Renault Megane RS 275 Trophy- Toyota Giải Phóng

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Truyền thống độc quyền, thể thao mô hình Renault Sport tiếp tục với Megane RS 275 Trophy, một phiên bản giới hạn ấn bản mới của Megane RS.

Sau restyling của nó, phiên bản thể thao nhất phạm vi Megane của doanh nghiệp được hưởng lợi từ một nâng cấp kỹ thuật và một cái nhìn bespoke. Megane RS 275 Trophy là mới nhất trong một hàng dài những giới hạn phiên bản của mô hình mà đã bắt đầu với phiên bản thành tích trong năm 2011 và tiếp tục với Red Bull Racing RB7 (2012) và Red Bull Racing RB8 (2013) phiên bản.

Nâng cấp kỹ thuật cho một RS Thoroughbred với hiệu suất thậm chí còn sắc nét hơn

Rộng rãi hoan nghênh cả hai cho hiệu suất trên đường của nó và khi điều khiển mạch vòng, khung xe Cup với hạn chế vi sai chống trượt là một tính năng tiêu chuẩn của Megane RS 275 Trophy.

Để cho phép khách hàng được hưởng lợi đầy đủ hơn từ phẩm chất năng động của xe, các kỹ sư Renault Sport đã làm việc rộng rãi trên powerplant của Megane RS để trích xuất thêm 10 mã lực. Động cơ xăng hai lít do đó tự hào 275hp, và công suất đỉnh đạt được tại 5,500rpm. Đồng thời, mô-men xoắn tối đa (360Nm) có sẵn trên một rev-băng rộng, từ 3.000 đến 5,000rpm.

Mặc dù năng lượng bổ sung này, tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải đã được kiềm chế một cách cẩn thận để đứng chỉ 7,5 lít / 100km * và 174g CO2 / km tương ứng.

Renault Sport và Akrapovic, các nhà sản xuất của hệ thống ống xả tiêu chuẩn cho xe máy và xe ô tô hiệu suất, đã đánh dấu sự kết hợp của họ với những đồ đạc tiêu chuẩn của một hệ thống ống xả bằng titan. Ngoài được hưởng lợi từ trọng lượng nhẹ hơn của titan, Megane RS 275 Trophy cũng có tính năng cụ thể, vỏ khàn khàn hơn mà chắc chắn sẽ hấp dẫn những người đánh giá cao ghi chú cụ thể thao.
Renault Megane RS 275 Trophy (2015)
2015 Renault Megane RS 275 Trophy

Một gói thiết bị với một phả hệ đua mạch

Renault Megane RS 275 Trophy khai mạc vào một quan hệ đối tác với các nhà sản xuất van điều tiết nổi tiếng thế giới, Ohlins. Chiếc xe phiên bản giới hạn có thể được xác định với tùy chọn Ohlins điều chỉnh Road & Track giảm chấn với lò xo thép. Sự tiến hóa của công nghệ sử dụng trong motorsport và trên Megane N4 phép điều khiển để điều chỉnh cài đặt van điều tiết của họ một cách dễ dàng và không cần trợ giúp.

Cũng có sẵn như là một tùy chọn cho Renault Megane RS 275 Trophy đối với người hưởng ngày mạch là Michelin Pilot Sport Cup 2 lốp xe. Giải pháp hiệu suất cực cao này được phát triển bởi Michelin và Renault Sport đặc biệt cho chiếc xe mới giới hạn phiên bản dẫn động cầu trước bánh xe này.

Một phiên bản limited-edition mà gói kiểu dáng độc quyền, từ trong ra ngoài

Các màu sơn mới bao gồm thành tích xây dựng thương hiệu trên Platine Xám F1-type phía trước lưỡi, trong khi hai bên cơ thể cá nhân hoá đặc trưng can Trophy. Platine Xám cũng đã được lựa chọn cho các flag graphic rô ở dưới cùng của cửa ra vào.

Trong khi đó, nhân viên bảo sill cửa số là bằng chứng nữa cho sự độc quyền xe phiên bản giới hạn của.

Giống như các lưu ý cơ chữ ký mới, khí thải carbon đuôi ống, quá, là công việc của Akrapovic.

Tùy chọn 19-inch màu đen bánh Speedline Turini có nguồn gốc từ những người sử dụng bởi các phiên bản cạnh tranh của Megane cũng có thể được đặt hàng.
Bên trong, Megane RS 275 Trophy đi kèm với da và Alcantara xô Recaro ghế với những đường khâu màu đỏ có thể nhìn thấy. Red khâu đã được chuyển sang các ghế dài phía sau, trong khi người đứng đầu thuộc tính năng Renault Sport badging.

Điểm nổi bật nội thất khác bao gồm khâu nhìn thấy màu đỏ cho Alcantara cắt tay lái và phanh tay dưới đây, cũng như một Zamac cần số đòn bẩy.

Nhờ động cơ mạnh hơn của nó, đặc tính kỹ thuật mới cạnh tranh có nguồn gốc từ và lập trường rõ ràng, Megane RS 275 Trophy Renault Sport là một chiếc xe phiên bản giới hạn đó là chắc chắn để thu hút người hâm mộ của những chiếc xe thể thao độc quyền. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments