Renault Kwid- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Như một sáng tạo từ năm 1898, Renault đã không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới để đi tiên phong, đặt câu hỏi suy nghĩ thông thường và tái tạo lại cách chúng ta sử dụng xe ô tô.

"Với Kwid, Renault tiếp tục theo đuổi chiến lược của mình về tính di động có thể truy cập cho tất cả để bước lên tăng trưởng quốc tế của mình. Sử dụng một nền tảng Renault-Nissan Alliance mới và theo dấu vết cháy đỏ do Duster, các Kwid sẽ cho phép Renault tiếp tục mở rộng và địa chỉ của nó nhu cầu của những khách hàng muốn một chiếc xe đó là phong cách, mạnh mẽ và dễ sử dụng. " Carlos Ghosn - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Renault Groupe

Các Kwid đã đảo lộn thành lập tín hiệu thiết kế A-phân khúc nhờ một mạnh mẽ, phong cách ngoại thất cộng với một hiện đại, nội thất chào đón trang bị với các tính năng thông thường kết hợp với các mô hình từ các phân đoạn tiếp theo lên.

Diễn viên mới xuất sắc hiện đại này có kiểu dáng SUV và xây dựng, kết hợp không gian cabin rộng rãi với các tính năng chưa từng có cho phân khúc của nó, trong khi dấu chân nhỏ gọn của nó làm cho nó đặc biệt linh hoạt.

Chất lượng cuộc hẹn nội thất bao gồm một chuyển hướng Media-Nav / hệ thống đa phương tiện hiện đại hoàn chỉnh với lớn bảy-inch màn hình cảm ứng và kết nối Bluetooth.

Các Kwid kết hợp sự thoải mái và chức năng thân thiện với người của một chiếc xe thành phố gia đình với nội thất kiểu mô-đun và một loạt những giải pháp chất xếp.

Renault đã dài trình diễn khả năng của mình để phát triển độc đáo, sáng tạo xe được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của thị trường quốc tế của mình.

Với sự ra đời của Kwid, thương hiệu đã đi một bước xa hơn trên con đường thiết kế hấp dẫn, giá cả phải chăng xe trong phân khúc xe nhỏ.
Renault Kwid (2016)
2016 Renault Kwid

Kiểu dáng độc đáo, cộng thêm tính năng mới cho phân khúc của Kwid

Sự kết hợp của vẻ rất lớn Kwid của, các tính năng dễ dàng hơn kết hợp với mô hình cao cấp hơn, một lập trường năng động và dòng SUV phù hợp với kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó một lời đề nghị duy nhất trong phân khúc xe compact thành phố của Ấn Độ. Các thương hiệu mới màu 'Outback Bronze' cho biết thêm một ấm áp, tràn đầy năng lượng cảm ứng. Các Kwid là một hấp dẫn xe, hiện đại, với một rộng rãi, nội thất tiện nghi, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của gia đình.

SUV phong cách truyền cảm hứng cho sự tự tin

Renault Kwid minh họa 'Khám phá' cánh hoa của chiến lược thiết kế của Renault, một biểu tượng tượng trưng cho hiệu suất năng động, sức mạnh mạnh mẽ và một hương vị cho cuộc phiêu lưu. Thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc SUV của Kwid là một sự đổi mới trong phân khúc của nó.

Phía trước của nó ngắn và nhô ra phía sau và giải phóng mặt bằng cao (180mm) chảy ra một ấn tượng về sức mạnh và độ tin cậy.

Tại dài 3,68 mét và 1,58 mét rộng, Kwid là lý tưởng cho nén về giao thông đô thị, trong khi vị trí lái xe cao-up của nó cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn cho những chuyến đi thoải mái hơn.

"Thoạt nhìn, các Kwid pha trộn một thiết kế đầy cảm xúc với sự cần thiết phải bảo đảm thể hiện bởi khách hàng. Dòng SUV của nó nhân bản, nhân vật mạnh mẽ cứng rắn của mình và củng cố đặc biệt, cái nhìn hiện đại của nó." Laurens van den Acker - Phó Chủ tịch cao cấp, Thiết kế Corporate

Kết thúc và ngắn phía trước và phía sau nhô ra phía trước thẳng đứng của Kwid cung cấp chủ sở hữu với cái nhìn kết hợp với SUV.

Đậm, thiết kế lưới tản cấu trúc nổi bật logo và tiếp tục nhấn mạnh thông tin SUV của mô hình, trong khi các trụ đèn chiếu sáng kết hợp chữ ký mới của thương hiệu bao gồm một 'C'hình crôm.

Các mặt hơi điêu khắc cung cấp một chất lỏng, cảm ứng năng động, với các hình thức hình chữ nhật của các vòm bánh xe màu đen cung cấp một con trỏ để nuôi SUV của Kwid, cũng như bảo vệ bổ sung. Trang trí cửa thấp nhấn mạnh tính cách mạnh mẽ của Kwid. Các dốc-cào, phía trước vị trí kính chắn gió cho vay một cảm giác chuyển động và lưu động vòng eo cao mà tăng nhẹ ở phía sau.

Các cửa sổ lớn đảm bảo tầm nhìn tốt cho lái xe và đóng vai trò lớn trong sự thoải mái đi du lịch.

"Các Kwid là một chiếc xe hoàn toàn mới trong đó cung cấp rất nhiều bất ngờ cả bên trong và ngoài, bao gồm cả tính năng từ các phân đoạn tiếp theo lên." David Durand - Trưởng Kwid Styling

Ở phía sau, phần dưới của cản đi kèm với một trim màu đen, một cue SUV. Cổng sau spoiler cơ thể màu thêm vào lập trường năng động của chiếc xe.

Một nội thất hiện đại

Nội thất của Kwid mang hơn phong cách tự tin, cảm hứng giống như bên ngoài. Cuộc hẹn đặc biệt của nó cho thấy tình trạng không bỏ qua nhu cầu hàng ngày.

Các ngang, đường dây gọn gàng của bảng điều khiển truyền tải một ấn tượng về chiều rộng và có các dấu hiệu liên quan đến phân khúc cao cấp.

Các dụng cụ kỹ thuật số và chrome lỗ thông khí bao quanh tạo ra một hiện đại, chất lượng cao cảm giác. Các bảng điều khiển cũng hài hòa nhà ở các hệ thống đa phương tiện trực thuộc Trung ương vị trí thuận lợi. Được thiết kế bởi Renault thiết kế Ấn Độ, trang trí nội thất là yên tâm và tình trạng tăng cường.

Tính năng mới cho phân khúc A-mini

Các Kwid cung cấp, nội thất hiện đại, trực quan. Các trung tâm màu đen dương cầm console đi kèm với một chrome-vòm và nhà ở các hệ thống đa phương tiện / navigation Media-Nav mà đi kèm với một bảy-inch (18 cm) hiển thị, kích thước chưa từng có cho phân khúc này.

Nội thất kết nối của Kwid bao gồm các công nghệ không chỉ đáp ứng nhu cầu trình điều khiển 'mà còn làm cho lái xe đơn giản.

Các hệ thống Media-Nav sử dụng bao gồm các đài phát thanh và công nghệ Bluetooth cho điện thoại rảnh tay góp phần vào việc lái xe an toàn hơn.

Những tính năng này tương ứng với các nhu cầu của khách hàng Ấn Độ đang tìm kiếm địa vị và công nghệ kết nối.
Nhờ kiến ​​trúc cụ thể của nó, là Kwid kết hợp một dấu chân nhỏ gọn (chiều dài: 3.68m) với nội thất rộng rãi mà đặt tiêu chuẩn trong thể loại của nó cho tất cả năm người cư ngụ. Những chiếc ghế phía trước là hào phóng cỡ và hàng ghế sau là đặc biệt thoải mái.

Các Kwid có một khởi động rất rộng rãi cho công suất tải tốt nhất-trong-lớp.

Các Kwid, bước đi mới nhất trong chiến lược phát triển quốc tế của Renault

Các Kwid thấy Renault ra mắt một chiếc xe toàn cầu, làm cho dễ sống và là một cách mới để đi xe hơi. Được xây dựng trên một nền tảng thương hiệu mới chung cho Renault và Nissan, các Kwid gặt đầy đủ lợi ích từ nguồn tài nguyên gộp của Liên minh và chuyên môn. Các mẫu xe mới là phù hợp với nhu cầu cụ thể của thị trường như Ấn Độ và sẽ cho phép Renault để đẩy mạnh việc triển khai các chiến lược mở rộng quốc tế của mình.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments