Rinspeed Chopster Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Ngày 1 tháng 3 năm 2005 thành phố trên sông Rhone sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt thế giới của "Rinspeed Chopster," một loại rất đặc biệt của chiếc SUV. Các Chopster là một dự án hợp tác của Thụy Sĩ ô tô điều chỉnh cường quốc độc quyền Rinspeed AG và EDAG Engineering + Thiết kế AG - một đối tác phát triển sáng tạo quốc tế cho ngành công nghiệp ô tô.

"Các Chopster là một chiếc SUV sang trọng đẳng cấp sống theo phong cách được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê ô tô đánh giá cao một dáng vẻ thể thao và hướng ngoại cao trong phân khúc SUV," người phát ngôn nói Chủ tịch Rinspeed Frank M. Rinderknecht và EDAG ban Matthias Topp về dự án chung của mình . Với mục tiêu đó các nhà thiết kế của cả hai công ty đã đưa ra một chiếc xe có ngoại thất đầy tham vọng ngay lập tức sự tôn trọng. Để nhấn mạnh nhân vật thể thao của đội ngũ thiết kế EDAG xắt mái của chiếc xe nguyên bản bằng một con số khổng lồ 70 mm và thêm pháo sáng fender cơ bắp. "Cảm hứng của chúng tôi cho các thiết kế của Chopster là hình ảnh của một cầu thủ bóng đá người Mỹ mà trang phục và khỏe như lực sĩ đại diện cho sức mạnh to lớn và sự quyết đoán, giải thích:" Johannes Barckmann, giám đốc studio EDAG-thiết kế. Tia sáng cơ bắp rộng trên các vòm bánh xe kết hợp với roofline hạ của Chopster được thiết kế có ý thức để gợi lên hình ảnh của một cầu thủ bóng đá đã sẵn sàng để pounce. Các hình nêm bên váy khổng lồ trực nhấn mạnh lại sự thôi thúc của SUV xông về phía trước. Mặt trước được thiết kế mới của xe là ấn tượng tương tự: Cản trước lực lưỡng tính năng dẫn khí lớn cho intercoolers, một dấu hiệu không thể nhầm lẫn cho các nhu cầu rất lớn cho không khí của động cơ tăng áp 600 mã lực được phát triển bởi BSO 2001 Software & CAD Engineering .
Rinspeed Chopster (2005)
2005 Rinspeed Chopster

Các đường ngang song song từ phía sau của xe tiếp tục tăng cường sự xuất hiện cơ bắp nói chung của Chopster. Phù hợp nhân vật của mình những Chopster chạy trên bánh xe khổng lồ 23-inch, được tùy chỉnh sử dụng bằng 'CW FAHRZEUGTECHNIK Vertriebs GmbH.' Low-cấu Continental SportContact UHP lốp có kích thước 315/25 cung cấp độ bám cần thiết.

Những cái nhìn sang trọng nhưng vẫn tiếp tục thể thao trong thiết kế của nội thất. Mỗi phòng trong số bốn người cư ngụ có ghế thể thao riêng biệt của riêng mình - hoặc bằng cách Ghế Cobra hoặc bởi Recaro. Một điều khiển trung tâm tương lai kéo dài chiều dài của nội thất từ ​​các cổng dịch chuyển đến chỗ ngồi phía sau. Giao diện điều khiển nhà chủ nơ hình chén và chuyển mạch cũng như hệ thống thông tin giải trí trên các tàu với Blaupunkt màn hình, đầu đĩa DVD và Sony PS2 game console.

Các vật liệu sử dụng trong nội thất có chất lượng cao nhất: The Chopster trên triển lãm Rinspeed tại triển lãm được sơn màu bạc mờ. Nội thất có sự kết hợp của da màu đen và màu xám đậm Alcantara. Chèn carbon bạc từ tay lái để nắm cửa, tất cả các thủ bởi MP Thiết kế với yêu sự chú ý đến từng chi tiết, thêm vào các nhân vật thể thao của các Chopster. Illuminated tấm sill từ 'INT AUTOTECHNIK' vòng ra bên trong.

EDAG Engineering + Thiết kế AG trưng bày thêm một phiên bản thiết bị của Chopster trên màn hình hiển thị của họ: Ngược lại tiền phạt cho bên ngoài màu cam kim loại nội thất chủ yếu là da tự nhiên trắng. Ứng dụng khác nhau trong màu sắc cơ thể khỏa lấp sự xuất hiện tổng thể thao nhưng thanh lịch.
"Khách hàng có thể cá nhân hóa nội thất của Chopster của họ cho phù hợp với sở thích cá nhân của họ, giải thích:" Frank Rinderknecht. Các Chopster 600 mã lực sẽ được xây dựng tại một số lượng sản xuất nhỏ-series độc quyền bắt đầu vào tháng Tư năm 2005. Nó có thể được đặt hàng từ Rinspeed AG bắt đầu từ khoảng 325.000 euro. Sản xuất nhỏ-series được xử lý bởi EDAG.

Những người xây dựng nguyên mẫu có nhiều kinh nghiệm từ EDAG Engineering + Thiết kế AG đảm bảo rằng hành động chặt được thực hiện với nghề thủ công hoàn hảo trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao của xe nguyên bản. Lắp đặt thêm vào các bộ phận cũng như việc thực hiện các yêu cầu của khách hàng cụ thể trong nội thất được thực hiện trong các cửa hàng xây dựng mô hình tại EDAG trụ sở chính tại Fulda.

Các chuyên gia xây dựng mô hình của EDAG thường được giao nhiệm vụ với việc tạo ra các mô hình thiết kế hoàn hảo cho ngành công nghiệp ô tô quốc tế. Họ đảm bảo rằng việc sản xuất các Chopster chỉ liên quan đến mức độ cao nhất của nghề thủ công.

Các Chopster đại diện cho một sự bổ sung chéo độc quyền, hướng ngoại và hợp thời trang với các phân khúc SUV
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments