Renault Talisman- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Renault tiết lộ saloon đốc điều hành mới của mình. Các evocatively tên Talisman ve tất cả các hộp mà khách hàng D-segment phải đánh giá cao, trong khi dùng an khang và lái xe hưởng đến một cấp độ mới.

Renault Talisman có một sự kết hợp độc đáo của:

    Styling quyết đoán: kiểu dáng đẹp, đường nét thanh lịch.
    Một ấm, cabin rộng rãi: phòng rộng rãi cho tất cả người cư ngụ và ghế trước trong số rất tốt nhất trong lớp học của Talisman, cộng với một khởi động ấn tượng lớn (608dm3 VDA).
    Comfort-tăng cường đổi mới: một bảy-inch màn hình hiển thị kỹ thuật số cụ dưới nắp bảng điều khiển, R-Link2 với màn hình 8,7-inch, màu sắc công nghệ hiển thị head-up, Bose® Surround Sound và bãi đậu xe rảnh tay.
    Đổi mới để hưởng mãnh liệt: công nghệ Multi-Sense để phù hợp với tâm trạng của người lái xe. Talisman là D-segment saloon xe duy nhất kết hợp 4Control® bốn bánh lái với chế hoạt động, cho phép nó để cung cấp cách cư xử độc đáo đường, cộng với an toàn, năng động, xử lý nhanh nhẹn, thoải mái và nổi bật đi xe. 

Tất cả những đổi mới này kết hợp để làm cho Talisman một saloon điều hành sẽ hấp dẫn không chỉ nhờ kiểu dáng của nó mà còn thông qua một trải nghiệm thú vị cho cả lái xe và hành khách như nhau.

Talisman được xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tỉ mỉ đã được thanh toán đến từng chi tiết, bao gồm cả, đáng chú ý, độ sâu và độ bóng của sơn của nó.

Chi phí thấp chạy, cộng với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và lượng khí thải CO2 cũng con số nổi bật trong số những điểm mạnh cốt lõi của Talisman.
Renault Talisman (2016)
2016 Renault Talisman

Renault Talisman, cùng với phiên bản động sản - các tính năng mà những phẩm chất tương tự như các saloon - sẵn sàng để chơi một vai trò tích cực trong việc đổi mới và nâng cấp các loại cao cấp của Renault. Cả hai chiếc xe sẽ được sản xuất tại nhà máy Douai của công ty ở Pháp.

Sau công bố của mình với giới truyền thông vào ngày 6 tháng 7 năm 2015, Renault Talisman - cùng với các phiên bản động sản - sẽ được trình bày tại năm nay Frankfurt Motor Show, mở cửa cho công chúng vào ngày 17. Talisman sẽ có sẵn để bán ở châu Âu vào cuối năm 2015.

Một tên đó là hiện thân của những thế mạnh của saloon của Renault

Renault chọn tên cho mô hình của nó tượng trưng cho thiết kế và tính cách của họ trên tất cả các thị trường mà họ đang bán.

Đúng như truyền thống này, Talisman đã được đặt một cái tên có sức lôi cuốn mà gợi lên ý niệm của cả hai bảo vệ và quyền lực. Đồng thời, Talisman là một từ dễ phát âm và được hiểu thế giới hơn.

Tên ba âm tiết này một cách dễ dàng và tự nhiên lăn ra khỏi lưỡi, nhưng nó khẳng định cá tính mạnh mẽ của mô hình và năng lượng bức xạ. Sự kết hợp của, dòng đặc sắc của mô hình mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến hiện bảo vệ và an toàn.

Talisman mang hưởng thụ động mãnh liệt căn cứ trong một kinh nghiệm thật sự cảm.

Yếu tố cần thiết saloon xe

Cho Talisman, thiết kế Renault chọn cho một phong cách cơ thể ba hộp. Việc bố trí saloon - với một khởi động riêng biệt - chọn lên trên các thiết kế thực hành được chấp nhận cho các loại xe, trong khi đồng thời trộn DNA ấm áp và thân thiện của Renault vào trộn.

Để diễn giải lại các rulebook, nhà thiết kế của Renault trở lại vấn đề cơ bản để thiết lập các tỷ lệ lý tưởng và cân bằng hoàn hảo giữa các khối lượng khác nhau. Tổng chiều dài 4,85 mét, rộng 1,87 mét endows Talisman với một dấu chân rộng lượng mà là có lợi cho không gian nội thất và gạch dưới những vệt phân biệt dự kiến ​​của một chiếc xe tầm cỡ này.

Nhà thiết kế và kỹ sư của Renault đã làm việc chặt chẽ với nhau để giữ cho chiều cao mái với chỉ 1,46 mét và kiểm soát giải phóng mặt bằng. Họ cũng đã đạt được một trong ba lý tưởng / hai phần ba tỷ lệ giữa các khu vực bằng kính và tấm thân, cộng với một 2,81 mét chiều dài cơ sở dài. Nắp ca-pô dài thêm năng động vào hồ sơ của Talisman, và các bánh xe có đường kính lớn (lên đến 19-inch) là vừa khít trong vòm chạm khắc của họ.

Tạo kiểu dáng đẹp

Talisman là mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho sự tự tin từ phía trước với lưới tản nhiệt mạ crôm đặc biệt của nó có tính năng thẳng đứng biểu tượng kim cương của thương hiệu. Chữ ký trực quan mới của Renault tiếp tục thông qua ban ngày đèn chạy hình chữ C của Talisman, mà mở rộng phải xuống đến bội thu. Tùy thuộc vào phiên bản, Talisman có thể được trang bị với 100% 'tầm nhìn tinh khiết' LED đèn pha.

Hồ sơ cá nhân bên được tăng cường bởi các hình dạng năng động của các cửa sổ bên thứ ba, gợi lên thế giới của những chiếc limousine sang trọng và lời hứa thị giác không gian rộng rãi bên trong. Việc sử dụng chrome nhấn mạnh sự sang trọng của hình bóng của Talisman, với một dải chạy theo chu vi của cửa sổ bên và một trên khuôn mà nằm giữa cánh trước và cánh cửa. Tính năng hình mũi tên này lẽ vào ngôn ngữ thiết kế của chiếc xe thể thao gợi ý hiệu suất và hiệu quả khí động học.

Thấp, vai rộng phía sau kết hợp cụm đèn hậu đặc biệt mà mở rộng vào bên trong về phía đường tâm của khởi động. Hình dạng thuôn dài của họ nhấn mạnh căn cứ lập trường của xe trong khi hút sự chú ý đến logo của Renault. Ánh sáng 3D hiệu ứng cung cấp các Talisman với một chữ ký trực quan mạnh mẽ. Những bóng đèn luôn bật - ngay cả vào ban ngày - để tiếp tục củng cố tác động thị giác của họ.

Màu sắc trang nhã và bánh xe

Renault Talisman cung cấp một lựa chọn ten màu sắc cơ thể:

    Nine kết thúc bằng kim loại: Pearlescent White, Dune Beige, Cosmos Blue, Vison Brown, Cassiopée Xám, Platine Xám, Đen Etoile, Carmin Red, Amethyste Black (phiên bản Initiale Paris).
    Một kết thúc phi kim loại: Glacier White. 

Tất cả các tùy chọn sơn đặc trưng một chiếc áo khoác sơn mài cao độ bền cung cấp thêm độ bóng và mức kháng cao hơn.

Năm thiết kế bánh xe hợp kim (tùy theo thị trường): bánh xe Chuỗi 16-inch, 17 inch bánh xe vũ nữ, 18-inch Erbe Xám kim cương hiệu bánh Duetto, 19-inch Erbe Xám kim cương hiệu bánh Alizarine và 19-inch màu đen Initiale Paris diamondeffect bánh xe.

Trang trí nội thất pha trộn ấm áp, đường sạch sẽ và chất lượng

Reinterpreting tín hiệu thiết kế cổ điển để phản ánh những chủ đề của phong cách ngoại thất, thiết kế của Renault hình thành một nội thất mà được chào đón và chất lượng cao.

Nhìn bề ngoài, các cabin được chia thành ba mặt phẳng ngang mà phục vụ để cấu trúc không gian bên trong xe.

Các khu vực gần nhất với những người cư ngụ là một tính năng mời, soft-to-the-touch trim. Các yếu tố đó là xa đang cố tình đối xử một cách 'mát' về màu sắc và vật liệu. Sự tương phản này góp phần vào sự ấn tượng về không gian. Cuối cùng, sự kết hợp của màu sắc đặc biệt và nhiều loại vật liệu khác nhau tạo ra ambiences nội thất khác nhau.

Chú ý siêng năng và các giải pháp đã được áp dụng trí tưởng tượng để thái và thiết kế của Talisman, thậm chí xuống đến padding và cắt các thành phần nội thất của nó.

On-board sàng lọc: một nội thất rộng rãi, ghế ngồi chào đón và thoải mái tối cao

Talisman có nhiều thế mạnh để hỗ trợ nỗ lực của mình để lọc tìm ra một ấn tượng độc đáo của sự thoải mái và an sinh nhờ vào kích thước tương hào phóng, chào đón nội thất của nó.

Talisman nổi bật trong số những chiếc xe tốt nhất trong các lớp học về không gian cabin và năng lực toàn diện stowage

Talisman đã suy nghĩ chín chắn để đảm bảo hạnh phúc của người lái xe và người ngồi như nhau và cabin của nó là một trong những roomiest trong lớp học của mình, đặc biệt là trong ba lĩnh vực:

    Trước và sau khoảng không: chiều cao từ đệm ghế cho mái nhà là 902mm ở phía trước và 855mm ở phía sau.
    Phòng khuỷu tay phía trước.
    Phòng đầu gối phía sau: 262mm - giữa những điều tốt đẹp nhất trong phân khúc của Talisman. 

Điều khiển trung tâm rộng hơn nữa để góp phần ấn tượng này của không gian và chiều rộng bằng cách định vị những người cư ngụ trước tại một khoảng cách đáng kể từ mỗi khác. Giao diện điều khiển chính nó là dễ chịu khi chạm vào và kết thúc một cách cẩn thận.

Với hơn 25 lít không gian xếp hàng xung quanh cabin, Talisman con số trong số rất tốt nhất trong lớp học của mình trong lĩnh vực này, bao gồm:

    Hộp găng tay hào phóng: 8 lít,
    Thùng cửa: 4.6 lít ở phía trước (đặt một chai 1 ½ lít) và hai lít ở phía sau,
    Chủ sở hữu cốc thực tế,
    Không gian xếp đắn dưới tay vịn trung tâm với một khoang ướp lạnh (phiên bản trang bị hộp số EDC) có khả năng cầm một chai nửa lít hoặc một 33cl có thể,
    Một khay bespoke cho hành khách phía trước để cất giấu điện thoại thông minh hoặc phím của họ. 

Trong khi đó, khả năng khởi động của 608dm3 (VDA) là một trong những phân khúc lớn nhất, làm cho nó lý tưởng cho các gia đình sử dụng ... và nhiều hơn nữa, vì nó có thể chứa đến bốn túi golf.

Một cá nhân chào đón và thoải mái

Khi các phương pháp tiếp cận chủ thẻ chìa khóa, chạy ban ngày Lights, đèn sau và đèn nội thất đến mái nhà trên, trong khi gương cửa và triển khai xuống đèn chiếu sáng các khu vực xung quanh cánh cửa. Khi người lái xe mở cửa, anh ta hoặc cô được chào đón bởi một hình ảnh động bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình. Trong khi đó, ghế tự động trình bày lại 50mm (phiên bản với ghế điện) để tạo thuận lợi cho sự xâm nhập. Khi người lái xe đang ngồi, nó trở về vị trí ban đầu của nó.

Ngoài ra với sự chào đón cá nhân này, ghế trước rộng của Talisman, thiết kế với ghế hạng kinh doanh hàng không trong tâm trí, kết hợp hai tính năng mới quan trọng:

    Trong một thế giới đầu tiên, lưng ghế trước kết hợp bìa khắc nghệ mà có hình dạng của một vỏ nửa cứng, chịu, linh hoạt và gọn nhẹ. Đổi mới Renault tài tình này cung cấp cho các nhà thiết kế tự do bổ sung, làm tăng thêm sự ấn tượng về chất lượng, giải phóng không gian (thêm 3cm phòng đầu gối ở phía sau) và nặng 1kg ít hơn một ghế nhựa thông thường trở lại vỏ.
    Tích hợp hệ thống thông gió cho thoải mái hơn trong thời tiết nóng. 
Hơn nữa, ghế trước của Talisman được hưởng lợi từ:

    Kích thước rộng rãi và thiết kế thời trang,
    Lên đến 10 điều chỉnh có thể (tám điện, hai tay),
    Ngang lưng điều chỉnh điện bốn vị trí (chiều cao / chiều sâu),
    Hàng không-style sáu cách tựa đầu điều chỉnh được,
    Đệm sưởi và lưng,
    Chức năng massage (cường độ điều chỉnh: hai chương trình / các cảnh quay),
    Cài đặt bộ nhớ lên đến sáu profile cá nhân. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments