Rinspeed E2 - Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Ba mươi năm sau khi bộ phim kinh dị bộ phim 'The Spy Who Loved Me' trên màn ảnh bạc Rinspeed sQuba là chiếc xe đầu tiên có thể thực sự "bay" dưới nước.

Zumikon - "Lặn nó một lần nữa, James!" Nếu tình hình trở nên quá nóng cho các đại lý bí mật của ông sẽ đi ngầm - hoặc dưới nước. Vì vậy, chứng tỏ ấn tượng bởi Roger Moore trong "The Spy Who Loved Me" vào năm 1977 khi ông chim bồ câu dưới sóng trong một chiếc xe kiểu dáng đẹp mà những khoảnh khắc trước khi có vẻ là một chiếc xe bình thường Vấn đề duy nhất:. Các cảnh không bao giờ thực sự diễn ra, nó là một hình ảnh động.

Với Rinspeed sQuba, xe chìm thực sự đầu tiên của thế giới, những bộ phim giả bây giờ trở thành hiện thực cho du khách của Geneva Motor Show (ngày 06-ngày 16 Tháng Ba, 2008). Ông chủ Rinspeed Frank M. Rinderknecht (52) được biết đến với những sáng tạo ô tô phi thường của ông. Việc thừa nhận James Bond đam mê và Thụy Sĩ nhìn xa trông rộng ô tô giữ vào lại cảnh này trong tâm trí của mình hơn và hơn: "Trong ba thập kỷ qua tôi đã cố gắng để tưởng tượng như thế nào nó có thể là có thể xây dựng một chiếc xe có thể di chuyển dưới nước Bây giờ chúng tôi đã thực hiện giấc mơ này. trở thành sự thật."

Và đó là chuyến bay ổn định ngập này ở độ sâu 10 mét mà đặt Rinspeed sQuba ngoài xe quân sự. Trong khi sau này có thể đi dưới nước, họ được giới hạn để lái xe chầm chậm trên mặt đất ngập nước. Rinderknecht: "Đó chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để làm cho một chiếc xe kín nước và kháng đủ để có thể cơ động áp lực dưới nước tuy nhiên Thách thức thực sự là tạo ra một chiếc xe chìm mà di chuyển như một con cá trong nước.."
Rinspeed sQuba Concept (2008)
2008 Rinspeed sQuba Concept

Nó cũng phải là một chiếc xe thể thao đã được chuyển đổi thành một giấc mơ lặn trong các cơ sở của chuyên gia kỹ thuật của Thụy Sĩ Esoro. Trong một bước đi đầu tiên của động cơ đốt trong đã được loại bỏ và thay thế bằng một số động cơ điện. Ba động cơ được đặt ở phía sau. Một cung cấp động cơ đẩy trên đất, hai người khác lái xe vít cho xe hơi dưới nước. Họ được hỗ trợ bởi hai ổ đĩa máy bay phản lực Seabob mạnh mẽ ở phía trước, mà "thở" qua cửa chớp xoay đặc biệt từ HS Genion (để mở và đóng các lượng nước). Các máy bay outlet xoay được thiết kế để có cực nhẹ chưa xoay kháng bằng cách sử dụng vật liệu nano công nghệ cao, được gọi là Carbon Nano Tube.

Nó là một cược chắc chắn rằng Rinspeed sQuba sẽ ăn cắp các hiển thị từ bất kỳ 'Baywatch' vẻ đẹp trên bãi biển. Và dễ dàng, quá: Bạn lái xe vào các nước và chiếc xe nổi. Đó là, cho đến khi bạn crack cửa cho các nước trong. Ngay lập tức các Rinspeed sQuba bắt đầu trên con đường của mình với thế giới dưới nước. Không khí thở những người cư ngụ 'đến từ một bể tích hợp của khí nén mà các thợ lặn biết từ lặn. Rinderknecht: "Vì lý do an toàn, chúng tôi đã xây dựng được chiếc xe như một chiếc xe mở để những người cư ngụ có thể lấy ra nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp Với một cabin kín mở cửa có thể là không thể.." Nhưng sự an toàn không phải là lý do duy nhất cho việc lựa chọn một thiết kế mở-top: Với một khối lượng kèm theo của chỉ hai mét khối khí trọng lượng xe sẽ phải tăng bởi hai tấn để chống lại sức nổi không mong muốn, cho Rinspeed sQuba (!) tính di động đất của một con rùa. Nếu không có người cư ngụ Rinspeed sQuba bề mặt tự động.

Nó thậm chí còn có khả năng lái xe tự trị trên đất nhờ một hệ thống cảm biến laser tinh tế từ công ty Hamburg Ibeo - mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ từ người lái xe hoặc hành khách.

Điện được cung cấp bởi sạc pin Lithium-Ion. Rinderknecht: "Các 'sQuba' là một chiếc xe không có khí thải như tài liệu bằng các tấm giấy phép quay ở phía sau Nó không tạo ra khí thải Thụy Sĩ là một trong những người tiên phong của thế giới trong lĩnh vực thủy điện trạm xăng Các 'của sQuba' là... các hồ chứa nước. " Đó là không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe có tính năng công nghệ chiếu sáng LED mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

Yếu tố lá 3-D với nổi cá và da cá nhám mô hình từ chế biến Nhóm Wetzel và Hornschuch lôi cuốn và hình ảnh và sắp xếp bên ngoài. Cùng với các yếu tố phong cách từ Foliatec họ tạo ra một diện mạo hài hòa như nhung mờ trắng.

Đối với bờ rời khỏi Rinspeed sQuba dựa trên một hệ thống treo coil-over không gỉ từ KW ô tô và lốp Pirelli lớn gắn trên bánh xe giả mạo nhẹ tùy chỉnh-thực hiện từ AEZ với đường kính 17- và 18-inch. Nhưng Rinspeed sQuba thực sự là ở nhà trong nước. Để làm cho những người cư ngụ cảm thấy như ở nhà ở đó là tốt nội thất kháng muối-nước sáng tạo từ Strähle + Hess tính năng chính hãng mẹ của ngọc trai và kim cương trang trí mạ trám không trượt từ KGS Diamond, thường được sử dụng trong mài mòn công nghệ cao. Sau khi tất cả, 'kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái. " VDO công nghệ cao cụm đồng hồ và điều khiển tạo ra một tuyệt tương lai và cho phép kiểm soát tất cả các chức năng ngay cả khi xe ngập nước.Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

Frank M. Rinderknecht và các đối tác của mình - trong số họ cũng là chuyên gia hạm đội LeasePlan - đã tạo ra một chiếc xe thực sự không bình thường và trong quá trình này có suy nghĩ của tất cả mọi thứ. Ngay cả những chất bôi trơn Motorex sử dụng trong 'sQuba "có thể phân hủy Đối với các ông chủ Rinspeed đó là một sự tỉ mỉ bắt nguồn từ niềm tin:." Các' sQuba 'cho phép tôi được một với các yếu tố và cho phép tôi đắm mình trong một thế giới mới và hấp dẫn - với Q yếu tố. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi để bảo vệ thế giới này mà chúng ta là những vị khách đến khả năng tốt nhất của chúng tôi "Không phải là nó, Miss MoneyPenny -.? James đã không thể nói nó tốt hơn mình liếc nhìn chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính xác thể thao từ CF Bucherer. Eau la la - lắc, không khuấy. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments