. Đèn các Espace crossover mới của chạy ban ngày cũng tự hào có một chữ ký khác biệt. Được thiết kế để tạo thành một không đối xứng rõ ràng 'C'hình chữ ở giữa của mỗi đèn pha, chữ ký này cung cấp cho các Espace mới một bản sắc ánh sáng biểu tượng cùng với một mạnh mẽ' công nghệ cao 'cảm. Nó sẽ tiếp tục được triển khai trên mô hình sắp tới khác của thương hiệu.

Full công nghệ đèn pha LED (Light Emitting Diode) là thiết bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản của mô hình. Các đơn vị đèn pha kết hợp hai Vision LED module tinh khiết mà thực hiện đầy đủ các chức năng của nhúng và chính đèn chùm. Công nghệ này endows các Espace mới với đèn mà là cả hai nhỏ gọn và cực kỳ hiệu quả. Các ray chính xác và dữ dội phát ra một ánh sáng đó là gần với ánh sáng ban ngày. Hai mươi phần trăm mạnh hơn một tia halogen, nó làm cho một sự cải thiện đáng kể tầm nhìn thời áo ngủ.

Ấn tượng cơ bắp tiết ra bên cạnh nhìn mới Renault Espace của được nâng cao bởi vòm bánh xe phát âm của nó mà chứa một loạt các bánh xe tiêu chuẩn lên đến vành 19-inch, và thậm chí lên đến 20 inch như một lựa chọn.

Các chrome cửa sổ bên vòm cho thấy các hình thức thanh mảnh của một chiếc lông, trong khi quý trụ cột phía sau cho thấy hình bóng của một cái đuôi máy bay. Việc tích cẩn thận của các gương cửa - thiết lập trở lại từ các cơ sở của kính chắn gió - đánh dấu một cách tiếp cận ban đầu với tầm nhìn ra phía sau đó là đặc trưng của di sản Renault Espace của.

Để cho phép ánh sáng để đổ từ bầu trời, Espace mới đi kèm với một 2,8 mét vuông kính chắn gió toàn cảnh Lumière tiêu chuẩn trong đó kết hợp một mái nhà kính cố định trên ghế trước. Một mái nhà nhìn toàn cảnh sẽ có sẵn như là một tùy chọn.

Ở phía sau, những lợi ích Espace mới từ đèn đuôi hào phóng kích thước tương. Hướng dẫn ánh sáng chiselled của họ và "nét vẽ" mô hình cung cấp crossover mới của Renault với một chữ ký chiếu sáng quyết đoán và nổi bật ở phía sau, là tốt.

Một dòng mái thấp hơn nữa góp phần vào cái nhìn gọn các Espace mới và bù giải phóng mặt bằng cao hơn một chút (16cm, 4cm hơn so với thế hệ hiện tại Espace). Chiều dài cơ sở rộng lượng của 2,88 mét (16mm dài hơn so với hiện tại Đại Espace) thêm vào ấn tượng của tính năng động, trong khi đồng thời giải phóng không gian cabin bổ sung.

NỘI THẤT: HIGH-TECH, COMFORT và phúc lợi

Các yếu tố trọng tâm của khoang hành khách sáng tạo của các phiên bản trang bị hộp số EDC là giao diện điều khiển nổi mình mà phù hợp hoàn hảo với thiết kế cabin mới Renault Espace của. Cố ý đơn giản và gọn gàng, nó chứa tất cả các điều khiển cần thiết mà rơi dễ dàng để tay: một đa chức năng điều khiển quay, phím tắt của hệ thống Multi-Sense®, push-nút đậu xe hỗ trợ phanh và công tắc giới hạn kiểm soát hành trình / tốc độ. Giao diện điều khiển được nhấn mạnh bởi hướng dẫn ánh sáng. Công nghệ cao của cabin cảm thấy được tiếp tục nhấn mạnh bởi một sự lựa chọn của bốn lớp phủ trang trí trim và sự tích hợp hoàn hảo của các lớn, 8,7-inch, màn hình hiển thị theo chiều dọc ở vị trí cho hệ thống đa phương tiện đạc R-Link 2® tiêu chuẩn.

Kích thước nhỏ gọn của thiết bị đòn bẩy truyền của EDC, mà kích hoạt các "ca bằng dây 'điện tử thay đổi gear, giải phóng không gian cho giao diện điều khiển nổi. Các thiết kế tương lai của cần số này là hương thơm của các ngành công nghiệp hàng không, trong khi hình thức không đối xứng của nó thấm đẫm nó với một bản gốc, gần như điêu khắc cảm. Thiết kế công thái ban đầu của nó và làm hài lòng cảm ứng làm cho nó một phần còn lại cổ tay chức năng từ đó để sử dụng các hệ thống R-Link 2®.

Ở phía trước của người lái xe, được bảo vệ bởi một nắp động cơ, ngồi một màn hình hiển thị cấu hình của các công cụ hoàn toàn kỹ thuật số với một màn hình TFT độ phân giải cao thay mặt đồng hồ thông thường. Hệ thống này cho phép người lái xe để chọn những dữ liệu được hiển thị và làm thế nào nó được hiển thị. Trong dòng của người lái tầm nhìn (ở khoảng cách tiêu cự từ đôi mắt của hai mét), giống như các thiết bị đo đạc của một chiếc máy bay, màu head-up hiển thị các dự án một hình ảnh có chứa tốc độ hiện tại, thông tin dẫn đường, qua cảnh báo tốc độ và hỗ trợ lái xe đa dạng.

Trong khi đó, ánh sáng xung quanh tùy biến của cabin góp phần tích cực vào sự ý thức về an khang bên trong Renault Espace mới. Tùy thuộc vào chế độ lái xe được lựa chọn, nó có khả năng áp dụng một màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ hoặc tím. Hướng dẫn ánh sáng trực tiếp phác thảo các điều khiển trung tâm để nhấn mạnh cảm giác công nghệ cao của nó, trong khi ánh sáng gián tiếp bên dưới giao diện điều khiển làm tăng sự ấn tượng nhẹ nhàng và nhấn mạnh không gian có sẵn bên dưới vòm của nó.

Nguồn ánh sáng tích hợp ở phía trên cùng của B và C-Pillars làm nổi bật âm lượng Espace mới. Các màu sắc chủ đạo của các công cụ và R-Link® hiển thị, điều khiển bởi hệ thống Multi-Sense®, là của ánh sáng xung quanh lựa chọn. Điều này tạo ra hoặc là cung cấp năng lượng hoặc một bầu không khí nhẹ nhàng có thể áp dụng như là một hàm của thời gian trong ngày hoặc tâm trạng của người lái xe của thời điểm này.

Không gian cabin
Chiều dài của phòng có sẵn bên trong cabin đóng một vai trò quan trọng trong ấn tượng ngay lập tức của không gian nội thất. Không gian này có lợi cho tất cả những người, đặc biệt là hành khách ở hàng ghế thứ hai người tận hưởng phòng đầu gối trong số rất tốt nhất trong lớp của mô hình (lên đến 308mm với năm chỗ ngồi tại chỗ).

Các Espace mới đi kèm với một số giải pháp lưu trữ khéo léo. Đối diện với ghế hành khách phía trước, ngăn kéo Renault Easy Life - giống như những gì đã đạt được thành công như vậy trong Renault Captur - biến hộp găng tay truyền thống thành 12 lít có công suất lớn ngăn kéo đó là hấp dẫn, thiết thực và dễ dàng để truy cập, ngay cả đối với người lái xe. Nó được mở ra bằng cảm ứng điều khiển mở khóa điện tử. Giữa hai ghế trước, 7,4 lít không gian lưu trữ có sẵn bên dưới tay vịn. Hơn 0,3 lít xếp lại được tìm thấy ở phía bên trái của tay lái. Phía bên phải của hộp số là một không gian lưu trữ 0,5 lít có nắp trên bàn điều khiển, kết hợp một cổng USB, ổ cắm jack mini và khe cắm thẻ SD và một cốc rời sau một tấm chắn trượt. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments